Cách tự động comment TikTok theo từ khóa hàng loạt

5/5 - (1 bình chọn)

Bên cạnh lượt like và chia sẻ, có nhiều comment cũng rất quan trọng đối với những ai bán hàng trên TikTok. Tuy nhiên, việc tự tay comment cho mỗi video, mỗi người xem lại tốn thời gian và công sức. Đó là lúc bạn cần đến giải pháp tự động comment TikTok. Trong bài viết này, Phần mềm MKT sẽ giới thiệu cho bạn tools tự động comment TikTok theo từ khóa hiệu quả nhất.

I. Lợi ích của việc comment TikTok tự động

Phần mềm tự động comment TikTok được hiểu đơn giản, đây là công cụ hỗ trợ bạn tự động đăng tải comment lên video TikTok theo cài đặt sẵn. Bạn có thể tùy chỉnh nội dung, thời gian, số lượng comment… một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách tự động comment TikTok theo từ khóa hàng loạt
Cách tự động comment TikTok theo từ khóa hàng loạt

Lợi ích “vàng” khi sử dụng phần mềm tự động comment TikTok:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Thay vì “cày” comment thủ công, bạn có thể tập trung sáng tạo nội dung, kết nối với người theo dõi.
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng: Comment đều đặn giúp video xuất hiện nhiều hơn trên dòng thời gian của người dùng, thu hút thêm lượt xem và follow.
 • Nâng cao tỷ lệ tương tác, đưa video lên xu hướng: Thuật toán TikTok ưu tiên những video có lượng tương tác cao. Comment tự động là “liều doping” hiệu quả giúp video dễ dàng lọt top trending.
 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Phản hồi người xem nhanh chóng và thường xuyên giúp bạn tạo ấn tượng tốt, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín.

Tự động comment TikTok không chỉ là giải pháp tối ưu thời gian mà còn là “chìa khóa vạn năng” mở ra tiềm năng bùng nổ tương tác cho video TikTok của bạn. Hãy để công nghệ đồng hành cùng bạn chinh phục đỉnh cao viral trên nền tảng triệu view này!

II. Giới thiệu phần mềm tự động comment – MKT TikTok 

Có lượng tương tác khổng lồ chính là điều mà ai sử dụng TikTok cũng muốn. Bên cạnh lượt like và chia sẻ, comment đóng vai trò then chốt trong việc tăng cường kết nối với người xem, từ đó thúc đẩy video tiếp cận lượng lớn người dùng.

Tuy nhiên, việc tự tay comment cho mỗi video, mỗi người xem lại tốn thời gian và công sức. Đó là lúc bạn cần đến giải pháp tự động comment TikTok – một “trợ thủ đắc lực” giúp bạn tối ưu hóa thời gian và công sức, đồng thời đạt hiệu quả tương tác vượt trội.

MKT TikTok Phần mềm tự động comment TikTok
MKT TikTok Phần mềm tự động comment TikTok

MKT TikTok là phần mềm tự động comment TikTok tốt nhất hiện nay, được nhiều KOL, chủ shop kinh doanh đánh giá là đơn giản, dễ dùng nhất thời điểm hiện tại. Xét về hiệu quả mà phần mềm mang lại, MKT TikTok có thể đáp ứng đầy đủ cho các hoạt động tăng tương tác trên TikTok với những tính năng đặc biệt:

 • Quản lý và nuôi tài khoản theo danh mục
 • Tự động seeding thả tim TikTok, comment bình luận cho 1 hoặc nhiều video.
 • Hỗ trợ seeding livestream TikTok tự động, chạy đồng thời đa luồng để buff view live TikTok.
 • Hỗ trợ seeding tài khoản TikTok tự động, xây profile chất nhanh chóng.
 • Upload video TikTok hàng loạt, đa dạng hóa nội dung.
 • Auto bình luận video theo profile hoặc từ khóa chỉ định.

III. Cách tự động comment TikTok bằng phần mềm

Như đã nói, nếu bạn tự comment vào các video TikTok của bạn thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức mà kết quả đạt được lại không cao. Đó là lý do vì sao mọi người sử dụng phần mềm comment tự động để tối ưu hiệu quả công việc. Dưới đây là cách comment tự động trên TikTok được thực hiện bằng phần mềm MKT TikTok:

1. Truy cập vào phần mềm MKT TikTok

Đầu tiên bạn cần cài đặt và đăng nhập phần mềm MKT TikTok được cấp bản quyền đăng nhập bởi Phần mềm MKT. Nếu như bạn chưa tải MKT TikTok thì có thể tải TẠI ĐÂY. Sau khi tải, bạn hãy liên hệ với Phần mềm MKT để được cấp quyền truy cập.

phần mềm nuôi acc TikTok
Đăng nhập phần mềm MKT TikTok

2. Chọn tính năng tự động bình luận trên TikTok

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, trên giao diện chính của phần mềm, bạn truy cập vào mục VIRAL MARKETING. Tại đây sẽ có rất nhiều các lựa chọn cho bạn như:

 • Bình luận theo Profile
 • Bình luận theo từ khóa
Chọn tính năng tự động bình luận trên TikTok
Chọn tính năng tự động bình luận trên TikTok

Trong bài hướng dẫn này, Phần mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn cách bình luận theo từ khóa. Bạn hãy chọn mục BÌNH LUẬN THEO TỪ KHÓA.

