Hướng dẫn cách thêm bài viết vào phần mềm MKT Care

5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm nuôi nick tự động MKT Care hỗ trợ nuôi nick, viral marketing sản phẩm, thương hiệu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thêm bài viết vào phần mềm MKT Care đơn giản, nhanh chóng.

I. Các bước thêm bài viết vào phần mềm MKT Care

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm

Sau khi tải và cài đặt phần mềm MKT Care về máy. Bạn đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu đã được cấp key bản quyền để sử dụng phần mềm. Bạn cần đăng nhập 1 lần duy nhất hệ thống sẽ tự động lưu lại thông tin đăng nhập cho các lần tiếp theo.

Hướng dẫn cách thêm bài viết vào phần mềm MKT Care
Đăng nhập phần mềm MKT Care

Bước 2: Tạo danh mục bài viết 

Danh mục bài viết trong phần mềm MKT Care sẽ giúp người dùng quản lý các nội dung dễ dàng theo từng mục. Trong giao diện phần mềm, chọn mục Quản lý nội dung. Tiếp tục chọn Thêm danh mục và nhập vào tên danh mục tùy chọn. Sau đó chọn biểu tượng (+) để lưu lại. 

Người dùng có thể thay đổi tên danh mục sau khi lưu vào hệ thống

Hướng dẫn cách thêm bài viết vào phần mềm MKT Care
Thêm danh mục bài viết vào phần mềm MKT Care

Bước 3: Thêm bài viết vào phần mềm MKT Care

Sau khi thêm danh mục bài viết, chọn vào Thêm bài viết để thêm các bài viết vào danh mục. 

Thêm bài viết vào phần mềm MKT Care được thêm theo 2 kiểu: Status ( bài viết chỉ có nội dung), media (bài viết có kèm nội dung và ảnh). Nhập tiêu đề bài đăng và nội dung bài đăng. Với những bài đăng có kèm ảnh bạn cần chọn đường dẫn ảnh và số lượng ảnh cần đăng. Sau nhập đầy đủ chọn Lưu nội dung để lưu lại nội dung vào hệ thống. 

Hướng dẫn cách thêm bài viết vào phần mềm MKT Care
Thêm bài viết vào phần mềm MKT Care

Lưu ý: Bạn có thể chỉnh sửa lại nội dung hoặc xóa các bài viết. Trong mục quản lý nội dung, chuột phải vào bài viết chọn Chỉnh sửa bài viết hoặc xóa bài viết

II. Video chi tiết hướng dẫn thêm bài viết vào phần mềm MKT Care

Chỉ với các thao tác đơn giản trên bạn có thể thêm các bài viết vào phần mềm MKT Care một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top