Hướng dẫn cách rời nhóm trên Facebook nhanh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay nhiều người dùng đang tìm cách rời nhóm trên Facebook nhanh nhất bởi một số lý do cá nhân. Vậy tại sao họ cần tời hàng loạt nhóm trên Facebook? Và làm thế nào để rời hàng loạt nhóm trên Facebook dễ dàng? Mọi thông tin chi tiết sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây, mời bạn tham khảo nhé!

I. Tại sao cần rời hàng loat nhóm trên Facebook?

Theo nghiên cứu kỹ lưỡng của phần mềm MKT với người dùng Facebook, sau đây là một lý do phổ biến mà người dùng nên lựa chọn cách rời nhóm trên Facebook nhanh nhất. Cụ thể:

 • Lượng thông tin không quan trọng: Bạn tham gia vào nhiều nhóm mà nhận được rất nhiều thông tin không quan trọng hoặc không liên quan đến sở thích và nhu cầu của mình thì nên rời đi.
 • Thiếu tương tác và giá trị: Nếu nhóm mà bạn tham gia không cung cấp đủ tương tác hoặc nội dung giá trị, bạn có thể cảm thấy không hài lòng và không muốn tiếp tục tham gia.
 • Thay đổi sở thích và sự phát triển cá nhân: Sở thích và sự phát triển cá nhân của mỗi người có thể thay đổi theo thời gian. Bạn có thể không còn quan tâm đến một số nhóm mà bạn đã tham gia trước đây do sự thay đổi này.
 • Quản lý thời gian: Rời bỏ một số nhóm không cần thiết giúp bạn tập trung vào những nhóm quan trọng và quản lý thời gian hiệu quả hơn.
 • Tranh chấp và không thoả mãn: Nếu bạn cảm thấy không thoải mái hoặc không hài lòng với một nhóm cụ thể, bạn có thể quyết định rời nhóm để tránh các tình huống không mong muốn.
 • Bảo mật và quyền riêng tư: Một số người có thể lo lắng về quyền riêng tư và an ninh thông tin khi tham gia vào nhiều nhóm. Rời bỏ những nhóm không cần thiết có thể giúp giảm rủi ro về bảo mật và tăng cường quyền riêng tư của bạn.

Sau khi đã nắm được những lý do đó, mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết về cách rời nhóm trên Facebook nhanh nhất ở phần II nhé!

Hướng dẫn cách rời nhóm trên Facebook nhanh nhất

>>> Đọc thêm: bảo mật group facebook <<<

II. Cách rời nhóm trên Facebook nhanh nhất, tự động

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cũng cấp công cụ hỗ trợ rời nhóm hàng loạt trên Facebook. Theo các chuyên gia, phần mềm MKT Care được xem là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Mời bạn tìm hiểu thông tin cụ thể ở phần dưới đây!

1. Thông tin về tính năng phần mềm MKT Care

Phần mềm MKT Care mang khả năng luôn lượng lớn tài khoản Facebook giúp nhà bán hàng online nâng cao doanh số nhanh chóng, Thêm vào đó, tool này còn được được thiết kế với các tính năng ưu việt như:

 • Đăng bài hàng loạt lên Profile, Fanpage, Group một cách hàng loạt mà không bị giới hạn số lượng, và cung cấp xuất báo cáo về quá trình đăng bài.
 • Quản lý lịch sử đăng bài và lịch đăng bài để bạn dễ dàng theo dõi và kiểm soát quá trình đăng bài.
 • Lên lịch đăng bài tự động vào các khung giờ quan trọng trên Facebook. giúp tăng khả năng tiếp cận
 • Spin nội dung bài đăng giúp bạn tránh bị đánh giá là spam và tạo ra nội dung đa dạng và hấp dẫn.
 • Uptop bài post tự động trong các nhóm, giúp bài viết của bạn luôn nằm trên đầu và nhận được sự chú ý từ thành viên trong nhóm.
 • Quản lý hàng nghìn nick Facebook trên cùng một phần mềm, với nhiều chức năng hỗ trợ khác nhau, mà không cần lo lắng về việc kiểm tra checkpoint.
 • Kết bạn và gửi tin nhắn tự động theo danh sách UID có sẵn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Tìm kiếm và tham gia Group theo target giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.
 • Seeding và tăng mắt xem livestream miễn phí tăng hiệu quả bán hàng, bao gồm tăng số lượt xem livestream một cách miễn phí.

>>> Đọc thêm: cách seeding group facebook hiệu quả <<<

2. Hướng dẫn cách rời nhóm Facebook nhanh nhất hàng loạt

Bước 1: Đăng nhập để sử dụng phần mềm

Đăng nhập để sử dụng phần mềm

Bước 2: Vào mục Tương tác tài khoản => Thêm kịch bản mới.

Thêm kịch bản mới

Bước 3: Chọn Lựa chọn tương tác Nhóm theo => Rời nhóm.

Tích rời nhóm

Bước 4: Thiết lập cấu hình => Kéo xuống dưới chọn lưu lại kịch bản.

Chọn Lưu lại

Bước 5: Quay trở lại bước 3.

Quay lại bước 3

Bước 6: Nhập tên kịch bản => thiết lập cấu hình như trong hình dưới đây

Chọn rời các nhóm yêu cầu duyệt bài viết

Bước 7:  Chọn kịch bản đã chọn => chọn Start.

Chọn kịch bản đã chọn => chọn Start.

Lúc này, phần mềm MKT Care sẽ thực hiện chạy theo lệnh rời hàng loạt nhóm Facebook mà bạn đã thực hiện ở các bước vừa rồi.

>>> Đọc thêm: cách tăng tương tác facebook group <<<

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã nắm được cách rời nhóm trên Facebook nhanh nhất với MKT Care, Hy vọng rằng nội dung trên sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn áp dụng thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top