8 cách tăng like bài viết trên fanpage hiệu quả, an toàn

4.7/5 - (4 bình chọn)

Bạn đang bán hàng online, muốn bài đăng trên Fanpage của mình được nhiều like nhưng không được dù đã thử rất nhiều cách. Vậy hãy cùng Phần mềm MKT tham khảo những cách tăng like bài viết trên Fanpage hiệu quả dưới đây, để có được một bài post nghìn like như ý muốn nhé!

Cách tăng like bài viết trên Fanpage

1. Chọn khung giờ vàng đăng bài Facebook

Đăng bài đúng khung giờ vàng là một trong những cách tăng like bài viết trên Fanpage hiệu quả nhất. Khi bạn chọn được thời điểm tốt để đăng bài tốt, bài post của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn và sẽ nhận được nhiều lượt like và tương tác hơn.

Hiện nay, Facebook đã hỗ trợ tính năng lập kế hoạch rất hiệu quả cho Fanpage. Việc hẹn giờ đăng bài đúng khung giờ vàng sẽ giúp bài post của bạn thu hút lượng người dùng lớn và nhận được nhiều lượt tương tác hơn.

Cách tăng like bài viết trên fanpage – Đăng bài đúng khung giờ vàng

3. Tăng like bài viết miễn phí thông qua các mạng xã hội khác

Không chỉ giới hạn trên Facebook, bạn có thể chia sẻ bài viết lên các mạng xã hội khác như YouTube, Twitter, Linkedin, Instagram, Pinterest,… để tăng like miễn phí. Với cách buff like Facebook này, bạn chỉ cần chia sẻ link bài viết cần tăng like lên các mạng xã hội trên. Như vậy, bạn có thể thu hút nhiều lượt like và tương tác từ người dùng từ các nền tảng mạng xã hội này.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý chỉ có một nền tảng có liên kết trực tiếp với Fanpage Facebook là Instagram. Nghĩa là bạn có thể đăng và hiển thị bài viết trực tiếp từ Fanpage lên nền tảng này. Còn với những mạng xã hội khác, bạn chỉ có thể chia sẻ đường link của những bài viết này.

Chia sẻ bài viết từ Facebook lên các mạng xã hội khác

4. Tận dụng các hội nhóm Facebook

Chia sẻ bài đăng vào các hội nhóm Facebook sẽ giúp Fanpage của bạn tiếp cận đúng với đối tượng khách hàng mục tiêu. Để chia sẻ bài post của bạn lên các Group liên quan, bạn có thể thực hiện theo các thao tác sau đây:

 • Bước 1: Tham gia các Group Facebook liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh.
 • Bước 2: Lựa chọn những nội dung hữu ích, tạo giá trị cho người xem, hạn chế lựa chọn các nội dung quảng cáo, giới thiệu sản phẩm / dịch vụ quá nhiều.
 • Bước 3: Chia sẻ đến các hội nhóm mà bạn tham gia.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể comment để chia sẻ suy nghĩ, khái niệm ngay trên các bài đăng. Bài chia sẻ của bạn nên được đăng dưới dạng Fanpage thay vì sử dụng Facebook profile.

5. Cách tăng like bài viết trên Fanpage – tổ chức minigame

Đây là cách tăng like Fanpage tự nhiên không cần hack được sử dụng phổ biến nhất. Bởi đa số người dùng thích được chơi game có thưởng hơn. Do đó, nếu bạn thường xuyên tổ chức các minigame, giveaway thì sẽ hấp dẫn được sự quan tâm, tương tác từ nhiều người. Đây được coi là cách tăng like bài viết trên Page nhanh nhất bởi mỗi lượt tương tác vào bài sẽ giúp bài post của bạn tiếp cận được với nhiều người dùng hơn.

Cách tăng like bài viết trên Fanpage bằng các minigame

Trong quá trình tổ chức mini game, bạn đừng quên khuyến khích mọi người nhấn like và share bài viết. Bạn cũng có thể thêm điều lệ yêu cầu người dùng cần like, share và gắn thẻ bạn bè để có thể nhận được giải thưởng. Cách làm này sẽ giúp bài đăng trên Fanpage của bạn nhận được nhiều tương tác hơn mà không cần phải tốn một chi phí nào.

6. Đầu tư vào chất lượng bài viết trên Page

Nội dung bài đăng càng chất lượng sẽ càng thu hút được nhiều lượt like và tương tác. Bạn cần lưu ý một số điều sau đây về nội dung bài đăng:

 • Xuất bản các bài đăng có nội dung thú vị, hấp dẫn và có giá trị với người dùng. Đặc biệt bạn nên chọn những viral content để đăng tải lên Fanpage.
 • Thông thường, những bài post có nội dung đơn giản, hài hước sẽ khuyến khích người xem bình luận nhiều hơn. Do đó, bạn nên đăng tải những bài post mang tính tương tác cao.
 • Sắp xếp bố cục phù hợp, trình bày bài viết để thuyết phục người dùng nhìn thấy và tương tác với bài viết của bạn.
 • Đính kèm hashtag vào bài đăng trên Fanpage.
 • Chèn thêm logo thương hiệu của bạn vào các hình ảnh, video để tăng nhận diện thương hiệu.

