Chặn Instagram có nhắn tin được không? Mẹo nhắn tin Instagram khi bị chặn

5/5 - (1 bình chọn)

Khi sử dụng Instagram, đôi lúc bạn có thể muốn chặn một tài khoản nào đó trên Instagram vì những lý do khác nhau. Khi bạn chặn một tài khoản trên Instagram, bạn có thể thắc mắc rằng chặn Instagram có nhắn tin được không, và nếu bị chặn thì có cách nào để nhắn tin Instagram khi bị chặn hay không. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ giải đáp cho bạn chặn Instagram có nhắn tin được không, cũng như cung cấp cho bạn một số mẹo nhắn tin Instagram khi bị chặn.

I. Chặn Instagram có đọc được tin nhắn không?

Chặn Instagram có nhắn tin được không?
Chặn Instagram có nhắn tin được không?

Khi bạn chặn một người dùng trên Instagram, họ sẽ không thể gửi tin nhắn mới cho bạn. Tuy nhiên, họ vẫn có thể xem các tin nhắn đã gửi trước đó trong hộp thư đến của họ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể xoá hoặc thu hồi các tin nhắn đã gửi cho người bị chặn. Nếu bạn muốn xoá toàn bộ cuộc trò chuyện với người bị chặn, bạn phải bỏ chặn họ trước, sau đó xoá cuộc trò chuyện và chặn lại họ.

II. Chặn Instagram có nhắn tin được không?

Chặn Instagram có nhắn tin được không?
Chặn Instagram có nhắn tin được không?

Khi bạn chặn một người dùng trên Instagram, bạn sẽ không thể nhận được bất kỳ tin nhắn nào từ họ, đây cũng là lý do tại sao không gửi được tin nhắn trên Instagram. Nếu bạn muốn gửi tin nhắn cho người bị chặn, bạn phải bỏ chặn họ trước, sau đó gửi tin nhắn và chặn lại họ. Tuy nhiên, điều này có thể khiến người bị chặn nhận ra rằng bạn đã chặn họ, vì họ sẽ thấy tên của bạn xuất hiện trong danh sách những người có thể nhắn tin. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định gửi tin nhắn cho người bị chặn.

III. Cách chặn và bỏ chặn trên Instagram

Chặn và bỏ chặn trên Instagram là hai thao tác đơn giản mà bạn có thể thực hiện để quản lý danh sách những người dùng mà bạn không muốn liên lạc hoặc xem nội dung của họ. Phần mềm MKT sẽ hướng dẫn cho bạn cacgs chặn và bỏ chặn trên Instagram

1. Cách chặn trên Instagram

Nếu bạn muốn chặn một tài khoản trên Instagram, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Instagram.
  • Bước 2: Bạn đến trang cá nhân Instagram mà bạn muốn chặn.
  • Bước 3: Chọn tùy chỉnh ba chấm bên phải màn hình.
Cách chặn trên Instagram
Cách chặn trên Instagram
  • Bước 4: Chọn Chặn tài khoản. Lúc này, Instagram sẽ xác nhận một lần nữa, để chắc chắn bạn muốn chặn tài khoản này.
Cách chặn trên Instagram
Cách chặn trên Instagram

2. Cách bỏ chặn trên Instagram

Nếu bạn muốn bỏ chặn một tài khoản trên Instagram, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào trang cá nhân của mình, chọn Cài đặt.
Cách bỏ chặn trên Instagram
Cách bỏ chặn trên Instagram
  • Bước 2: Bạn tiếp tục chọn Quyền riêng tư.
Cách bỏ chặn trên Instagram
Cách bỏ chặn trên Instagram
  • Bước 3: Bạn kéo xuống và chọn Tài khoản đã chặn. Tại đây sẽ có danh sách những tài khoản mà bạn đã chặn. Bạn có thể chọn Bỏ chặn bất kì tài khoản nào mình muốn nhé.
Cách bỏ chặn trên Instagram
Cách bỏ chặn trên Instagram

Sau khi bỏ chặn, bạn sẽ có thể xem lại hồ sơ, bài đăng, hoặc câu trả lời của tài khoản đó. Bạn cũng sẽ có thể gửi tin nhắn cho họ qua DM, và họ cũng sẽ có thể gửi tin nhắn cho bạn. Nếu bạn muốn theo dõi lại tài khoản đó, bạn sẽ phải nhấn vào nút “Theo dõi”, và họ cũng sẽ phải theo dõi lại bạn.

IV. Mẹo nhắn tin Instagram khi bị chặn

Nếu bạn bị chặn bởi một tài khoản trên Instagram, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn cho họ qua DM, và họ cũng sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn. Tuy nhiên, có một số mẹo nhắn tin Instagram khi bị chặn mà bạn có thể thử, như sau:

1. Sử dụng một tài khoản khác

Mẹo nhắn tin Instagram khi bị chặn
Mẹo nhắn tin Instagram khi bị chặn

Nếu bạn có một tài khoản Instagram khác, hoặc bạn có thể tạo nick Instagram ảo, bạn có thể sử dụng nó để nhắn tin cho người dùng mà bạn bị chặn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng điều này có thể làm cho người đó cảm thấy phiền nhiễu hoặc bị quấy rối, và họ có thể chặn bạn lại. Bạn nên sử dụng mẹo này một cách cẩn thận và chỉ khi bạn có lý do chính đáng để liên lạc với người đó.

2. Sử dụng một nhóm chung

Nếu bạn và người dùng mà bạn bị chặn đều là thành viên của một nhóm chung trên Instagram, bạn có thể gửi tin nhắn cho họ thông qua nhóm đó. Bạn sẽ thấy tên của họ trong danh sách những người tham gia nhóm, và bạn có thể nhấn vào đó để bắt đầu một cuộc trò chuyện.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng người đó có thể không muốn nhận được tin nhắn của bạn, và họ có thể rời khỏi nhóm hoặc yêu cầu quản trị viên nhóm xóa bạn khỏi nhóm. Bạn nên sử dụng mẹo này một cách tôn trọng và chỉ khi bạn có nội dung quan trọng để chia sẻ với người đó.

3. Sử dụng một nền tảng khác

Mẹo nhắn tin Instagram khi bị chặn
Mẹo nhắn tin Instagram khi bị chặn

Nếu bạn không thể nhắn tin cho người dùng mà bạn bị chặn trên Instagram, bạn có thể thử sử dụng một nền tảng khác để liên lạc với họ. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Facebook, WhatsApp, Messenger, Telegram, hoặc bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào khác mà bạn biết người đó sử dụng.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng người đó có thể không muốn nhận được tin nhắn của bạn trên bất kỳ nền tảng nào, và họ có thể chặn bạn trên tất cả các nền tảng đó. Bạn nên sử dụng mẹo này một cách lịch sự và chỉ khi bạn có điều gì đó cần thiết để nói với người đó.

Kết luận

Trên đây là bài viết giúp bạn giải đáp thắc mắc chặn instagram có nhắn tin được không. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top