7 Cách nuôi nick facebook ảo không bị checkpoint

5/5 - (3 bình chọn)

Nuôi nick Facebook ảo đang là xu hướng làm marketing hiện nay trong kinh doanh. Nhằm mục đích hỗ trợ việc quảng cáo, viral marketing cho sản phẩm/thương hiệu rộng rãi đến khách hàng. Vậy nuôi nick ảo là gì? Cách nuôi nick Facebook ảo như thế nào để hạn chế tình trạng checkpoint tốt nhất? Cùng Phần mềm MKT tham khảo nội dung sau đây.

I. Tại sao cần nuôi nick Facebook ảo?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều nền tảng mạng xã hội phát triển, phục vụ nhu cầu kinh doanh của nhiều chủ shop/doanh nghiệp. Tuy vậy, Facebook vẫn chưa bao giờ trở nên “lỗi thời”. Đây vẫn được đánh giá là nền tảng tiềm năng giúp chủ shop thúc đẩy đơn hàng hiệu quả.

cách nuôi nick facebook ảo
Tại sao cần nuôi nick facebook ảo?

Chính vì thế, khi kinh doanh trên nền tảng này, nhiều người dùng tìm kiếm cách nuôi nick Facebook ảo nhằm mục đích:

 • cách tăng like fanpage miễn phí, tăng tương tác, followers… cho các bài viết bán hàng. Từ đó góp phần vào gia tăng uy tín thương hiệu, giúp khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm
 • Hỗ trợ seeding Facebook để điều hướng hành vi khách hàng
 • Thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp
 • Góp phần tạo hiệu ứng lan truyền rộng rãi cho sản phẩm, đạt hiệu quả viral marketing cao.
 • Góp phần tăng cơ hội “chốt đơn”, tăng doanh thu nhanh chóng cho doanh nghiệp

II. Cách nuôi nick Facebook ảo hiệu quả, tránh bị checkpoint

Với những lợi ích kể trên, cách nuôi nick Facebook ảo là một chiến lược không thể thiếu giúp làm marketing 0 đồng hiệu quả. Để nuôi nick Fb ảo, chủ shop/doanh nghiệp cần ứng dụng 7 cách nuôi nick tránh bị checkpoint sau đây!

1. Tạo tài khoản Facebook ảo

Một điều đương nhiên rằng, trước khi thực hiện quy trình nuôi nick Facebook ảo, chúng ta cần sở hữu cho mình một số lượng tài khoản. Điều này yêu cầu bạn cần tạo nick Facebook, không chỉ 1 mà là số lượng lớn hơn rất nhiều. Để có thể sở hữu Facebook ảo, bạn có thể sử dụng SĐT hoặc Email để tạo tài khoản.

Cách nuôi nick Facebook ảo, chất lượng cao
Cách nuôi nick Facebook ảo, chất lượng cao

Trong trường hợp bạn cần tạo rất nhiều tài khoản Facebook ảo, bạn nên lưu ý 1 số vấn đề sau:

 • Nên sử dụng email ảo, số điện thoại ảo để tạo tài khoản để tiết kiệm chi phí hoặc sử dụng các sim sinh viên, sim giá rẻ để có thể reg được tài khoản Facebook (bởi 1 sim có thể reg được nhiều nick)
 • Nên tạo một file excel để lưu trữ thông tin tài khoản để dễ dàng quản lý.

Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn có thể tham khảo cách tạo nick Facebook thứ 2 mà không cần mua số điện thoại, email đã được MKT hướng dẫn trước đó.

Cách tạo nick facebook thứ 2
Cách tạo nick facebook thứ 2 nhanh chóng

2. Xây dựng nội dung cho nick Facebook ảo

Tiếp theo, bạn cần xây dựng nội dung cho nick Facebook ảo của mình. Thông thường, sau khi tạo xong tài khoản nhiều người sẽ vội vàng đăng bài và chỉ tập trung phủ bài, share bài từ page trên tài khoản của mình. Điều này không chỉ khiến Facebook của bạn trông thiếu chuyên nghiệp hơn mà nó còn khiến cho nội dung FB thiếu giá trị, nghèo nàn.

