Hướng dẫn cách tạo nút theo dõi trên fanpage trên điện thoại đơn giản 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Fanpage facebook hiện đang là kênh bán hàng tiềm năng được nhiều chủ shop/doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Khi sử dụng nền tảng này, nhiều người tìm kiếm cách tạo nút theo dõi trên fanpage trên điện thoại để có thể thu hút lượng followers nhanh chóng. Từ đó góp phần tăng uy tín thương hiệu và nâng doanh thu nhanh chóng. Vậy nút theo dõi trên fanpage là gì? Cách tạo nút follow fanpage facebook trên điện thoại thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết sau.

I. Nút theo dõi trên fanpage là gì?

Nút theo dõi trên fanpage (hay nút follow) là một tính năng của facebook dành cho trang. Đây là nút thường xuất hiện ngay đầu trang facebook khi người dùng truy cập vào page. Tính năng này giúp khách hàng có thể nhấn theo dõi page bất kỳ lúc nào mà họ quan tâm để có thể nhanh chóng cập nhật các thông tin từ page đó.

cách tạo nút theo dõi trên fanpage trên điện thoại
Cách tạo nút theo dõi trên fanpage trên điện thoại cực kỳ đơn giản

Mặc dù nếu không ấn theo dõi, khách hàng vẫn có thể xem được các bài viết, hình ảnh hay video, livestream doanh nghiệp đăng tải trên trang page. Tuy nhiên, việc bật nút theo dõi là hoàn toàn miễn phí, bạn nên bật càng sớm càng tốt. Nó giúp bạn thống kê được người quan tâm đến thương hiệu của mình. Đồng thời, lượng follow lớn còn giúp cho page bạn trông uy tín, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

II. Cách tạo nút theo dõi trên fanpage trên điện thoại cực kỳ đơn giản

Cũng như cách thêm quản trị viên cho page, bạn hoàn toàn có thể tạo nút theo dõi trên fanpage trên điện thoại của mình. Thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản với 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn => Chuyển sang fanpage profile mà bạn muốn tạo nút theo dõi => Chọn biểu tượng Menu ở góc phải màn hình phía bên dưới

cách tạo nút theo dõi trên fanpage bằng điện thoại
Chọn Menu ở góc phải màn hình

Bước 2: Vào Cài đặt và quyền riêng tư => Chọn Cài đặt => Chọn tiếp Cài đặt Trang

cách tạo nút theo dõi trên fanpage bằng điện thoại
Chọn Cài đặt

Bước 3: Nhấn vào mục Bài viết công khai => Tại mục Ai có thể theo dõi Trang của tôi, bạn nhấn chọn Công khai

cách tạo nút theo dõi trên fanpage trên điện thoại
Chọn công khai

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc tạo nút theo dõi trên fanpage trên điện thoại một cách đơn giản. Sau khi cài đặt thành công, giao diện facebook khi khách hàng truy cập vào page bạn như sau:

cách tạo nút theo dõi trên fanpage trên điện thoại
Giao diện page facebook sau khi cài nút theo dõi thành công

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách tạo nút theo dõi trên fanpage trên điện thoại cực kỳ chi tiết. Chủ shop, chủ doanh nghiệp ứng dụng cách thực hiện trên để mở nút theo dõi, giúp nhanh chóng tăng người follow cho page và tạo độ uy tín cho page bán hàng của bạn. Ngoài ra, chủ shop, chủ doanh nghiệp có thể ứng dụng thêm phần mềm chăm sóc tài khoản facebook tự động – MKT Care để công cụ hỗ trợ bạn tăng tương tác, tác follow cho page nhanh chóng. Từ đó, bạn có thể tối ưu chi phí, công sức nhưng vẫn có thể thu hút lượng lớn khách hàng, tăng khả năng chốt đơn.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top