Cách kết bạn bằng ID Facebook hàng loạt, tự động 2024

4.3/5 - (6 bình chọn)

Cách kết bạn bằng ID Facebook là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là các chủ kinh doanh. Nhằm mục đích nhanh chóng sở hữu tập bạn bè chất lượng để phục vụ việc bán hàng hiệu quả. Vậy có cách kết bạn bằng id facebook không? Cách thực hiện như thế nào? Cùng Phần mềm Marketing tham khảo chia sẻ trong nội dung dưới đây.

I. ID facebook là gì?

ID Facebook là một dãy số dài 15 ký tự giúp người dùng kết nối được với trang cá nhân, page, nhóm, bài viết… một cách chính xác, nhanh chóng. Thông thường, dãy số này sẽ được tự động gán vào tất cả các yếu tố trên Facebook (profile, bài viết, ảnh, video, page, nhóm,…) một cách thống nhất và không thể thay đổi. Nói cách khác, mỗi yếu tố trên Facebook đều mang một mã số (id) riêng biệt và không bị trùng lặp.

cách kết bạn bằng id facebook
ID facebook là gì?

II. Có cách kết bạn bằng id facebook không?

Có thể thấy, ID Facebook mang ý nghĩa như “số căn cước công dân” của một trang cá nhân, page, nhóm, bài viết… trên nền tảng. Chính vì vậy, việc xác định đúng id facebook giúp người dùng nhanh chóng truy cập và ứng dụng các phần mềm marketing Facebook để tham gia nhóm, like page, quét thành viên,…

Ngoài ra, chủ shop có thể kết bạn hàng loạt bằng ID Facebook hay không? Câu trả lời là . Chủ shop hoàn toàn có thể thực hiện cách kết bạn bằng ID Facebook. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này, bạn cần sự hỗ trợ của công cụ thứ 3. Vậy thao tác thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo nội dung tiếp theo đây.

III. Hướng dẫn cách kết bạn bằng id facebook với phần mềm MKT Care

Có thể thấy, nếu bạn đang sở hữu list data ID Facebook Profile, bạn hoàn toàn có thể thực hiện kết bạn với hàng loạt các tài khoản đó. Để thực hiện được điều này, bạn cần ứng dụng phần mềm chăm sóc tài khoản facebook tự động – MKT Care.

Hướng dẫn cách kết bạn bằng id facebook với phần mềm MKT Care

1. Cơ chế kết bạn bằng id facebook của MKT Care

Bên cạnh các tính năng chăm sóc tài khoản, auto like, share, auto comment trên facebook,… MKT Care còn hỗ trợ chủ shop trong việc kết bạn với hàng loạt uid khác. Tính năng này được thực hiện tự động dựa trên cơ chế kết bạn hàng loạt theo danh sách uid có sẵn. Nhờ đó, chủ shop có thể nhanh chóng sở hữu tập bạn bè chất lượng để tăng tương tác và tăng uy tín thương hiệu.

2. Hướng dẫn cách kết bạn bằng id facebook hàng loạt, tự động 2023

Để thực hiện cách kết bạn bằng id facebook trên MKT Care, trước tiên bạn cần cài đặt phần mềm thông qua đường link TẠI ĐÂY. Sau khi cài đặt và đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản, mật khẩu được cung cấp, bạn tiến hành kết bạn qua ID Facebook hàng loạt như hướng dẫn sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Care.

Sau khi cài đặt phần mềm, bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản đã được kích hoạt bản quyền. Phần mềm sẽ tự động lưu lại thông tin đăng nhập. Do đó, bạn chỉ cần đăng nhập 1 lần duy nhất.

Hướng dẫn kết bạn theo UID bằng phần mềm MKT Care
Đăng nhập vào phần mềm MKT Care

– Bước 2: Thiết lập cấu hình kết bạn theo ID Facebook.

Tại giao diện phần mềm, bạn chọn Tab Viral Marketing => chọn tiếp Kết bạn – Theo dõi bạn bè.

Tại đây các bạn tích chọn vào Kết bạn và nhập list UID cần kết bạn vào. Phần mềm quét UID tự động – MKT Data sẽ giúp bạn sở hữu list UID tự động, nhanh chóng.

Tiếp đến, bạn các bạn tùy chỉnh các thông số chạy tùy thuộc cấu hình của máy tính và độ trust của tài khoản.

Hướng dẫn kết bạn theo UID bằng phần mềm MKT Care
Thiết lập cấu hình kết bạn theo UID Facebook hàng loạt

– Bước 3: chạy tương tác kết bạn theo ID Facebook.

Sau khi thiết lập thành công, bạn chọn danh mục tài khoản dùng để kết bạn, nhấn Start để khởi chạy.

Hướng dẫn kết bạn theo UID bằng phần mềm MKT Care
Chạy tương tác kết bạn hàng loạt, tự động

Tham khảo video hướng dẫn cách kết bạn bằng ID Facebook hàng loạt tại đây:

Kết luận

Như vậy, trong bài viết trên của Phần mềm Marketing bạn đã được tìm hiểu về cách kết bạn bằng ID Facebook hàng loạt, tự động. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích, giúp chủ shop nhanh chóng thực hiện được cách kết 5000 bạn trên Facebook nhanh chóng. Từ đó có thể hỗ trợ chủ shop xây dựng thương hiệu, tăng uy tín để thúc đẩy chốt đơn hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top