Cách lấy lại tài khoản TikTok bị đình chỉ đơn giản, nhanh chóng

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang tìm cách khôi phục, mở khóa tài khoản TikTok bị đình chỉ nhưng chưa biết cách thực hiện. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ chia sẻ đến bạn cách lấy lại tài khoản TikTok bị đình chỉ đơn giản, nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

I. Nguyên nhân tài khoản TIkTok bị đình chỉ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tài khoản TikTok bị đình chỉ. Dưới đây là một số nguyên nhân chính mà bạn cần lưu ý:

1. Vi phạm các chính sách của TikTok

TikTok có các quy tắc và chính sách cộng đồng mà người dùng phải tuân theo. Bất kỳ hoạt động nào vi phạm chính sách này, chẳng hạn như chia sẻ nội dung bạo lực, đồi truỵ, khiêu dâm, gây hấn, hoặc vi phạm bản quyền, có thể dẫn đến tài khoản bị đình chỉ.

 • Nội dung không phù hợp: TikTok có chính sách về nội dung bị cấm, bao gồm nội dung khiêu dâm, bạo lực, đồi truỵ, kích động chủng tộc, tạo kích động và các hành vi khác có thể gây hại cho cộng đồng. Bất kỳ video nào vi phạm các quy tắc này có thể dẫn đến đình chỉ.
 • Vi phạm bản quyền: Nếu bạn tải lên nội dung chứa âm thanh, hình ảnh hoặc video mà bạn không có quyền sở hữu hoặc không có sự cho phép của chủ sở hữu, điều này có thể bị coi là vi phạm bản quyền và tài khoản TikTok của bạn có thể bị đình chỉ.
 • Tạo thông điệp gây hấn hoặc đe dọa: TikTok không chấp nhận các hành động gây hấn, đe dọa, hoặc quấy rối người khác. Bất kỳ hành vi nào gây hại hoặc đe dọa đến người khác có thể khiến TikTok đình chỉ tài khoản.
 • Lạm dụng logo và thương hiệu: Sử dụng logo hoặc thương hiệu của người khác mà không có sự cho phép của chủ sở hữu có thể coi là vi phạm nguyên tắc cộng đồng.
 • Tạo và lan truyền tin giả, thông tin sai lệch: Việc tạo và chia sẻ thông tin giả mạo hoặc sai lệch có thể gây hiểu lầm và gây hại đến cộng đồng, và nó có thể dẫn đến đình chỉ tài khoản.
Cách lấy lại tài khoản TikTok bị đình chỉ
Cách lấy lại tài khoản TikTok bị đình chỉ

2. Khiếu nại từ người dùng khác

Nếu có người dùng khác báo cáo hoặc khiếu nại về hoạt động của bạn và TikTok xác định rằng bạn đã vi phạm các quy tắc, có thể có biện pháp đình chỉ.

3. Sử dụng công cụ bên thứ 3 không hợp lệ

Trong kinh doanh online, việc sử dụng app hack tim TikTok là giải pháp được nhiều doanh nghiệp, chủ shop áp dụng. Tuy nhiên, Nếu các phần mềm, ứng dụng bên thứ 3 không được chấp nhận bởi TikTok. Điều này có thể bị coi là vi phạm và tài khoản TikTok của bạn sẽ bị đình chỉ.

4. Vi phạm tuổi tác

TikTok có quy định về độ tuổi đủ điều kiện sử dụng TikTok.  Nếu bạn không đủ tuổi để sử dụng dịch vụ hoặc bạn đã cung cấp thông tin sai về tuổi của mình, tài khoản có thể bị đình chỉ.

Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng cũng khiến tài khoản TikTok của bạn bị đình chỉ
Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng cũng khiến tài khoản TikTok của bạn bị đình chỉ

II. Tài khoản TikTok bị đình chỉ trong bao lâu?

Thời gian tài khoản TikTok bị đình chỉ phụ thuộc vào lỗi mà bạn đã vi phạm. Cụ thể:

 • Vi phạm nhẹ: Thời gian đình chỉ từ 7 ngày đến 14 ngày.
 • Vi phạm nghiêm trọng: Thời gian đình chỉ từ 15 ngày đến 30 ngày.
 • Vi phạm rất nghiêm trọng: Tài khoản có thể bị cấm vĩnh viễn.

Để biết chính xác tài khoản của mình bị đình chỉ trong bao lâu, bạn có thể kiểm tra thông báo từ TikTok. Nếu tài khoản của bạn bị đình chỉ do vi phạm nhẹ, bạn có thể nộp đơn kháng cáo để được xem xét giảm thời gian đình chỉ, khôi phục lại tài khoản.

III. Cách lấy lại tài khoản TikTok bị đình chỉ

Nếu tài khoản bị đình chỉ do vi phạm nhẹ, bạn có thể nộp đơn kháng cáo cho TikTok. Dưới đây là những bước lấy lại nick TikTok bị đình chỉ nhanh chóng, đơn giản nhất:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, nhấn vào mục Hồ sơ. Tiếp đến, bạn nhấn vào biểu tượng .

"Chọn

 • Bước 2: Chọn Cài đặt và quyền riêng tư => chọn tiếp Báo cáo vấn đề.

"Chọn

 • Bước 3: Nhấn vào Gửi báo cáo. Sau đó nhập thông tin kèm ảnh nếu có về việc tài khoản TikTok của bạn bị đình chỉ => nhấn Gửi để hoàn tất.
Gửi báo cáo về việc tài khoản TikTok của bạn bị đình chỉ
Gửi báo cáo về việc tài khoản TikTok của bạn bị đình chỉ

TikTok sẽ cần 1 – 2 ngày làm việc để xem xét báo cáo của bạn và phản hồi trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách gỡ video TikTok vi phạm hướng dẫn cộng đồng sau đây nhé!

Kết luận

Trên đây là chia sẻ của Phần mềm Marketing về những nguyên nhân và cách lấy lại tài khoản TikTok bị đình chỉ. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy sử dụng TikTok một cách đúng đắn và đảm bảo nội dung của bạn tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng để tránh tình trạng tài khoản bị đình chỉ nhé!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top