Chính vì vậy, việc xây dựng nội dung cho FB là điều bắt buộc phải làm để tài khoản trông trust và uy tín hơn. Để nuôi nick Facebook ảo hiệu quả nhất, bạn hãy:

 • Đăng bài viết, ảnh nên tag bạn bè, check in tại địa điểm để tăng trust.
 • Nên sử dụng đa phương tiện trên fanpage: text, ảnh, video, inforgraphic, livestream,…
 • Tương tác qua lại trên các bài viết, trong tin nhắn để hạn chế bị nghi ngờ là tài khoản ảo.
 • Tạo liên lạc đáng tin cậy để liên kết các tài khoản, vừa giúp tăng độ trust, vừa giúp bảo mật tài khoản tốt hơn.
cách nuôi nick facebook ảo
Xây dựng nội dung

3. Xây dựng hình ảnh cho tài khoản

Tiếp theo, hãy xây dựng và định hình “thương hiệu” cho tài khoản của bạn. Nói đơn giản, bạn cần sử dụng thống nhất một thông tin trên 1 tài khoản về giới tính, hình ảnh, tên, địa chỉ,… Điều này giúp Facebook hiểu được bạn là 1 người có thật chứ không phải robot hay clone.

Một vài lưu ý để bạn có thể xây dựng hình ảnh cho tài khoản để thực hiện cách nuôi nick Facebook ảo hiệu quả như:

 • Thường xuyên đăng ảnh về 1 chủ đề. Hoặc nếu đăng ảnh cá nhân, bạn cần đăng ảnh rõ ràng, nổi bật, sử dụng hình ảnh về 1 người nhất định để AI của Facebook nhận diện
 • Nên tạo tài khoản ảo có giới tính nam và hạn chế sử dụng hình ảnh nữ ở avatar hay cover. Bởi tại Việt Nam, số lượng tài khoản fake hotface nữ, ca sĩ nữ rất lớn nên khi 1 tài khoản nữ mới được tạo lập, khả năng bị facebook để ý và quét là rất cao. Thậm chí, nếu tài khoản của bạn không được thiết lập kỹ lưỡng thì rất dễ bị rip nick FB.

4. Tăng tương tác cho tài khoản facebook ảo

Sau khi sở hữu tài khoản Facebook ảo và có nội dung thường xuyên, bạn cần tăng tương tác cho tài khoản. Điều này giúp facebook định hình bạn như một người dùng thật, có tương tác qua lại với các tài khoản khác. Đây cũng chính là cách tạo nick Facebook không bị checkpoint bạn cần tìm hiểu kỹ.

Để xây dựng tương tác cho tài khoản của mình trên mạng xã hội, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Chia sẻ nội dung hữu ích và chất lượng: Chia sẻ các bài viết, hình ảnh hoặc video có giá trị và hữu ích đối với khách hàng của bạn. Đảm bảo rằng nội dung của bạn gây được sự quan tâm và tương tác của người đọc.
 • Tương tác với khách hàng của bạn: Trả lời các câu hỏi và bình luận của khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tạo ra một môi trường trò chuyện thoải mái và giúp khách hàng của bạn cảm thấy được quan tâm và đánh giá.
 • Tạo ra cuộc thi hoặc thăm dò ý kiến: Tạo ra các cuộc thi hoặc thăm dò ý kiến để tạo ra sự tương tác giữa bạn và khách hàng của mình. Đảm bảo rằng cuộc thi hoặc thăm dò ý kiến của bạn có giá trị và hấp dẫn đối với khách hàng.
 • Quảng cáo trên mạng xã hội: Sử dụng các quảng cáo trên mạng xã hội để tăng tương tác của tài khoản của bạn. Đảm bảo rằng các quảng cáo của bạn hấp dẫn và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 • Sử dụng các công cụ và tính năng của mạng xã hội: Sử dụng các công cụ và tính năng của mạng xã hội để tạo ra sự tương tác giữa bạn và khách hàng của mình. Ví dụ như tạo ra các trang bán hàng, sử dụng tính năng Live hoặc sử dụng tính năng Direct Message để trò chuyện trực tiếp với khách hàng.
 • Theo dõi và đo lường hiệu quả: Theo dõi và đo lường hiệu quả của các hoạt động tương tác của bạn trên mạng xã hội. Sử dụng các công cụ phân tích để hiểu rõ hơn về khách hàng của bạn và điều chỉnh các chiến lược của bạn để đạt được hiệu quả tốt nhất.
cách nuôi nick facebook ảo
Tăng tương tác cho tài khoản

5. Tips hạn chế bị checkpoint Facebook

Ngoài việc xây dựng nội dung nền cũng như tương tác cơ bản cho tài khoản, bạn có thể hạn chế tình trạng bị checkpoint tài khoản thông qua 1 số tips sau đây:

 • Tạo tài khoản trên máy tính (hoặc điện thoại) và nuôi liên tục 7 ngày trên điện thoại.
 • Lưu ý hãy dùng 3G/4G để truy cập Facebook thay vì sử dụng wifi để tránh trùng IP.

