Hướng dẫn cách tăng connection LinkedIn cực đơn giản và hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có biết làm thế nào để mạng lưới chuyên nghiệp của mình trên LinkedIn được mở rộng? Nếu bạn đang tìm cách tăng connection trên LinkedIn một cách hiệu quả nhất để mở rộng cơ hội trong sự nghiệp của mình thì tham khảo ngay trong bài viết này của Phần mềm MKT nhé! 

I. Connection LinkedIn là gì?

LinkedIn là một mạng xã hội chuyên nghiệp trực tuyến, nó được xây dựng nhằm tập trung vào việc kết nối và giao tiếp giữa các chuyên gia, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, ứng viên. Trang web này cho phép người dùng tạo hồ sơ cá nhân một cách chuyên nghiệp, chia sẻ thông tin về kinh nghiệm làm việc, học vấn, kỹ năng, và quan hệ làm việc. Người dùng có thể kết nối với những người khác trên nền tảng này để mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cũng như tìm đối tác kinh doanh hay chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

>> Xem thêm: 1st 2nd 3rd LinkedIn là gì

8 Mẫu summary trên Linkedin cho sinh viên ấn tượng
Connection LinkedIn là gì?

Việc kết nối với những mối quan hệ khác trên nền tảng được gọi là Connect LinkedIn. Và các mối quan hệ được gọi là các Connection. Khi ai đó kết nối với bạn và bạn chấp nhận kết nối với họ, hoặc ngược lại, khi bạn kết nối với ai đó và họ chấp nhận kết nối, thì đó là 1 Connection LinkedIn.

II. Tại sao nên tăng connection LinkedIn?

Với xu hướng hiện nay, việc tìm cách tăng connection LinkedIn là một chiến lược quan trọng nhằm nâng cao sức ảnh hưởng cũng như mở ra nhiều cơ hội mới.

Tại sao nên tăng connection linkedin?
Tại sao nên tăng connection LinkedIn?

Dưới đây là một số lợi ích khi tăng connection trên LinkedIn:

 • Mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp: Mỗi kết nối là một cánh cửa mở ra một thế giới mới, cơ hội mới và nguồn tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Bạn nên tìm hiểu thêm về các mức độ mối quan hệ trên LinkedIn với chủ đề 1st 2nd 3rd LinkedIn.
 • Cơ hội nghề nghiệp: Số lượng kết nối lớn hơn tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Doanh nghiệp và nhà tuyển dụng thường xuyên tìm kiếm những ứng viên có mạng lưới chuyên nghiệp rộng lớn.
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân: Số lượng kết nối nhiều giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ trên LinkedIn, làm tăng uy tín và sự đáng tin cậy.
 • Cập nhật thông tin ngành nghề: Kết nối với người có chung lĩnh vực công việc giúp bạn cập nhật thông tin mới nhất về ngành nghề của mình và thị trường lao động.
 • Tăng tương tác: Một mạng lưới kết nối lớn tạo điều kiện thuận lợi cho việc tương tác, thảo luận và chia sẻ thông điệp của bạn, làm cho hồ sơ của bạn trở nên sôi động hơn.

III. Cách tăng connection LinkedIn thủ công 

Theo nghiên cứu, các cá nhân có số lượng kết nối lớn hơn trên LinkedIn thường xuyên nhận được nhiều cơ hội việc làm hơn so với những người có ít kết nối. Đối với doanh nghiệp và nhà tuyển dụng, sự đa dạng trong mạng lưới kết nối mang lại nguồn nhân tài đa dạng và đội ngũ nhân sự phong phú. 

Vậy nên, việc tìm cách tăng connection linkedin luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Thấu hiểu được điều này phần mềm MKT đã tổng hợp 6 cách tăng connection linkedin hiệu quả nhất giúp bạn mở ra nhiều cơ hội kết nối hơn. Tham khảo ngay những cách này trong phần tiếp theo nhé!  

Cách tăng connection linkedin
Cách tăng connection linkedin

1. Xây dựng profile chuyên nghiệp

Ấn tượng ban đầu sẽ là chìa khóa giúp ổi bật trên bất kỳ nền tảng nào. Để tạo ấn tượng tích cực trên LinkedIn, dưới đây là một số gợi ý để bạn có một profile ấn tượng:

 • Ảnh đại diện chất lượng: Sử dụng hình ảnh chân dung chất lượng và chuyên nghiệp. Một bức ảnh rõ ràng và thân thiện sẽ tạo ấn tượng tích cực.
 • Tự giới thiệu sáng tạo: Mục “Tóm tắt” là cơ hội để bạn tận dụng việc giới thiệu bản thân một cách sáng tạo. Mô tả mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm, và giá trị mà bạn mang lại.
 • Kinh nghiệm làm việc chi tiết: Điều này giúp người xem hiểu rõ về quá trình phát triển sự nghiệp của bạn. Ghi rõ tên công ty, thời gian làm việc, và mô tả nhiệm vụ chi tiết.
 • Kỹ năng và đánh giá: Thêm vào các kỹ năng chính mà bạn có, và nếu có thể, xác nhận chúng bằng các đánh giá từ đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh.
 • Dự án và thành tựu: Nếu có, thêm vào mục “Dự án” những công việc lớn bạn đã thực hiện hoặc những thành tựu đáng chú ý.
 • Giáo dục và chứng chỉ: Cung cấp thông tin chi tiết về quá trình học vấn và những chứng chỉ bạn đã đạt được.

