TOP 7 tool auto kết bạn Facebook free, phần mềm kết bạn Facebook tự động

4.5/5 - (10 bình chọn)

Tool auto kết bạn Facebook free đang được tìm kiếm và ứng dụng trong kinh doanh như một công cụ đắc lực giúp người dùng sở hữu tài khoản full 5000 bạn bè với chất lượng cao. Trong bài viết này, Phần Mềm Marketing sẽ bật mí cho bạn Top 7 tool auto kết bạn Facebook miễn phí, được đánh giá hiệu quả nhất, uy tín hàng đầu hiện tại. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Tool auto kết bạn Facebook free là gì?

Tool auto kết bạn Facebook là công cụ hỗ trợ thực hiện việc tìm kiếm, sàng lọc và gửi lời mời kết bạn tới các tài khoản khác trên Facebook hoàn toàn tự động. Thay vì thực hiện thủ công, hoạt động này sẽ được tiến hành tự động dựa trên sự hỗ trợ của các phần mềm.

Theo cơ chế được thiết lập sẵn, trên từng công cụ việc tiến hành kết bạn theo danh sách người dùng như UID hay gợi ý sẽ được tùy chỉnh thực hiện khác nhau tùy vào tính năng. Tuy nhiên hiệu quả chung mang lại vẫn là tiết kiệm thời gian để thực hiện và mở rộng tệp bạn bè theo target khách hàng tiềm năng.

II. Tại sao nên dùng tool auto kết bạn Facebook free?

Mỗi tài khoản Facebook được nền tảng cho phép kết bạn với 5000 bạn bè. Đối với người kinh doanh trên nền tảng, đây cũng chính là nhóm khách hàng tiềm năng đầu tiên mà bạn có thể tiếp cận và chuyển đổi không mất phí hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, việc sở hữu tài khoản với số lượng lớn bạn bè không phải đơn giản. Hơn nữa, việc kết bạn tràn lan khiến bạn khó khăn trong hoạt động target chuẩn xác nhóm khách hàng tiềm năng. Tool auto kết bạn Facebook free được phát triển để giải quyết những vấn đề đó.

Tool auto kết bạn Facebook free

Nói cách khác, việc ứng dụng tool auto kết bạn Facebook free có thể đem đến những lợi ích như:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí để kết bạn Facebook số lượng lớn.
 • Hạn chế tình trạng bị khóa tài khoản do Facebook nghi ngờ lạm dụng tính năng.
 • Kết bạn Facebook tới tệp đối tượng mà bạn mong muốn theo gợi ý hoặc ID tài khoản.
 • Nâng cao độ cạnh tranh với đối thủ nhờ khả năng có thể quét được tệp khách hàng hay các tài khoản tương tác với họ dưới sự trợ giúp của phần mềm quét khách hàng tiềm năng.
 • Tạo thương hiệu cá nhân cũng là một trong những lý do tại sao bạn nên sử dụng phần mềm kết bạn tự động. Đơn giản như là người dùng thường sẽ có xu hướng tin tưởng hơn vào những tài khoản có số lượng bạn bè nhiều. Đồng thời với số bạn bè đó, tương tác Facebook của tài khoản cũng được cải thiện hơn.

III. Tool auto kết bạn Facebook free dành cho ai?

Câu hỏi được đặt ra là với ngành nghề, vị trí nào thì ứng dụng tool auto kết bạn Facebook free sẽ đem lại hiệu quả. Dưới đây là một số tổng hợp của MKT cho những nhóm đối tượng cần đến sự hỗ trợ của phần mềm kết bạn Facebook tự động:

 • Cá nhân/doanh nghiệp đang xây dựng hình ảnh thương hiệu, nhân hiệu trên nền tảng. Đối với các doanh nghiệp hoạt động này sẽ phù hợp hơn với các tổ chức với quy mô nhỏ, startup.
 • Người kinh doanh Facebook bằng profile (trang cá nhân Facebook).
 • Nhân viên truyền thông, quảng cáo Facebook đóng vai trò kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.
 • Nhân viên bán hàng cần tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
 • Người làm marketing trên Facebook muốn có nhiều bạn bè để quảng bá hiệu quả và giảm thiểu chi phí.
 • Cá nhân/doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng của đối thủ cạnh tranh và chuyển đổi họ sang mạng xã hội Facebook.

IV. TOP 7 phần mềm kết bạn Facebook tự động

Với thị trường marketing online hiện tại, bạn có thể tìm thấy khá nhiều công cụ tự động hỗ trợ trong việc kết bạn Facebook. Thế nhưng để có thể đảm bảo đồng thời cả số lượng lẫn chất lượng thì dưới đây sẽ là 7 tool auto kết bạn Facebook free mà MKT muốn giới thiệu đến bạn.

