Cách kết bạn nhiều trên Facebook mà không bị chặn

5/5 - (4 bình chọn)

Cách kết bạn nhiều trên Facebook mà không bị chặn là thắc mắc được nhiều người quan tâm. Hiện nay Facebook đã trở nên khó khăn và hạn chế nhiều tính năng khiến nhiều người kinh doanh online gặp khó khăn trong việc mở rộng tệp khách hàng tiềm năng.

Do đó, bài viết này Phần Mềm MKT sẽ hướng dẫn cách kết bạn nhiều trên Facebook mà không bị chặn chi tiết. Với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể tăng tương tác và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nhé.

I. Tại sao nên kết bạn Facebook hàng loạt trên Facebook?

Trong kinh doanh hay marketing, kết bạn Facebook là tính năng giúp chủ shop/marketer nhanh chóng kết nối với bạn bè, khách hàng tiềm năng. Chính vì thế, việc kết bạn Facebook số lượng lớn là điều được nhiều người quan tâm. Cụ thể, việc kết bạn hàng loạt trên Facebook giúp chủ shop:

  • Nhanh chóng sở hữu tệp bạn bè full 5000 người chất lượng.
  • Giúp tăng tương tác các bài viết hiệu quả, từ đó thu hút khách hàng tiềm năng.
  • Góp phần xây dựng uy tín và độ trust cho tài khoản Facebook bán hàng của bạn.
  • Hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook nhanh chóng, hiệu quả.
  • Tiết kiệm chi phí làm marketing online trên Facebook.

II. Hướng dẫn cách kết bạn nhiều trên Facebook mà không bị chặn

Công thức kết bạn Full 5000 bạn bè Facebook nhanh chóng, an toàn.

Phần đông người kinh doanh online đều muốn sở hữu tài khoản full 5000 bạn bè và thậm chí là nhiều tài khoản như thế.

Nhưng tại sao đa số chỉ dừng lại ở mức 500 – 1000 bạn bè, và để đạt được 5000 bạn bè trên Facebook phải mất nhiều thời gian rất lâu sau đó.

Khi tiếp xúc với khách hàng, hỏi ra thì theo nhiều người để đạt được Facebook có 5000 bạn bè phải mất 1 – 2 năm, trong khi có kinh nghiệm trong ngành này thì mất chưa đầy 1 tháng.

Bạn đã từng thắc mắc lý do tại sao lại như thế không? Chúng tôi sẽ tiết lộ cho các bạn biết cách làm hiệu quả nhất, cùng theo dõi nhé.

Cách kết bạn nhiều trên Facebook mà không bị chặn
Cách kết bạn nhiều trên Facebook mà không bị chặn

1. Chỉ gửi 250 lời mời kết bạn 1 ngày

Facebook có quy định rõ ràng rằng nếu bạn gửi quá nhiều yêu cầu kết bạn cùng lúc sẽ bị đánh dấu spam và bị chặn ngay. Do đó mức độ an toàn cho bạn là chỉ gửi 250 lời mời kết bạn mỗi ngày.

1 tài khoản mới bán hàng trên Facebook bạn nên hạn chế gửi lời mời kết bạn cho quá nhiều người vì nó dẫn đến tình trạng spam và Facebook không thích điều này. Cho nên con số hợp lý là gửi yêu cầu kết bạn là 250 bạn bè/ngày.

Mức độ này là vô cùng đơn giản cho những người mới bán hàng trên Facebook, bạn chỉ mất chưa tới 1 tiếng đồng hồ là có thể hoàn thành nhanh chóng mức mình mong muốn.

2. Hạn chế gửi lời mời kết bạn với những người không có mối liên hệ với bạn

Khi bạn gửi yêu cầu kết bạn đến quá nhiều người bạn không quen biết thì Facebook sẽ hiện thông báo “Bạn có quen biết người này không”. Hãy bỏ qua những người đó, không nên cố gắng nhấn gửi lời mời. Vì Facebook sẽ cho rằng bạn đang đi spam và chặn ngay.

Hạn chế gửi kết bạn với những người bạn không quen biết
Hạn chế gửi kết bạn với những người bạn không quen biết

Cách kết bạn nhiều trên Facebook mà không bị chặn tốt nhất là bạn nên hạn chế gửi lời mời kết bạn với những người không có mối liên hệ với bạn. Ví dụ: không chung sở thích, không cùng thành phố, không cùng độ tuổi, không có bạn chung,…

Ngoài những điều trên ra, những người không quen biết mà bạn lại gửi lời mời họ có khả năng bấm báo cáo và bạn rất có dễ bị chặn kết bạn ngay.

3. Chú ý hủy đi những yêu cầu kết bạn không được đồng ý

Khi bạn gửi lời mời kết bạn cho một ai đó mà quá lâu không được đồng ý thì hãy hủy đi yêu cầu kết bạn đó. Bởi nếu bạn giữ lại thì Facebook sẽ tính là 1 lời khiến cho bạn gia tăng số lượt yêu cầu mà không hiệu quả.

