Hướng dẫn cách tìm group trên Telegram chi tiết

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang dùng Telegram nhưng lại không biết làm cách nào để tìm kiếm và tham gia một group, nhóm chat trên ứng dụng này. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm group trên Telegram nhanh chóng, đơn giản nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

1. Phân loại Group Telegram theo cấp độ riêng tư

Cũng như các ứng dụng nhắn tin khác, các group chat trên Telegram cũng được chia thành các mức độ riêng tư của nhóm. Cụ thể:

  • Nhóm công khai: Là nhóm chat công khai, có sức chứa lên đến 100.000 thành viên. Vì là nhóm công công khai nên bất cứ người dùng Telegram nào cũng có thể tìm kiếm và tham gia nhóm.
  • Nhóm riêng tư: Đây là một nhóm chat do một cá nhân nào đó tạo ra, số lượng thành viên cũng có thể lên tới 100.000 người. Người dùng trên Telegram không thể tìm kiếm các group này. Để có thể tham gia vào nhóm, bạn cần phải nhận được lời mời từ quản trị viên của nhóm đó.
  • Nhóm siêu riêng tư: Nhóm này có thể chứa tới 10.000 thành viên. Nhưng khác nhóm riêng tư ở chỗ, quản trị viên có quyền ghim và hoặc xóa bất kỳ tin nhắn nào đó. Và để tham gia nhóm, bạn phải nhận được lời mời từ thành viên.
Phân loại Group Telegram theo mức độ riêng tư
Phân loại Group Telegram theo mức độ riêng tư

2. Cách tìm Group trên Telegram chi tiết

Bạn chỉ có thể tìm thấy các Group công khai. Đối với các nhóm trò chuyện riêng tư và siêu riêng tư, bạn phải có lời mời từ quản trị viên mới. được tham gia vào.

Bài viết này hướng dẫn cách tìm nhóm chat Telegram bằng ứng dụng Telegram Desktop. Bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên điện thoại Android và IOS.

2.1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Telegram Desktop, chọn thanh tìm kiếm => Nhập tên hoặc các từ khóa liên quan đến group cần tìm => Chọn group chat => Nhấn THAM GIA NHÓM để tham gia group chat đó.

2.2. Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1: Mở ứng dụng Telegram Desktop. Tại thanh tìm kiếm, nhóm bạn nhập tên hoặc từ khóa liên quan đến tên group chat Telegram đó.
Cách tìm group trên Telegram
Nhập tên hoặc từ khóa liên quan vào thanh tìm kiếm
  • Bước 2: Kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra các group chat có chứa từ khóa bạn nhập vào, bao gồm cả nhóm bạn muốn tham gia.

Nếu muốn tham gia vào group nào, bạn chọn nhóm đó rồi nhấn THAM GIA NHÓM là hoàn tất.

Cách tìm group trên Telegram
Chọn nhóm rồi nhấn Tham gia nhóm

Kết luận

Vừa rồi Phần Mềm MKT đã hướng dẫn bạn cách tìm group trên Telegram dễ dàng, nhanh chóng. Chúc các bạn áp dụng cách tìm nhóm chat trên Telegram thành công nhé!

Ngoài ra, nếu bạn đang kinh doanh online trên Telegram, bạn có thể tìm hiểu thêm Tool kéo members, tăng tương tác channel – MKT Telegram. Công cụ này sẽ giúp bạn xây dựng group, kéo hàng nghìn mem nhanh chóng để đẩy nhanh quá trình xây dựng cộng đồng trên nền tảng này nhé. chúc các bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm:

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top