Hướng dẫn cách tìm group trên Telegram chi tiết

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang dùng Telegram nhưng lại không biết làm cách nào để tìm kiếm và tham gia một group, nhóm chat trên ứng dụng này. Bài viết này Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm group trên Telegram nhanh chóng, đơn giản nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

I. Các Group Telegram là gì?

Group Telegram là một nơi mà bạn có thể kết nối và trò chuyện với một nhóm người dùng khác. Tính năng Group trong Telegram là một công cụ mạnh mẽ giúp người dùng tạo ra các nhóm trò chuyện chất lượng với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Các group Telegram sẽ bao gồm các vai trò như Owner (người tạo nhóm), Admin (do Owner chỉ định), và các thành viên khác (Member). Đặc biệt trong nhóm telegram, Owner có quyền thay đổi thông tin và có thể chỉ định Admin để quản lý nhóm chat.

Xem thêm: Cách tạo group telegram

II. Phân loại Group Telegram theo cấp độ riêng tư

Cũng như các ứng dụng nhắn tin khác, các group chat trên Telegram cũng được chia thành các mức độ riêng tư của nhóm. Cụ thể:

  • Nhóm công khai: Là nhóm chat công khai, có sức chứa lên đến 100.000 thành viên. Vì là nhóm công công khai nên bất cứ người dùng Telegram nào cũng có thể tìm kiếm và tham gia nhóm.
  • Nhóm riêng tư: Đây là một nhóm chat do một cá nhân nào đó tạo ra, số lượng thành viên cũng có thể lên tới 100.000 người. Người dùng trên Telegram không thể tìm kiếm các group này. Để có thể tham gia vào nhóm, bạn cần phải nhận được lời mời từ quản trị viên của nhóm đó.
  • Nhóm siêu riêng tư: Nhóm này có thể chứa tới 10.000 thành viên. Nhưng khác nhóm riêng tư ở chỗ, quản trị viên có quyền ghim và hoặc xóa bất kỳ tin nhắn nào đó. Và để tham gia nhóm, bạn phải nhận được lời mời từ thành viên.

Xem thêm: Cách vào group telegram bị chặn

cách tìm group trên Telegram
Phân loại Group Telegram theo mức độ riêng tư

III. Cách tìm Group trên Telegram chi tiết

Bạn chỉ có cách tìm nhóm trên telegram công khai. Còn đối với các nhóm trò chuyện riêng tư và siêu riêng tư, bạn phải có lời mời từ quản trị viên mới. được tham gia vào.

Bài viết này hướng dẫn cách tìm nhóm chat Telegram bằng ứng dụng Telegram Desktop. Bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên điện thoại Android và IOS.

1. Hướng dẫn nhanh cách tìm nhóm trên telegram

Mở ứng dụng Telegram Desktop, chọn thanh tìm kiếm => Nhập tên hoặc các từ khóa liên quan đến group cần tìm => Chọn group chat telegram => Nhấn THAM GIA NHÓM để tham gia group chat đó.

2. Hướng dẫn chi tiết cách tìm group trên telegram

  • Bước 1: Mở ứng dụng Telegram Desktop. Tại thanh tìm kiếm, nhóm bạn nhập tên hoặc từ khóa liên quan đến tên group chat Telegram đó.
Cách tìm group trên Telegram
Nhập tên hoặc từ khóa liên quan vào thanh tìm kiếm
  • Bước 2: Kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra các group chat có chứa từ khóa bạn nhập vào, bao gồm cả nhóm bạn muốn tham gia.

Nếu muốn tham gia vào group nào, bạn chọn nhóm đó rồi nhấn THAM GIA NHÓM là hoàn tất.

Cách tìm group trên Telegram
Chọn nhóm rồi nhấn Tham gia nhóm

Kết luận

Vừa rồi Phần Mềm MKT đã hướng dẫn bạn cách tìm group trên Telegram dễ dàng, nhanh chóng. Chúc các bạn áp dụng cách tìm nhóm chat trên Telegram thành công nhé!

Ngoài ra, nếu bạn đang kinh doanh online trên Telegram, bạn có thể tìm hiểu thêm Tool kéo members, tăng tương tác channel – MKT Telegram. Công cụ này sẽ giúp bạn xây dựng group, kéo hàng nghìn mem nhanh chóng để đẩy nhanh quá trình xây dựng cộng đồng trên nền tảng này nhé. chúc các bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top