Hướng dẫn cách lên tích xanh Twitter trên điện thoại, PC

5/5 - (1 bình chọn)

Cách lên tích xanh Twitter là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Dấu tích xanh trên Twitter (X) không chỉ giúp xác nhận tài khoản chính chủ. Mà còn giúp tăng độ tin cậy với những người theo dõi, hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng ký tích xanh Twitter. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn cho bạn cách lên tích xanh Twitter nhanh, đơn giản nhất.

I. Tích xanh Twitter là gì?

Tương tự như các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,… Twitter (X) cũng cho phép người dùng nhận huy hiệu tích xanh trên tài khoản của họ. Đây là dấu hiệu thể hiện tài khoản của bạn đã được xác minh, thể hiện độ uy tín, và giúp người dùng nhận biết đây là một tài khoản chính chủ.

Cách lên tích xanh Twitter đơn giản

Trước đây, Twitter chỉ xác minh tài khoản của những người nổi tiếng, doanh nghiệp hoặc tổ chức có tầm ảnh hưởng. Tuy nhiên, vào tháng 12 năm 2022, Twitter đã bắt đầu cung cấp gói đăng ký cao cấp có tên là Twitter Blue (X Premium). Người dùng đăng ký Twitter Blue có thể trả phí để nhận được dấu tích xanh trên tài khoản của mình, bất kể danh tiếng của họ.

II. Lợi ích của dấu tích xanh Twitter

Sự hiện diện của dấu tích xanh trên tài khoản Twitter mang tới nhiều lợi ích cho người dùng. Trong đó, phải kể đến như:

 • Xác minh tài khoản, làm tăng độ uy tín và nhận diện thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trên Twitter. Tránh tài khoản giả mạo.
 • Tài khoản có huy hiệu tích xanh sẽ có mức độ bảo mật cao hơn so với tài khoản thường, tránh bị tấn công hay đánh cắp thông tin.
 • Người dùng đăng ký X Premium có thể chỉnh sửa bài đăng, đăng video dài hơn, đăng bài dài tối đa 25.000 ký tự.
 • Nhận thông báo sớm nhất về những thay đổi, chính sách và chiến lược diễn ra trên Twitter (X).
 • Tăng khả năng kiếm tiền trên Twitter.
 • Chặn quảng cáo trên trang Dành cho bạn và trang Đang theo dõi.
 • Tài khoản sở hữu dấu tích xanh sẽ giúp quảng cáo được duyệt nhanh hơn, từ đó tiếp cận sớm đến khách hàng tiềm năng. Đây cũng là lợi ích to lớn đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng này.
Lợi ích của dấu tích xanh Twitter

Ngoài ra, người dùng đăng ký tích xanh Twitter cũng sẽ được ưu tiên hơn trong việc hiển thị bài đăng của họ trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng khác.

III. Hướng dẫn cách lên tích xanh Twitter đơn giản

Hiện tại, người dùng có thể đăng ký tích xanh Twitter trên điện thoại hoặc trên máy tính một cách đơn giản. Cách thực hiện cụ thể như sau.

1. Hướng dẫn đăng ký tích xanh Twitter trên điện thoại

Dưới đây là cách đăng ký tích xanh Twitter trên iOS, Android, bạn thực hiện theo các bước sau đây.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Twitter (X) trên điện thoại => nhấn vào ảnh Avatar của bạn => chọn Premium.

 • Bước 2: Chọn gói đăng ký phù hợp với nhu cầu của bạn (Có 3 cấp độ để bạn lựa chọn Cơ bản, Premium và Premium+) => chọn Gói theo tháng hoặc Gói theo năm => nhấn vào Đăng ký và thanh toán.
 • Bước 3: Lúc này bạn sẽ được chuyển tới trang thanh toán trên App Store hoặc CH Play => chọn Phương thức thanh toán phù hợp => chọn Đăng ký để hoàn tất.
Cách đăng ký Twitter Blue (X Premium) trên điện thoại
Cách đăng ký Twitter Blue (X Premium) trên điện thoại

2. Cách đăng ký tích xanh Twitter trên máy tính

Cách đăng ký gói thuê bao X Premium trên máy tính cũng khá đơn giản. Bạn thực hiện theo các bước sau đây.

 • Bước 1: Truy cập Twitter trên trình duyệt web và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Nhấn vào mục X Premium ở thanh công cụ bên trái.
Nhấn chọn X Premium
Nhấn chọn X Premium
 • Bước 3: Nhấn chọn Tôi là cá nhân => chọn Đăng ký.

 • Bước 4: Chọn đăng ký phù hợp, ở đây mình chọn Gói Premium+Gói theo năm => nhấn vào Đăng ký và thanh toán.

 • Bước 5: Lúc này bạn sẽ được chuyển sang trang thanh toán => tiến hành nhập thông tin Email, thẻ VISA/MasterCard, chọn quốc gia => nhấn Subscribe để hoàn tất.
Nhập thông tin thanh toán và hoàn tất đăng ký
Nhập thông tin thanh toán và hoàn tất đăng ký

IV. Một số câu hỏi liên quan đến tích xanh Twitter

Nếu bạn còn đang có một số thắc mắc liên quan tới tích xanh Twitter thì có thể tham khảo các câu hỏi thường gặp dưới đây để biết rõ hơn:

Một số câu hỏi liên quan đến tích xanh Twitter

1. Mua tích xanh trên Twitter giá bao nhiêu?

Trước đây, Twitter cung cấp tích xanh với giá $8/tháng, tương đương khoảng 184.000 VNĐ.  Đây là một khoản phí nhỏ để được hưởng những lợi ích đi kèm như: khả năng chỉnh sửa tweet, ưu tiên hiển thị trong các cuộc thảo luận, khả năng tải lên video dài hơn và nhiều tính năng độc quyền khác. Tuy nhiên, từ khi Twitter thay đổi chính sách, việc sở hữu tích xanh đã trở nên dễ dàng hơn. Hiện tại, Twitter Blue có giá $8/tháng cho người dùng web và $11/tháng cho người dùng ứng dụng di động, tương đương khoảng 184.000 VNĐ và 253.000 VNĐ.

2. Mua tích xanh bao lâu nhận được

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được tích xanh ngay lập tức.  Không cần chờ đợi hay xác minh thủ công nào cả. Bạn sẽ lập tức được hưởng những quyền lợi đi kèm của tích xanh Twitter.

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã hướng dẫn cho bạn cách lên tích xanh Twitter một cách đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top