Cách xem ai đã xem Reels trên Facebook cực đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Cách xem ai đã xem Reels trên Facebook là một trong những điều quan trọng mà nhiều người dùng và doanh nghiệp quan tâm. Hãy cùng Phần mềm MKT hướng dẫn các bạn cách xem ai đã xem Reels trên Facebook.

I. Giới thiệu về Reels trên Facebook 

Trước khi đến với cách xem ai đã xem Reels trên Facebook, chúng ta hãy cùng điểm lại một số tính năng nổi bật mà Facebook Reels đem lại.

Cách xem ai đã xem Reels trên Facebook

1. Giải thích về tính năng Reels trên Facebook 

Tính năng Reels trên Facebook là một cách để người dùng tạo và chia sẻ những video ngắn, sáng tạo và hấp dẫn. Được giới thiệu như một phản ứng trực tiếp với tính năng TikTok của đối thủ, Reels cho phép người dùng tạo các video vui nhộn, âm nhạc, hướng dẫn, hay thậm chí là nội dung quảng cáo trong độ dài tối đa 60 giây.

2. Tính năng nổi bật của Reels trên Facebook

Dưới đây là một số điểm nổi bật về tính năng Reels trên Facebook:

 • Tạo video sáng tạo: Reels cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng để tạo nên những video sáng tạo, bắt mắt. Người dùng có thể thêm âm nhạc, hiệu ứng, chuyển cảnh, sticker, và văn bản để làm cho video trở nên thú vị và độc đáo.
 • Chia sẻ và khám phá: Sau khi tạo xong, người dùng có thể chia sẻ video Reels lên dòng thời gian của họ hoặc trên trang cá nhân. Đồng thời, video cũng có thể xuất hiện trên trang Reels, nơi người dùng có thể khám phá những video sáng tạo từ các tài khoản khác.
 • Tích hợp vào dòng thời gian: Video Reels sẽ xuất hiện trên dòng thời gian của người dùng, cùng với các bài đăng và nội dung khác. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận và tương tác của video với đối tượng khán giả.
 • Tương tác và phản hồi: Khán giả có thể tương tác với video Reels bằng cách thả tim (like), bình luận, chia sẻ hoặc lưu lại. Điều này giúp tạo ra sự tham gia tích cực và tăng cường tương tác giữa người dùng và nhà cung cấp nội dung.
 • Tiếp thị và quảng cáo: Reels cung cấp cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng qua hình thức video ngắn gọn và sáng tạo. Các doanh nghiệp có thể sử dụng Reels để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, hoặc chương trình khuyến mãi và tạo sự chú ý đến thương hiệu của họ.
Cách xem ai đã xem Reels trên Facebook

II. Tại sao cần quan tâm ai đã xem Reels trên Facebook 

Tính năng Reels trên Facebook cho phép người dùng tạo và chia sẻ những video ngắn, sáng tạo và hấp dẫn. Đối với kinh doanh, quan tâm ai đã xem Reels là rất quan trọng. Vậy nên cách xem ai đã xem Reels trên Facebook giúp doanh nghiệp đánh giá hiệu quả tiếp thị, xác định đối tượng khán giả tiềm năng, xây dựng mối quan hệ và tối ưu hóa nội dung và chiến lược. Việc hiểu được ngữ cảnh và sở thích của khán giả giúp tạo sự tương tác và tăng cường khả năng chuyển đổi khách hàng. Từ đó, kinh doanh có thể tăng cường hiệu quả tiếp thị và xây dựng mối liên kết gần gũi hơn với khách hàng tiềm năng.

III. Cách xem ai đã xem Reels trên Facebook

Tiếp theo đây sẽ là cách xem ai đã xem Reels trên Facebook. Khi đăng tải video ngắn thước phim trên Facebook bạn muốn biết rõ tương tác trên video đó thì chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Vào Facebook, nhấn Biểu tượng 3 dấu gạch ngang Menu (như hình) ⇒ Nhấn vào Reels.
Cách xem ai đã xem reeks trên Facebook: Bước 1
 • Bước 2: Sau đó tại 1 video bất kỳ hãy bấm vào Biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải ⇒ Ở mục Thước phim của tôi bấm vào video Reels muốn xem lượt tương tác.
Cách xem ai đã xem reeks trên Facebook: Bước 2
 • Bước 3: Nhấn vào Số lượt like để xem những ai đã thích và số lượt xem video Reels ⇒ Bấm Biểu tượng hộp thư để xem bình luận.
Cách xem ai đã xem reeks trên Facebook: Bước 3

Xem thêm:

Cách đăng Reels trên Facebook Fanpage đơn giản nhất 2023

3 cách tắt Reels trên Facebook nhanh và đơn giản năm 2023

Kết luận

Trên đây là cách xem ai đã xem Reels trên Facebook của bạn mà Phần mềm MKT đã hướng dẫn. Mong rằng bạn cảm thấy cách xem ai đã xem Reels trên Facebook hữu ích. Cảm ơn đã đọc!

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm để đăng video Reels trên Facebook tự động cũng như các nền tảng khác thì đừng bỏ qua phần mềm đăng video hàng loạt tự động MKT Viral. MKT Viral là tool auto viral marketing, reup video marketing tự động. Công cụ được thiết lập cơ chế tự động tải các video theo từ khóa, kênh bất kỳ với số lượng lớn. MKT Viral thực hiện thao tác trên các kênh mạng xã hội video ngắn phổ biến hiện nay như Tiktok, Facebook Reels, YouTube, Douyin. Công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả phủ thương hiệu đa nền tảng.

 • Quét video hàng loạt theo từ khóa trên các nền tảng Tiktok, YouTube, Facebook
 • Tải video YouTube hàng loạt theo kênh, từ khóa
 • Tải video Tiktok hàng loạt theo kênh, từ khóa
 • Tải video Facebook hàng loạt theo kênh, từ khóa
 • Tool reup video ngắn đa kênh tự động
 • Cắt video số lượng lớn
 • Chỉnh sửa video hàng loạt với kho filter lên đến 1000

Video giới thiệu phần mềm:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top