Tại sao không gửi được tin nhắn trên Twitter? Cách khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn trên Twitter

5/5 - (1 bình chọn)

Tin nhắn trực tiếp (Direct Message) là một tính năng hữu ích của Twitter, cho phép bạn giao tiếp riêng tư với những người khác trên mạng xã hội này. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp phải lỗi không gửi được tin nhắn trên Twitter, gây ra sự bất tiện và khó chịu. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ giải thích cho bạn tại sao không gửi được tin nhắn trên Twitter, cũng như cách khắc phục nó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

I. Nguyên nhân tại sao không gửi được tin nhắn trên Twitter

Trước khi tìm cách xử lý lỗi không gửi được tin nhắn trên Twitter, bạn cần tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi này. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp nhất:

Tại sao không gửi được tin nhắn trên Twitter?
Tại sao không gửi được tin nhắn trên Twitter?
  • Server của Twitter đang có vấn đề: Đây là nguyên nhân hay xảy ra khi bạn không gửi được tin nhắn trên Twitter. Server của Twitter có thể bị quá tải, bảo trì, hoặc bị lỗi do một số yếu tố bất ngờ. Khi đó, các tính năng của Twitter sẽ không hoạt động bình thường, bao gồm cả tin nhắn trực tiếp.
  • Bạn bị chặn bởi người nhận tin nhắn: Nếu bạn chỉ không gửi được tin nhắn cho một người cụ thể, có thể bạn đã bị người đó chặn. Twitter cho phép người dùng chặn những tài khoản mà họ không muốn tiếp xúc. Khi bạn bị chặn, bạn sẽ không thể xem nội dung của tài khoản đó, cũng như không thể gửi tin nhắn Twitter cho họ.
  • Bạn đang sử dụng VPN: VPN là một công cụ hữu ích để bảo vệ kết nối mạng của bạn, nhưng nó cũng có thể gây ra sự không ổn định trong việc giao tiếp với server của Twitter. VPN thường thay đổi địa chỉ IP của bạn một cách ngẫu nhiên, khiến cho thiết bị của bạn khó có thể kết nối với Twitter.
  • Ứng dụng Twitter của bạn đang lỗi: Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Twitter trên điện thoại, có thể ứng dụng đó đang gặp một số lỗi kỹ thuật, hoặc chưa được cập nhật phiên bản mới nhất. Điều này có thể ảnh hưởng đến tính năng tin nhắn trực tiếp của Twitter, khiến bạn không thể gửi hay nhận tin nhắn.
  • Giới hạn tin nhắn trên Twitter: Bạn đã vượt quá giới hạn số lượng tin nhắn mà bạn có thể gửi trong một ngày hoặc trong một khoảng thời gian nhất định. Giới hạn này là để ngăn chặn việc lạm dụng hoặc spam tin nhắn trên Twitter. Hay cũng có thể tài khoản Twitter bị đình chỉ nên không thể gửi tin nhắn.

II. Cách khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn Twitter

Nếu bạn đang gặp phải lỗi không thể gửi được tin nhắn trên Twitter, bạn có thể thử một số cách sau để khắc phục:

1. Kiểm tra kết nối mạng của bạn

Đôi khi, lỗi không gửi được tin nhắn có thể do kết nối mạng yếu hoặc không ổn định. Bạn có thể thử chuyển sang mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động khác, hoặc khởi động lại thiết bị của bạn để cải thiện kết nối mạng.

Cách khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn Twitter

2. Đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản Twitter của bạn

Có thể có lỗi xảy ra khi bạn đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn, làm ảnh hưởng đến chức năng gửi tin nhắn. Bạn nên đăng xuất khỏi tài khoản Twitter của bạn trên thiết bị của bạn, sau đó đăng nhập lại và kiểm tra xem lỗi có được khắc phục hay không.

3. Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Twitter

Đôi khi, lỗi này có thể do ứng dụng Twitter của bạn đã lỗi thời hoặc không tương thích với hệ điều hành của thiết bị. Bạn có thể kiểm tra và cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Twitter trên cửa hàng ứng dụng của thiết bị.

4. Xác minh số điện thoại với Twitter

Nếu bạn chưa xác nhận số điện thoại của bạn với Twitter thì bạn có thể sẽ không thể gửi tin nhắn trên Twitter được do Twitter nghĩ bạn là tài khoản ảo và sẽ đình chỉ tài khoản của bạn, bạn cần phải làm điều đó để có thể gửi tin nhắn trên Twitter.

Cách khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn Twitter

5. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Twitter

Nếu các cách trên không giải quyết được vấn đề, có thể là lỗi này do sự cố từ phía máy chủ của Twitter hoặc do tài khoản của bạn bị giới hạn hoặc chặn. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Twitter qua email, điện thoại hoặc trang web để báo cáo vấn đề và yêu cầu hỗ trợ.

Cách khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn Twitter

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ tại sao không gửi được tin nhắn trên Twitter. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top