7 Cách nuôi nick facebook ảo không bị checkpoint [2023]

5/5 - (3 bình chọn)

Nuôi nick Facebook ảo đang là xu hướng làm marketing hiện nay trong kinh doanh. Nhằm mục đích hỗ trợ việc quảng cáo, viral marketing cho sản phẩm/thương hiệu rộng rãi đến khách hàng. Vậy nuôi nick ảo là gì, cách nuôi nick Facebook ảo như thế nào để hạn chế tình trạng checkpoint tốt nhất? Cùng tham khảo nội dung sau đây.

I. Tại sao cần nuôi nick Facebook ảo?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều nền tảng mạng xã hội phát triển, phục vụ nhu cầu kinh doanh của nhiều chủ shop/doanh nghiệp. Tuy vậy, Facebook vẫn chưa bao giờ trở nên “lỗi thời”. Đây vẫn được đánh giá là nền tảng tiềm năng giúp chủ shop thúc đẩy đơn hàng hiệu quả.

cách nuôi nick facebook ảo
Tại sao cần nuôi nick facebook ảo?

Chính vì thế, khi kinh doanh trên nền tảng này, nhiều người dùng tìm kiếm cách nuôi nick Facebook ảo nhằm mục đích:

 • cách tăng like fanpage miễn phí, tăng tương tác, followers… cho các bài viết bán hàng. Từ đó góp phần vào gia tăng uy tín thương hiệu, giúp khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm
 • Hỗ trợ seeding Facebook để điều hướng hành vi khách hàng
 • Thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp
 • Góp phần tạo hiệu ứng lan truyền rộng rãi cho sản phẩm, đạt hiệu quả viral marketing cao.
 • Góp phần tăng cơ hội “chốt đơn”, tăng doanh thu nhanh chóng cho doanh nghiệp

II. Cách nuôi nick Facebook ảo hiệu quả, tránh bị checkpoint

Với những lợi ích kể trên, cách nuôi nick Facebook ảo là một chiến lược không thể thiếu giúp làm marketing 0 đồng hiệu quả. Để nuôi nick Fb ảo, chủ shop/doanh nghiệp cần ứng dụng 7 cách nuôi nick tránh bị checkpoint sau đây!

Cách nuôi nick facebook ảo
Cách nuôi nick facebook ảo hiệu quả, tránh bị checkpoint

1. Tạo tài khoản Facebook ảo

Một điều đương nhiên rằng, trước khi thực hiện quy trình nuôi nick Facebook ảo, chúng ta cần sở hữu cho mình một số lượng tài khoản. Điều này yêu cầu bạn cần tạo nick Facebook, không chỉ 1 mà là số lượng lớn hơn rất nhiều. Để có thể sở hữu Facebook ảo, bạn có thể sử dụng SĐT hoặc Email để tạo tài khoản. Trong trường hợp bạn cần tạo rất nhiều tài khoản Facebook ảo, bạn nên lưu ý 1 số vấn đề sau:

 • Nên sử dụng email ảo, số điện thoại ảo để tạo tài khoản để tiết kiệm chi phí hoặc sử dụng các sim sinh viên, sim giá rẻ để có thể reg được tài khoản Facebook (bởi 1 sim có thể reg được nhiều nick)
 • Nên tạo một file excel để lưu trữ thông tin tài khoản để dễ dàng quản lý

Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn có thể tham khảo cách tạo nick Facebook thứ 2 mà không cần mua số điện thoại, email đã được MKT hướng dẫn trước đó.

Cách tạo nick facebook thứ 2 nhanh chóng 2023

2. Xây dựng nội dung cho nick Facebook ảo

Tiếp theo, bạn cần xây dựng nội dung cho nick Facebook ảo của mình. Thông thường, sau khi tạo xong tài khoản nhiều người sẽ vội vàng đăng bài và chỉ tập trung phủ bài, share bài từ page trên tài khoản của mình. Điều này không chỉ khiến Facebook của bạn trông thiếu chuyên nghiệp hơn mà nó còn khiến cho nội dung Fb thiếu giá trị, nghèo nàn.

Chính vì vậy, việc xây dựng nội dung cho Fb là điều bắt buộc phải làm để tài khoản trông trust và uy tín hơn. Để nuôi nick Facebook ảo hiệu quả nhất, bạn hãy:

 • Đăng bài viết, ảnh nên tag bạn bè, check in tại địa điểm để tăng trust
 • Nên sử dụng đa phương tiện trên fanpage: text, ảnh, video, inforgraphic, livestream…
 • Tương tác qua lại trên các bài viết, trong tin nhắn để hạn chế bị nghi ngờ là tài khoản ảo
 • Tạo liên lạc đáng tin cậy để liên kết các tài khoản, vừa giúp tăng độ trust, vừa giúp bảo mật tài khoản tốt hơn
cách nuôi nick facebook ảo
Xây dựng nội dung

3. Xây dựng hình ảnh cho tài khoản

Tiếp theo, hãy xây dựng và định hình “thương hiệu” cho tài khoản của bạn. Nói đơn giản, bạn cần sử dụng thống nhất một thông tin trên 1 tài khoản về giới tính, hình ảnh, tên, địa chỉ,… Điều này giúp Facebook hiểu được bạn là 1 người có thật chứ không phải robot hay clone.