3. Cài đặt cấu hình để bắt đầu đi comment

Sau khi đã chọn mục BÌNH LUẬN THEO TỪ KHÓA tiếp theo bạn hãy chọn các nick để chạy comment tại mục DANH SÁCH TÀI KHOẢN. Bấm vào các mục mà chứa tài khoản bạn muốn chọn.

Chọn tài khoản đi comment
Chọn tài khoản đi comment

Sau khi đã load tài khoản, tiếp theo bạn chọn cấu hình để bắt đầu đi comment. Tại mục CẤU HÌNH BÌNH LUẬN THEO TỪ KHÓA, bạn cài đặt thông số cấu hình theo gợi ý sau:

 • Số luồng: 3 (Tùy thuộc vào cấu hình máy tính có thể tăng hoặc giảm, nhưng để đỡ bị TikTok chặn thì để 2-3 luồng).
 • Mỗi tài khoản sử dụng tối đa 1 từ khóa.
 • Mỗi từ khóa bình luận tối đa: 2-3 video.
 • Khoảng cách 2 lần hành động: 14-16 giây.
 • Chuyển tài khoản nếu lỗi liên tiếp: 2 lần

Sau khi đã cài đặt cấu hình xong, bạn sẽ tiến hành ghi các từ khóa các video mà bạn muốn comment vào ô DANH SÁCH TỪ KHÓA bên dưới.

Cài đặt cấu hình
Cài đặt cấu hình

Sau khi đã nhập từ khóa thành công, tiếp theo bạn hãy nhập các nội dung bạn muốn comment vào file tại đường dẫn màu xanh.

Nhập từ muốn đi comment
Nhập từ muốn đi comment

Sau khi đã nhập xong, bạn bấm START để hoàn tất việc tự động comment trên phần mềm.

IV. Lưu ý khi sử dụng phần mềm để comment tự động

Comment tự động trên TikTok nếu không biết sự dụng sẽ giống như con dao hai lưỡi, có thể đưa video của bạn lên xu hướng nhưng cũng có thể khiến kênh TikTok “bay màu” ngay lập tức. Để sử dụng phần mềm comment tự động hiệu quả và an toàn, hãy ghi nhớ những kinh nghiệm “xương máu” Phần mềm MKT chia sẻ sau đây:

Lưu ý khi sử dụng phần mềm để comment tự động
Lưu ý khi sử dụng phần mềm để comment tự động

1. Sử dụng theo tư duy của người dùng thật

Bạn đừng bao giờ để TikTok phát hiện ra mình đang dùng phần mềm comment tự động! Muốn vậy, bạn phải làm cho comment của mình giống như người thật nhất có thể. Thay vì comment đều đều một kiểu như “Hay”, “Tuyệt vời”,…, hãy thử thay đổi nội dung liên tục, đặt câu hỏi, khen ngợi chi tiết, góp ý,… giống như cách mà một người dùng thật tương tác với video.

Đặc biệt, đừng quên dành chút thời gian “lướt” qua comment của những người khác trên video của bạn hoặc của đối thủ để xem mọi người đang bàn tán gì, từ đó “bắt trend” với những comment thú vị và thu hút hơn.

2. Hạn chế spam

TikTok rất ghét spam, vì vậy đừng bao giờ comment quá nhiều, quá nhanh nếu không muốn tài khoản của bạn “ra đảo” ngay lập tức! Hãy cài đặt thời gian giữa các comment hợp lý để tránh bị TikTok chú ý.

Bên cạnh đó, hãy “chia trứng vào nhiều giỏ” bằng cách sử dụng nhiều tài khoản TikTok khác nhau để comment, tránh dồn tất cả vào một tài khoản duy nhất. Một “mẹo” nhỏ nữa là bạn nên sử dụng tính năng “spin content” (tạo nhiều phiên bản của cùng một nội dung) để “qua mặt” bộ lọc spam của TikTok.

Hạn chế spam
Hạn chế spam

3. Luôn theo dõi và thay đổi

Đừng bao giờ comment xong rồi “bỏ bê” chiến dịch của mình! Hãy thường xuyên “ghé thăm” và kiểm tra xem comment của bạn có hiệu quả không, có bị TikTok chặn hay không. Từ những số liệu thu thập được, bạn có thể điều chỉnh nội dung, thời gian, tần suất comment,… cho phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng cần nhớ rằng thuật toán TikTok luôn thay đổi, vì vậy hãy thường xuyên cập nhật thông tin, thử nghiệm những cách tiếp cận mới để comment tự động luôn đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ tới bạn phần mềm comment TikTok tự động theo từ khóa tốt nhất hiện nay. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top