Bên cạnh đó, bạn nên chèn thêm những thông tin về sản phẩm, dịch vụ vào bài đăng, để giới thiệu cho khách hàng biết đến về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh trên Fanpage một cách tinh thế và khéo léo.

7. Tận dụng tính năng Facebook Live

Facebook Live là nền tảng chia sẻ video của người dùng dưới dạng livestream, được tích hợp sẵn trên Facebook. Khi sử dụng Facebook Live, bạn có khả năng thu hút lượt tương tác và comment từ người dùng.

Thú vị hơn, nếu video phát trực tiếp của bạn xuất hiện trên bản đồ Facebook Live Map, video của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người dùng hơn. Chính vì vậy, đừng bỏ qua tính năng này để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tận dụng Facebook Live để tăng like cho bài viết

8. Thường xuyên tương tác với khán giả

Khi tương tác và trả lời các thắc mắc, bình luận của người đọc sẽ khiến họ trở thành những khán giả trung thành, cũng như lôi kéo thêm bạn bè của họ tương tác với các bài viết trên Fanpage của bạn.

Hơn thế nữa, việc này chắc chắn cũng sẽ giúp các bài viết bán hàng của bản hiển thị trên bảng tin của những người dùng khác nữa. Điều này sẽ giúp tăng lượt like cho bài viết hiệu quả.

9. Hạn chế chia sẻ link trên bài đăng

Ngược lại với hình ảnh, video, việc chia sẻ các đường link – liên kết đến một trang web khác bên ngoài Facebook sẽ rất ít người quan tâm. Dù việc này có thể nhận được những phản hồi tích cực từ bạn bè hoặc những người có cùng sở thích, mối quan tâm với bạn. Nhưng trên hết đây không phải một cách hiệu quả nếu bạn muốn “câu” like cho bài đăng.

Tất nhiên, nếu quyết định chia sẻ 1 bài viết trên website thì bạn nên viết ra một vài dòng caption hoặc trích 1 đoạn bất kỳ trong bài. Sau đó chèn link bài viết trên website dưới phần comment và ghim bình luận. Điều này sẽ giúp bài đăng của bạn chất lượng hơn rất nhiều đấy. Từ đó giúp tăng lượt like của bài viết tăng lên đáng kể.

10. Sử dụng phần mềm tăng like bài viết trên Fanpage

Ngoài những cách kể trên, bạn có thể áp dụng cách tăng like bài viết trên Fanpage bằng phần mềm MKT Care. Đây là phần mềm được nhiều người dùng lựa chọn và đánh giá cao bởi sự tiện ích và tăng like hoàn toàn miễn phí. Vậy phần mềm MKT Care có những tính năng gì mà nhận được nhiều sự yêu thích đến vậy?

 • Tăng lượt share bài viết trên Fanpage.
 • Tăng lượt react cảm xúc và lượt tương tác cho bài post.
 • Comment seeding bài viết với những nội dung có sẵn.
 • Hỗ trợ tăng like bài viết miễn phí, an toàn từ các tài khoản Facebook được nuôi trên phần mềm.
 • Giao diện phần mềm đơn giản, thao tác sử dụng vô cùng đơn giản.
 • Hỗ trợ tăng like chéo và tương tác cho bài viết nhanh chóng mà không bị đánh dấu spam.

Để thực hiện tăng like bài viết trên Page Facebook bằng phần mềm MKT Care, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Care.

Trước tiên, bạn tải và cài đặt phần mềm trên máy tính tại đây. Đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản do Phần mềm MKT cung cấp.

– Bước 2: Thiết lập cấu hình tăng tương tác cho bài post trên Page.

Tại giao diện phần mềm, bạn chọn tab Viral Marketing => chọn Seeding Bài Viết để tạo cấu hình tăng like bài viết.

Tiếp đến, bạn nhập ID bài viết cần hack like vào phần mềm. Chọn tính năng Thả cảm xúc và chọn Emoji icon mong muốn.

Cài đặt các thông số như sau:

 • Số luồng chạy đồng thời.
 • Khoảng cách giữa 2 lần tương tác.
 • Bạn có thể chọn Bình luận bài viết để comment seeding cho ảnh nếu muốn.

Sau đó, bạn chọn Danh sách tài khoản muốn dùng để hack like ảnh. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn hack like bài viết trên Fanage nhanh chóng.

Thiết lập cấu hình tăng like bài viết

– Bước 3: Chạy kịch bản tăng like bài viết.

Cuối cùng, bạn nhấn Start để phần mềm tự động chạy tương tác. Số lượt like tăng lên sẽ bằng với số tài khoản bạn dùng để chạy tương tác.

Nhấn START để bắt đầu chạy tăng like
Chạy tương tác tăng like bài viết tự động

Kết luận

Bài viết trên đây là toàn bộ những cách tăng like bài viết trên Fanpage đơn giản mà Phần mềm MKT muốn gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích để xây dựng kênh bán hàng trên Facebook dễ dàng và hiệu quả hơn. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top