Xem thêm: Cách mở chặn hiển thị nhóm chat telegram trên iPhone

6. Fake IP trình duyệt

Một cách nuôi nick Facebook ảo cực hiệu quả khác bạn cần biết là fake IP trình duyệt. Điều này cực kỳ quan trọng giúp bạn tạo được hàng ngàn tài khoản Fb ảo dễ dàng, chất lượng để phục vụ bán hàng mà không lo bị checkpoint, die nick.

Khi fake IP, bạn cần đăng nhập trên trình duyệt đã fake IP và thực hiện những điều fb đưa ra như sau:

 • Xác minh hình ảnh bạn bè.
 • Xác minh bình luận gần nhất.
 • Xác minh email, sđt…
cách nuôi nick facebook ảo
Fake IP trình duyệt

7. Sử dụng phần mềm nuôi nick Facebook ảo

Cuối cùng, cách nuôi nick Facebook ảo hiệu quả nhất mà bạn nên tham khảo áp dụng là sử dụng tool nuôi nick Facebook ảo. Thông thường, bạn có thể thực hiện tất cả những cách trên để nuôi nick. Tuy nhiên nó chỉ có thể áp dụng hiệu quả khi bạn nuôi 2-3 tài khoản. Trong trường hợp bạn cần nuôi số lượng lớn nick để phục vụ seeding sản phẩm, bán hàng thì cách này khiến bạn tốn rất nhiều thời gian, công sức.

Với phần mềm, bạn có thể đưa nick vào hệ thống và công cụ sẽ giúp bạn chăm sóc nick Facebook như người dùng thật:

 • Tự động kết bạn, nhắn tin với bạn bè.
 • Auto tương tác, lướt newfeed, đọc thông báo,…
 • Like bài viết, page tự động.
 • Tự động tham gia các group và tương tác.
 • Tự động đăng bài lên profile, group với cơ chế spin nội dung để tránh bị đánh spam.
 • Chủ động xác minh danh tính, mở khoá checkpoint, fake IP trình duyệt,…

Hiện nay trên thị trường đã có khá nhiều đơn vị cung cấp phần mềm nuôi nick Facebook hàng loạt chống checkpoint hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một trong những tool được đánh giá cao, được nhiều doanh nghiệp tin dùng như phần mềm nuôi nick Facebook tự động – MKT Care.

Xem video giới thiệu chi tiết phần mềm MKT Care tại đây:

III. Hướng dẫn quy trình nuôi nick Facebook toàn tập

Với rất nhiều lợi ích trên thì việc sở hữu một dàn nick chất lượng là rất cần thiết. Hãy cùng phần mềm MKT tìm hiểu về quy trình nuôi nick facebook ngay nhé.

 • Bước 1: Chuẩn bị

Bạn cần chuẩn bị khá nhiều thứ để tiến hành nuôi nick Facebook. Với kinh nghiệm nuôi nick Facebook nhiều năm, phần mềm MKT khuyên bạn nên chuẩn bị những thứ sau: Máy tính hoặc điện thoại để nuôi nick Facebook; Công cụ fake IP, Proxy; nick Facebook để nuôi. Đối với nick Facebook, bạn có thể tự tạo nếu có nhiều thời gian hoặc có thể mua nhiều nick Facebook vời giá khoảng 1.000 – 5.000 VNĐ/nick.

 • Bước 2: Đăng nhập và chuẩn hóa thông tin

Dùng nick bạn đã chuẩn bị để thực hiện đăng nhập vào trình duyệt hoặc điện thoại. Nên dùng id-password để đăng nhập.

