Hướng Dẫn Cách Xóa Like Của Người Khác Trên Zalo

5/5 - (1 bình chọn)

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin và chia sẻ nội dung phổ biến nhất tại Việt Nam. Ngoài việc gửi tin nhắn, bạn cũng có thể đăng nhật ký, ảnh, video, hoặc thả tim, like cho những bài đăng của người khác. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể muốn xóa like của mình hoặc của người khác trên Zalo vì nhiều lý do khác nhau. Vậy cách xóa like của người khác trên Zalo không? Hãy cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu trong bài viết này.

I.  Có cách xóa like của người khác trên Zalo không?

Trước hết, bạn cần phân biệt giữa hai loại like trên Zalo: like cho tin nhắn và like cho bài đăng.

Hướng dẫn cách xóa like của người khác trên Zalo
 • Like cho tin nhắn là khi bạn nhấn vào biểu tượng trái tim ở góc dưới bên phải của màn hình khi đang chat với ai đó. Khi bạn like cho tin nhắn, người nhận sẽ thấy một trái tim màu đỏ xuất hiện ở tin nhắn đó. Bạn có thể like cho nhiều tin nhắn khác nhau trong cùng một cuộc trò chuyện.
 • Like cho bài đăng là khi bạn nhấn vào biểu tượng trái tim ở góc dưới bên trái của màn hình khi xem nhật ký, ảnh, video, hoặc bài viết của ai đó. Khi bạn like cho bài đăng, người đăng sẽ thấy số lượng like tăng lên ở bài đăng đó. Bạn chỉ có thể like cho một bài đăng một lần.

Để trả lời câu hỏi có cách xóa like của người khác trên Zalo không thì rất tiếc, hiện nay Zalo không có tính năng cho phép bạn xóa like của người khác trên Zalo.

II. Cách thu hồi lượt like trên Zalo

Nếu bạn muốn xóa like của mình trên Zalo, bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Đối với like tin nhắn

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản zalo trên điện thoại => Chọn vào đoạn chat có tin nhắn cần thu hồi cảm xúc
 • Bước 2: Kéo đến tin nhắn bạn muốn gỡ cảm xúc 
 • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng cảm xúc tại vị trí như hình hướng dẫn 
 • Bước 4: Chọn biểu tượng bỏ cảm xúc là thành công thu hồi like trên zalo nhóm bằng điện thoại
Cách thu hồi lượt like trên Zalo

2. Đối với like bài đăng

 • Bước 1: Vào trang cá nhân của người đăng bài, tìm đến bài đăng mà bạn đã like, và
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng trái tim màu đỏ ở góc dưới bên trái. Số lượng like sẽ giảm đi một và người đăng sẽ không còn thấy like của bạn nữa.

III. Cách ẩn bình luận trên Zalo

Ngoài xóa like, bạn cũng có thể ẩn bình luận của mình hoặc của người khác trên Zalo. Điều này có thể giúp bạn tránh những phiền phức hoặc xung đột không đáng có khi chia sẻ nội dung trên Zalo. Để ẩn bình luận trên Zalo, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, sau đó nhấn vào mục Cá Nhân > Nhấn vào mục Cài đặt có biểu tượng hình bán xe răng cưa > Nhấn vào mục Nhật ký và khoảnh khắc.
Cách ẩn bình luận trên Zalo
Cách ẩn bình luận trên Zalo
 • Bước 2: Nhấn chọn mục Chặn bạn xem nhật ký > Sau đó, nhấn vào mục Thêm.
Cách ẩn bình luận trên Zalo
Cách ẩn bình luận trên Zalo
 • Bước 3: Danh sách bạn bè hiển thị, để chặn ai đó xem nhật ký bạn chỉ cần đánh dấu tick vào tài khoản đó > Sau khi chặn thành công, nếu bạn gỡ chặn thì có thể nhấn Bỏ chặn.
Cách ẩn bình luận trên Zalo
Cách ẩn bình luận trên Zalo

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là bài viết giúp bạn giải đáp có cách xóa like của người khác trên Zalo không. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top