1. Tool auto kết bạn Facebook free – MKT Care

MKT Care là phần mềm kết bạn phổ biến nhận được đánh giá với mức độ hiệu quả 100% đến từ người dùng. Có thể nói rằng, đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân/doanh nghiệp hiện tại khi tìm kiếm công cụ hỗ trợ cho hoạt động kết bạn tự động trên Facebook.

phần mềm mkt care
Phần mềm MKT Care

MKT Care được trang bị loạt tính năng thông minh, ưu việt như:

 • Kết bạn Facebook số lượng lớn theo UID tài khoản hoặc gợi ý từ nền tảng. Đảm bảo khả năng target khách hàng tiềm năng chuẩn cũng như mở rộng khả năng tiếp cận người dùng Facebook.
 • Kết bạn với tài khoản tương tác trên newfeed và người tương tác trong nhóm hoặc bạn của bạn bè.
 • Thực hiện thêm bạn bè với người tương tác trong video. Chấp nhận lời mời kết bạn và hủy kết bạn tự động.
 • Hack like Facebook cá nhân tự động, tăng like ảnh cho bài viết theo yêu cầu. Cho phép thực hiện việc tìm kiếm và tham gia vào các hội nhóm cũng như follow fanpage để tương tác như người dùng thật.
 • Seeding video hay bài viết, seeding livestream đồng thời thực hiện chia sẻ bài viết về trang cá nhân. Nhờ đó mà lượt tiếp cận cũng được gia tăng.
 • Thực hiện đăng bài Facebook lên profile, group không giới hạn số lượng.
 • Cập nhật các thông tin liên quan đến tài khoản như ngày, tháng, năm sinh, giới tính, email,…
 • Hỗ trợ trong việc tăng theo dõi tài khoản Facebook, buff like page free tự động không tụt.
 • Mở khóa checkpoint tự động theo ngày sinh và hình ảnh.

2. Facebook Fplus

Tool auto kết bạn Facebook free Facebook Fplus cũng được đánh giá là một giải pháp hiệu quả để hỗ trợ cho hoạt động mở rộng tệp bạn bè trên nền tảng. Nhờ đó mà bạn có thể gia tăng khả năng tiếp cận với nhóm khách hàng chất lượng hơn.

Trên Facebook Fplus bạn có thể trải nghiệm những tính năng như:

  • Thêm bạn bè và hủy kết bạn tự động.
  • Hủy bỏ các yêu cầu kết bạn đã gửi
  • Share nội dung lên profile cá nhân, group,…
tool auto kết bạn Facebook free
Tool auto kết bạn Facebook free Facebook Fplus

3. Tool Auto Add Friend Facebook

Cái tên thứ 4 được nhắc đến trong danh sách này chính là Tool Auto Add Friend Facebook. Được đánh giá là khá tiện dụng, phần mềm này được một số cá nhân lựa chọn trong thị trường hiện tại. Bạn có thể cài đặt công cụ này trên Chrome là Extension.

Tính năng phần mềm được phát triển cụ thể như:

 • Kết bạn theo đề xuất của nền tảng Facebook.
 • Cho phép xóa những lời mời kết bạn đã được gửi đi trước đó để tối ưu tệp bạn bè chất lượng.
 • Xóa bạn bè không tương tác với tài khoản trong thời gian dài.

4. Simple Facebook

Tool auto kết bạn Facebook free Simple Facebook là công cụ hỗ trợ thực hiện kết bạn dựa trên những tài khoản được nuôi trên phần mềm. Về cơ bản đây là công cụ được đánh giá có nhiều điểm tương đồng với MKT Care thế nhưng nền tảng hoạt động của Simple Facebook là Google Chrome. Điều này khiến không tối ưu được tình trạng checkpoint do không có khả năng đổi mã máy.

Về hoạt động kết bạn, Simple Facebook được phát triển các tính năng sau:

 • Chấp nhận lời mời kết bạn tự động ngẫu nhiên.
 • Kết bạn Facebook theo danh sách đã quét.
 • Hủy lời mời kết bạn không mong muốn.

5. AloProfile

AloProfile có lẽ không phải là cái tên quá nổi bật trong những tool auto kết bạn Facebook free hiệu quả trên thị trường hiện nay. Thế nhưng nếu xét về các tính năng cơ bản, công cụ này vẫn có thể đảm bảo được một số hiệu quả về hoạt động thêm bạn bè trên nền tảng.

Bạn có thể thao tác các tính năng sau trên phần mềm AloProfile:

 • Gửi lời mời kết bạn đến các tài khoản tương tác.
 • Quét lại những lời mời kết bạn đã được gửi đi và xóa đi những yêu cầu đó.
 • Đăng bài Facebook số lượng lớn.
 • Xóa bạn bè không tương tác với tài khoản.
Phần mềm tự động kết bạn Facebook
Tool auto kết bạn Facebook free

6. IZ Friend

Cuối cùng tool auto kết bạn Facebook free IZ Friend sẽ là sự lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc để hỗ trợ cho quy trình kết bạn Facebook tự động. Trên công cụ này cho phép khả năng gửi đi những yêu cầu kết bạn auto. Đồng thời bạn vẫn hoàn toàn có thể quản lý danh sách bạn bè của mình.

Điểm yếu của công cụ này chính là so với những phần mềm kể trên thì IZ Friend có vẻ không được phát triển quá nhiều tính năng để hỗ trợ cho hoạt động marketing Facebook diễn ra hiệu quả hơn.

7. Tool auto gửi lời mời kết bạn Facebook miễn phí – Taidv.com

Taidv.com là một công cụ kết bạn hàng loạt trên Facebook miễn phí. Công cụ này sẽ giúp bạn tự động kết bạn nhanh chóng với cách sử dụng đơn giản, giao diện dễ dùng. Profile Facebook của bạn sẽ nhanh chóng full 5000 friends mà không lo bị Facebook chặn hay bị checkpoint.

Kết luận

Qua nội dung bài viết trên đây, Phần mềm MKT đã tổng hợp cho bạn đọc 7 tool auto kết bạn Facebook free hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng thông tin đã mang đến hữu ích cho bạn đọc.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top