Cách kết bạn bằng id facebook hàng loạt, tự động 2023

4.2/5 - (5 bình chọn)

Cách kết bạn bằng id facebook là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là các chủ kinh doanh. Nhằm mục đích nhanh chóng sở hữu tập bạn bè chất lượng để phục vụ việc bán hàng hiệu quả. Vậy có cách kết bạn bằng id facebook không? Cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo chia sẻ trong nội dung dưới đây.

I. ID facebook là gì?

ID facebook là một dãy số dài 15 ký tự giúp người dùng kết nối được với trang cá nhân, page, nhóm, bài viết… một cách chính xác, nhanh chóng. Thông thường, dãy số này sẽ được tự động gán vào tất cả các yếu tố trên facebook (profile, bài viết, ảnh, video, page, nhóm,…) một cách thống nhất và không thể thay đổi. Nói cách khác, mỗi yếu tố trên facebook đều mang một mã số (id) riêng biệt và không bị trùng lặp.

cách kết bạn bằng id facebook
ID facebook là gì?

II. Có cách kết bạn bằng id facebook không?

Có thể thấy, ID facebook mang ý nghĩa như “số căn cước công dân” của một trang cá nhân, page, nhóm, bài viết… trên nền tảng. Chính vì vậy, việc xác định đúng id facebook giúp người dùng nhanh chóng truy cập và ứng dụng các phần mềm marketing facebook để tham gia nhóm, like page, quét thành viên,…

Ngoài ra, chủ shop có thể kết bạn hàng loạt bằng id facebook hay không? Câu trả lời là CÓ. Chủ shop hoàn toàn có thể thực hiện cách kết bạn bằng id facebook. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này, bạn cần sự hỗ trợ của công cụ thứ 3. Vậy thao tác thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo nội dung tiếp theo đây.

III. Hướng dẫn cách kết bạn bằng id facebook với phần mềm MKT Care

Có thể thấy, nếu bạn đang sở hữu list data id facebook profile, bạn hoàn toàn có thể thực hiện kết bạn với hàng loạt các tài khoản đó. Để thực hiện được điều này, bạn cần ứng dụng phần mềm chăm sóc tài khoản facebook tự động – MKT Care.

cách kết bạn bằng id facebook
Cách kết bạn bằng id facebook hàng loạt, tự động 2023

1. Cơ chế kết bạn bằng id facebook của MKT Care

Bên cạnh các tính năng chăm sóc tài khoản, auto like, share, auto comment trên facebook,… MKT Care còn hỗ trợ chủ shop trong việc kết bạn với hàng loạt uid khác. Tính năng này được thực hiện tự động dựa trên cơ chế kết bạn hàng loạt theo danh sách uid có sẵn. Nhờ đó, chủ shop có thể nhanh chóng sở hữu tập bạn bè chất lượng để tăng tương tác và tăng uy tín thương hiệu.

2. Hướng dẫn cách kết bạn bằng id facebook hàng loạt, tự động 2023

Để thực hiện cách kết bạn bằng id facebook trên MKT Care, trước tiên bạn cần cài đặt phần mềm thông qua đường link TẠI ĐÂY. Sau khi cài đặt và đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản, mật khẩu được cung cấp, bạn tiến hành kết bạn qua id hàng loạt như hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào Thiết lập hành động => Nhấn chọn Kết bạn

Bước 2: Điền tên kịch bản thực hiện (VD như Kết bạn theo uid) => Sau đó tick vào ô Kết bạn theo UID. 

Bước 3: Nhập UID List và số lượng để hệ thống thực hiện kết bạn hàng loạt với các tài khoản có UID như bạn cung cấp.

cách kết bạn bằng id facebook
Kết bạn theo uid facebook

Bước 4: Vào Quản lý tài khoản => Nhấn chuột phải chọn Kịch bản tương tác => Chọn kịch bản theo tên bạn vừa đặt (VD như Kết bạn theo UID) => Bấm Start để chạy. Sau khi thao tác xong, hệ thống sẽ chạy kết bạn hàng loạt theo uid bạn đã cung cấp.

cách kết bạn bằng id facebook
Chọn Kịch bản tương tác

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tìm hiểu về cách kết bạn bằng id facebook hàng loạt, tự động. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích, giúp chủ shop nhanh chóng thực hiện được cách kết 5000 bạn trên facebook nhanh chóng. Từ đó có thể hỗ trợ chủ shop xây dựng thương hiệu, tăng uy tín để thúc đẩy chốt đơn hiệu quả.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt

Scroll to Top