Hướng Dẫn Cách Tạo Nhiều Tài Khoản TikTok Cực Đơn Giản

5/5 - (1 bình chọn)

Trên TikTok, việc sở hữu nhiều tài khoản không chỉ là một ưu điểm linh hoạt mà còn mở ra cơ hội tạo ra nhiều loại nội dung khác nhau và kết nối với đối tượng khán giả đa dạng. Trong bài viết này Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhiều tài khoản TikTok cực đơn giản.

I. Lợi ích khi tạo nhiều tài khoản TikTok

Việc tạo nhiều tài khoản TikTok mang đến cho bạn lợi ích có thể kể đến như:

Cách tạo nhiều tài khoản TikTok
Cách tạo nhiều tài khoản TikTok
 • Tăng tương tác: Bạn có thể sử dụng các tài khoản khác nhau để tương tác với nội dung của mình, như like, comment, share, follow, vv. Điều này sẽ giúp tăng độ nổi bật, uy tín và hấp dẫn của tài khoản chính của bạn trên TikTok.
 • Tăng phạm vi: Bạn có thể sử dụng các tài khoản khác nhau để đăng tải nhiều nội dung khác nhau, như thể loại, chủ đề, đối tượng, vv. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khán giả hơn và mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình trên TikTok.
 • Tăng thu nhập: Bạn có thể sử dụng các tài khoản khác nhau để kiếm tiền từ nhiều nguồn khác nhau, như quảng cáo, đối tác, tài trợ, vv. Điều này sẽ giúp bạn tăng thu nhập và đa dạng hóa nguồn thu nhập của mình trên TikTok.

Xem thêm: Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên máy tính cực đơn giản

II. Một thiết bị có thể tạo bao nhiêu tài khoản TikTok?

Theo quy tắc và chính sách của TikTok, mỗi số điện thoại hoặc địa chỉ email chỉ có thể được sử dụng để tạo một tài khoản TikTok. Do đó, số lượng tài khoản TikTok mà bạn có thể tạo trên một thiết bị phụ thuộc vào số lượng số điện thoại hoặc địa chỉ email mà bạn có thể sử dụng.

Cách tạo nhiều tài khoản TikTok
Cách tạo nhiều tài khoản TikTok

Như vậy, số lượng tài khoản TikTok mà bạn có thể tạo trên một thiết bị không có giới hạn cụ thể, nhưng bạn nên cân nhắc đến các yếu tố như dung lượng bộ nhớ, hiệu năng, bảo mật và tuân thủ các quy tắc và chính sách của TikTok khi tạo và sử dụng các tài khoản khác nhau.

Xem thêm: Cách lấy lại tài khoản TikTok bị đình chỉ cực đơn giản

III. Cách tạo nhiều tài khoản TikTok trên cùng 1 thiết bị

Việc sở hữu nhiều tài khoản không chỉ là một ưu điểm linh hoạt mà còn mở ra cơ hội tạo ra nhiều loại nội dung khác nhau và kết nối với đối tượng khán giả đa dạng. Sau đây, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhiều tài khoản TikTok cực đơn giản.

 • Bước 1: Truy cập vào TikTok trên điện thoại của bạn
 • Bước 2: Bấm vào “Hồ sơ” ở góc phải bên dưới màn hình. Cách tạo nhiều tài khoản TikTokCách tạo nhiều tài khoản TikTok
 • Bước 3: Chọn dấu mũi tên hướng xuống ở phía trên màn hình
Cách tạo nhiều tài khoản TikTok
Cách tạo nhiều tài khoản TikTok
 • Bước 4: Tại bảng “ Chuyển đổi tài khoản”, bạn chọn “Thêm tài khoản” có biểu tượng dấu cộng.
Cách tạo nhiều tài khoản TikTok
Cách tạo nhiều tài khoản TikTok
 • Bước 5: Chọn “Đăng ký”. Bạn có thể chọn đăng ký bằng email hoặc số điện thoại để thêm 1 tài khoản TikTok mới trên cùng 1 thiết bị 
Cách tạo nhiều tài khoản TikTok
Cách tạo nhiều tài khoản TikTok

Nếu bạn đang tìm một phần mềm có thể reup video hàng loạt trên mọi nền tảng như TikTok, YouTube,… thì đừng bỏ qua phần mềm MKT Viral. Phần mềm reup video hàng loạt MKT Viral được đánh giá là phần mềm reup video được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay với nhiều tính năng nổi bật như:

 • Tăng tương tác tự động: Với cơ chế hoạt động thông minh, phần mềm sẽ giúp bạn thực hiện thả tim, comment và chia sẻ video như người dùng thực sự.
 • Tăng follow TikTok tự động: MKT Viral sẽ hỗ trợ tăng follow TikTok theo link video một cách hiệu quả.
 • Seeding, tăng mắt xem livestream TikTok: Phần mềm hỗ trợ seeding, comment, tăng mắt livestream,… giúp thu hút người dùng thật vào xem live một cách hiệu quả.
 • Đăng video TikTok hàng loạt: Đây chính là một tính năng cực kỳ thông minh giúp người dùng dễ dàng đăng tải những nội dung viral số lượng lớn hoàn toàn tự động, giúp tiết kiệm thời gian và tăng độ phủ sóng thương hiệu trên TikTok một cách nhanh chóng.

Video giới thiệu phần mềm MKT Viral chi tiết:

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ cách tạo nhiều tài khoản TikTok cực đơn giản mà có thể bạn chưa biết. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top