Việc hủy lời mời kết bạn cũ giúp bạn có thể tìm kiếm những người có chung chủ đề quan tâm hoặc khách hàng tiềm năng hơn.

4. Đối với những KOLs hoặc người đã có gần 5000 bạn bè hãy bấm theo dõi thay vì kết bạn

Đối với những người nổi tiếng hay những người đã gần 5000 bạn bè thì họ rất khó chấp nhận lời mời kết bạn của bạn. Do đó đừng phí phạm lời mời kết bạn với họ, hãy bấm theo dõi thay vì kết bạn. Vì bấm theo dõi cũng giúp bạn có thể liên hệ với người đó rồi.

5. Xóa bớt bạn bè không tương tác

Ai cũng biết Facebook chỉ cho phép 1 tài khoản chỉ được kết bạn tối đa 5000 bạn bè mà thôi. Nếu bạn đã đạt giới hạn này thì mọi lời mời kết bạn sẽ không còn tác dụng nữa. Do đó, hãy xóa bớt bạn bè trong danh sách của mình trên Facebook. Hủy kết bạn với những người không tương tác sẽ giúp bạn có cơ hội kết bạn với có cùng sở thích hoặc khách hàng tiềm năng hơn.

Hủy kết bạn với những người không tương tác
Hủy kết bạn với những người không tương tác

III. Cách kết 1000 bạn trên Facebook không bị chặn bằng MKT Care

Cách kết bạn nhiều trên Facebook mà không bị chặn kể trên chỉ phù phù hợp khi bạn sở hữu một vài tài khoản Facebook. Còn đối với những người sở hữu hàng trăm nick thì phải dùng đến công cụ hỗ trợ. Đó chính là các phần mềm kết auto kết bạn Facebook giúp bạn nhanh chóng sở hữu các tài khoản full 5000 bạn bè chất lượng.

Nổi bật trong số đó là MKT Care – Đây là phần mềm được phát triển với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho những nhà bán hàng trong mục tiêu kinh doanh hiệu quả hơn trên Facebook, kết nối khách hàng một cách tốt hơn. Và tính năng nổi bật nhất từ MKT Care đó chính là kết bạn Facebook tự động, giúp bạn full danh sách bạn bè là những khách hàng tiềm năng nhất.

1. Các tính năng nổi bật của tool auto kết bạn MKT Care

Có thể bạn chưa biết, nhưng thực ra MKT Care không chỉ đơn thuần là 1 tool auto kết bạn Facebook đơn thuần mà còn được phát triển hỗ trợ các tính năng nâng cao khác. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của MKT Care:

  • Kết bạn Facebook hàng loạt theo UID tài khoản hoặc theo gợi ý. Đảm bảo khả năng target khách hàng tiềm năng chuẩn cũng như mở rộng khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu trên Facebook.
  • Seeding video, bài viết, seeding livestream đồng thời thực hiện share livestream về tường cá nhân.
  • Hack like Facebook cá nhân tự động, tăng like cho bài viết theo yêu cầu.
  • Thực hiện đăng bài Facebook lên profile, group không giới hạn số lượng.
  • Hỗ trợ mở khóa checkpoint tài khoản dạng 282, 956.
mkt care
Phần mềm MKT Care

2. Hướng dẫn kết bạn Facebook tự động bằng phần mềm MKT Care

Để thực hiện kết bạn Facebook hàng loạt bằng MKT Care, trước tiên bạn cần cài đặt phần mềm này trên máy tính. Sau đó thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Đăng nhập phần mềm.

Sau khi cài đặt phần mềm, bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản đã được kích hoạt bản quyền. Hệ thống sẽ lưu lại thông tin đăng nhập. Do đó bạn chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất.

Hướng dẫn kết bạn theo UID bằng phần mềm MKT Care
Đăng nhập phần mềm MKT Care

– Bước 2: Cài đặt kết bạn Facebook theo UID.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn Tab Viral Marketing => chọn Kết bạn – Theo dõi bạn bè.

Tại đây, bạn tích chọn Kết bạn và nhập list UID cần kết bạn vào phần mềm. Phần mềm quét UID tự động – MKT Data sẽ giúp bạn sở hữu list UID khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

Hướng dẫn kết bạn theo UID bằng phần mềm MKT Care
Cài đặt cấu hình kết bạn theo list UID

– Bước 3: Chạy kết bạn Facebook tự động theo UID.

Sau khi thiết lập thành công, bạn chọn danh sách tài khoản cần dùng để kết bạn. Sau đó, nhấn Start để khởi chạy.

Hướng dẫn kết bạn theo UID bằng phần mềm MKT Care
Chạy tương tác kết bạn SLL

Tham khảo video hướng dẫn cách kết bạn Facebook tự động theo list UID tại đây:

Kết luận

Trên đây Phần Mềm MKT đã hướng dẫn cho bạn cách kết bạn nhiều trên Facebook mà không bị chặn đơn giản, chi tiết nhất. Hy vọng bài viết chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm các bài viết liên quan:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top