2. Không nhồi nhét quá nhiều từ khoá

Hồ sơ LinkedIn của bạn là cơ hội để tỏa sáng, nhưng việc nhồi nhét quá nhiều từ khoá có thể làm mất điều này. Tránh nhồi nhé hồ sơ của mình với hàng loạt từ khoá không liên quan, vì điều này không chỉ làm giảm chất lượng mà còn có thể khiến người khác coi bạn như một “Spammer

Bạn có thể tối ưu trang profile như sau:

 • Tối ưu hóa hồ sơ bằng vài từ khoá chính có liên quan đến chuyên môn
 • Tránh sự lặp lại và chú ý đến chất lượng thay vì lượng
 • Chọn những từ khoá thực sự phản ánh bạn và sự chuyên sâu của bạn trong lĩnh vực nghề nghiệp

3. Yêu cầu xác nhận công việc của bạn

Một trong những cách tăng connection trên LinkedIn hiệu quả là xác minh công việc của bạn. Bạn có thể liên kết với người khác trong ngành hoặc cùng lĩnh vực công việc, nhưng xác nhận vị trí của bạn có thể làm tăng uy tín và khả năng kết nối.

Yêu cầu xác nhận công việc của bạn
Yêu cầu xác nhận công việc của bạn

4. Chia sẻ nội dung chất lượng 

Chia sẻ nội dung chất lượng trên LinkedIn không chỉ thu hút sự chú ý mà còn xây dựng uy tín chuyên nghiệp. Nếu bạn đăng tải thông tin giá trị, bạn không chỉ là người gửi, mà còn là người đóng góp tích cực vào cộng đồng. Điều này có thể tạo ra cơ hội tăng tương tác và kết nối mới.

5. Tăng Connnection Linkedin bằng các group

Tham gia các nhóm LinkedIn liên quan đến lĩnh vực của bạn là một cách hiệu quả để tăng connection. Bạn có thể tham gia các cuộc thảo luận, chia sẻ kiến thức và kết nối với những người có chung quan điểm. Việc này không chỉ giúp bạn mở rộng mạng lưới mối quan hệ mà còn tăng cơ hội nhận được các yêu cầu kết nối từ những người chia sẻ sự quan tâm và kinh nghiệm chung.

Dưới đây là một số cách tăng connection LinkedIn hiệu quả qua việc tham gia các nhóm:

 • Tìm nhóm liên quan: Dùng tính năng tìm kiếm để xác định những nhóm phù hợp với lĩnh vực hoặc sở thích của bạn.
 • Tham gia thảo luận: Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp và kiến thức của bạn bằng cách tham gia các thảo luận trong nhóm. Đặt câu hỏi, chia sẻ thông tin giá trị và tương tác với các thành viên khác.

III. Cách tăng connect Linkedin tự động, hiệu quả

Hiện nay, việc auto connect Linkedin tại thị trường Việt Nam dường như chỉ được thực hiện qua các bot, dịch vụ thứ 3. Điều này chính là bạn giao tài khoản của mình cho 1 bên thứ 3 can thiệp vào. Nó khả rủi ro và bạn không kiểm soát được. Vậy nên việc sử dụng các phần mềm auto connect LinkedIn là lựa chọn rất hợp lí giúp người dùng có thể đáp ứng được nhu cầu của mình, đồng thời kiểm soát được rủi ro tốt nhất.

auto connect Linkedin
Phần mềm auto connect LinkedIn hiệu quả nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, Phần mềm Auto connect Linkedin – MKT LinkedIn đang được nhiều người dùng tìm kiếm và sử dụng nhất bởi tính an toàn, nhanh chóng, hiệu quả của nó.

1. Tính năng auto connect LinkedIn

Bản chất là phần mềm quản lý tài khoản LinkedIn chuyên nghiệp, người dùng có thể tận dụng tính năng auto connect LinkedIn trên MKT LinkedIn 1 cách tối ưu nhất như:

 • Tự động connect người dùng trên LinkedIn theo gợi ý
 • Tự động connect người dùng trên LinkedIn theo username
 • Tự động disconnect người dùng trên LinkedIn 

Ngoài ra, phần mềm auto connect LinkedIn còn tích hợp thêm các tính năng khác như: 

 • Kiểm tra đăng nhập của các tài khoản LinkedIn
 • Tự động comment vào bài đăng trên LinkedIn
 • Có thể chạy đa luồng
 • Thu thập người dùng LinkedIn theo từ khóa
 • Có thể dùng proxy để đổi IP
 • Thu thập link bài đăng theo từ khóa
 • Không giới hạn tài khoản LinkedIn để chạy
Tài khoản Linkedin bị hạn chế
Tính năng tăng auto connect Linkedin

2. Cơ chế auto connect Linkedin trên MKT Linkedin

Với MKT Linkedin, bạn có thể thực hiện auto connect Linkedin theo cơ chế sau:

 • Tiến hành nuôi số lượng lớn tài khoản Linkedin trên nền tảng để tận dụng cho hoạt động nuôi nick hoặc seeding khác
 • Đưa tài khoản cần tăng connect vào phần mềm và tiến hành chạy tính năng connect trên loạt tài khoản hiện có. Chẳng hạn bạn có 100 tài khoản chạy connect thì tài khoản cần tăng connect sẽ có 100 connection mới.

Kết luận

Trên đây là bật mí của phần mềm MKT về cách tăng connection LinkedIn hiệu quả đơn giản nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công! 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top