Sau khi đăng nhập xong thì tương tác nhẹ (like 1-2 bài viết trên tường cá nhân)

Quy trình nuôi nick Facebook số lượng lớn, hiệu quả cao
Quy trình nuôi nick Facebook số lượng lớn, hiệu quả cao
 • Bước 3: Ngâm nick Facebook

Ngâm nick là việc sau khi login xong thì không tiến hành thao tác ngay mà để đó từ 12h – 24h sau mới tiếp tục thực hiện các thao tác khác như:

 • Cập nhập thông tin cho nick Facebook.
 • Cập nhập ảnh avatar hoạt ảnh bìa nếu chưa có hoặc muốn chuẩn hóa thông tin.
 • Cập nhật thông tin cơ bản: nơi sống, quê quán, trường học, sở thích, âm nhạc… Đây là những thông tin rất quan trọng, không thể thiếu

*Lưu ý: Mỗi một nick Facebook bạn nên đăng nhập trên một trình duyệt Chrome khác nhau để không phải đăng xuất ra vào rất bất tiện và tốn thời gian

 • Bước 4: Tăng độ trust cho nick clone

Để nick Facebook của bạn có được độ trust hơn thì chúng ta cần phải có những hoạt động cho nick Facebook đó. Bản chất của việc thực hiện những hành động là tạo cho nick Facebook có một lịch sử hoạt động những thao tác như like, comment, xem video. Khi nick Facebook thực hiện được những thao tác cơ bản như vậy thì dần dần sẽ tăng độ trust cho nick.

Do đó, kinh nghiệm nuôi nick Facebook đó là hãy cho Facebook thấy tài khoản của bạn có nhu cầu kết nối với mọi người trên nền tảng bằng cách:

– Tham gia các group facebook có mức độ tương tác thường xuyên. Bạn có thể lựa chọn các cộng đồng về cập nhật thông tin, hóng drama,… Lưu ý rằng tần suất join nhóm cần tối ưu trong khoảng 5-10 group mỗi ngày.

– Chủ động kết bạn với các tài khoản thường xuyên có tương tác trên facebook. Đừng quên bạn cũng cần like, comment bài của bạn bè nhé!

– Like fanpage theo chủ đề ưa thích. Tương tự với group những fanpage được lựa chọn cũng nên là các trang lớn, cập nhật thường xuyên.

– Lướt xem newfeed, video,…

 • Bước 5. Nuôi và sử dụng nick Facebook hiệu quả.

Sau một thời gian thì nick Facebook của bạn đã dần cứng và có độ trust. Chúng ta cùng thực hiện mạnh tay hơn để sử dụng hiệu quả nick Facebook này.

 • Thực hiện đăng bài viết lên trang cá nhân.
 • Kết bạn với những bạn bè gợi ý tầm 30-50 bạn 1 ngày.
 • Tham gia  các nhóm tiềm năng theo từ khoá của bạn. Trung bình tham gia khoảng 10 group.
 • Đăng bài, tương tác trong các nhóm Facebook mà nick đã đó đã tham gia.
 • Kết bạn với những khách hàng mục tiêu. Theo UID Facebook.
 • Thường xuyên tương tác với các nick là bạn bè. Những fanpage, group được quan tâm.

IV. Những điều cần lưu ý khi nuôi nick Facebook

Song song quá trình thực hiện nuôi nick Facebook, dưới đây sẽ là một số điều bạn cần lưu ý để đảm bảo hiệu quả trust cho tài khoản cũng như hạn chế checkpoint tốt nhất.

 • Hoạt động đều trong tuần đầu tiên, các hành động đa dạng đan xen nhau. Có khoảng cách giữa các hành động từ 20-30s.
 • Kết bạn từ từ, theo gợi ý rồi mới kết bạn theo tệp khách hàng tiềm năng
 • Tham gia nhóm, fanpage theo mục đích sử dụng. Tương tác với group fanpage để tạo gợi ý, với những tệp khách hàng có chung sở thích quan tâm
 • Cập nhập thông tin nick đầy đủ bao gồm avatar, ảnh bìa, các thông tin của nick.
 • Xây dựng nội dung cho từng nick. Đăng bài trên trang cá nhân, đăng bài trên các hội nhóm. Tương tác với bạn bè thường xuyên
 • Đổi ip cho các nick, có thể dùng Dcom, hoặc các Proxy tránh việc dùng nhiều nick trên 1 địa chỉ IP.
 • Lên để mỗi nick 1 đăng nhập trên một trình duyệt Chrome riêng.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên bạn đọc đã được tìm hiểu 7 cách nuôi nick Facebook ảo hiệu quả. Với những thông tin trên, hy vọng bài viết sẽ hữu ích, giúp bạn sở hữu số lượng lớn nick ảo chất lượng để phục vụ push sale, tăng doanh thu nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top