Một vài lưu ý để bạn có thể xây dựng hình ảnh cho tài khoản để thực hiện cách nuôi nick Facebook ảo hiệu quả như:

 • Thường xuyên đăng ảnh về 1 chủ đề. Hoặc nếu đăng ảnh cá nhân, bạn cần đăng ảnh rõ ràng, nổi bật, sử dụng hình ảnh về 1 người nhất định để AI của Facebook nhận diện
 • Nên tạo tài khoản ảo có giới tính nam và hạn chế sử dụng hình ảnh nữ ở avatar hay cover. Bởi tại Việt Nam, số lượng tài khoản fake hotface nữ, ca sĩ nữ rất lớn nên khi 1 tài khoản nữ mới được tạo lập, khả năng bị facebook để ý và quét là rất cao. Thậm chí, nếu tài khoản của bạn không được thiết lập kỹ lưỡng thì rất dễ bị rip nick Fb.

4. Tăng tương tác cho tài khoản facebook ảo

Sau khi sở hữu tài khoản Facebook ảo và có nội dung thường xuyên, bạn cần tăng tương tác cho tài khoản. Điều này giúp facebook định hình bạn như một người dùng thật, có tương tác qua lại với các tài khoản khác. Đây cũng chính là cách tạo nick Facebook không bị checkpoint bạn cần tìm hiểu kỹ.

Để thực hiện điều đó, bạn nên dành thời gian hàng ngày để:

 • Tham gia các group tương tác cao và tham gia tương tác (like, share, comment…) một vài bài viết
 • Like page và tương tác với các page đó
 • Kết bạn hàng loạt để mở rộng kết nối với khách hàng
 • Chủ động tag bạn bè vào các bài viết
cách nuôi nick facebook ảo
Tăng tương tác cho tài khoản

5. Tips hạn chế bị checkpoint Facebook

Ngoài việc xây dựng nội dung nền cũng như tương tác cơ bản cho tài khoản, bạn có thể hạn chế tình trạng bị checkpoint tài khoản thông qua 1 số tips sau đây:

 • Tạo tài khoản trên máy tính (hoặc điện thoại) và nuôi liên tục 7 ngày trên điện thoại.
 • Lưu ý hãy dùng 3G/4G để truy cập Facebook thay vì sử dụng wifi để tránh trùng IP.

6. Fake IP trình duyệt

Một cách nuôi nick Facebook ảo cực hiệu quả khác bạn cần biết là fake IP trình duyệt. Điều này cực kỳ quan trọng giúp bạn tạo được hàng ngàn tài khoản Fb ảo dễ dàng, chất lượng để phục vụ bán hàng mà không lo bị checkpoint, die nick.

Khi fake IP, bạn cần đăng nhập trên trình duyệt đã fake IP và thực hiện những điều fb đưa ra như sau:

 • Xác minh hình ảnh bạn bè
 • Xác minh bình luận gần nhất
 • Xác minh email, sđt…
cách nuôi nick facebook ảo
Fake IP trình duyệt

7. Sử dụng phần mềm nuôi nick Facebook ảo

Cuối cùng, cách nuôi nick Facebook ảo hiệu quả nhất mà bạn nên tham khảo áp dụng là sử dụng tool nuôi nick Facebook ảo. Thông thường, bạn có thể thực hiện tất cả những cách trên để nuôi nick. Tuy nhiên nó chỉ có thể áp dụng hiệu quả khi bạn nuôi 2-3 tài khoản. Trong trường hợp bạn cần nuôi số lượng lớn nick để phục vụ seeding sản phẩm, bán hàng thì cách này khiến bạn tốn rất nhiều thời gian, công sức.

Với phần mềm, bạn có thể đưa nick vào hệ thống và công cụ sẽ giúp bạn chăm sóc nick Facebook như người dùng thật:

 • Tự động kết bạn, nhắn tin với bạn bè
 • Auto tương tác, lướt newfeed, đọc thông báo,…
 • Like bài viết, page tự động
 • Tự động tham gia các group và tương tác
 • Chủ động xác minh danh tính, mở khoá checkpoint, fake IP trình duyệt…

Hiện nay trên thị trường đã có khá nhiều đơn vị cung cấp phần mềm nuôi nick Facebook hàng loạt chống checkpoint hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một trong những tool được đánh giá cao, được nhiều doanh nghiệp tin dùng như phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook tự động MKT Care.

III. Những điều cần lưu ý khi nuôi nick Facebook

Song song quá trình thực hiện nuôi nick Facebook, dưới đây sẽ là một số điều bạn cần lưu ý để đảm bảo hiệu quả trust cho tài khoản cũng như hạn chế checkpoint tốt nhất.

 • Hoạt động liên tục trong vòng 1 tuần. Bạn cần phải nhớ rằng điền đầy đủ thông tin cá nhân, tăng độ bảo mật cho tài khoản
 • Kết bạn mới với số lượng vừa đủ dao động trong khoảng 5 người trong những ngày đầu, rồi sau đó từ từ tăng lên 10 người.
 • Tham gia group, like fanpage theo sở thích cùng chủ đề nhất định
 • Bạn có thể sử dụng những sim giá rẻ để tạo tài khoản
 • Xây dựng nội dung, hình ảnh cho tài khoản bằng cách tag tên bạn bè trong comment, đăng ảnh check in sống ảo, share nội dung nhất định

Như vậy, bài viết trên bạn đọc đã được tìm hiểu 7 cách nuôi nick Facebook ảo hiệu quả. Với những thông tin trên, hy vọng bài viết sẽ hữu ích, giúp bạn sở hữu số lượng lớn nick ảo chất lượng để phục vụ push sale, tăng doanh thu nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt