Ngắm nhìn những khoảnh khắc “Cháy” của Year End Party 2023 cùng phần mềm MKT

Đánh giá post

Bước chân cuối cùng của năm 2023 đã đến. Đây cũng là lúc các thành viên của gia đình nhỏ Phần mềm MKT hay đại gia đình Vitech Group cùng nhau hòa mình vào không khí rộn ràng và đầy tràn sự hứng khởi trong chương trình đặc biệt – Year End Party.

Sự kiện này không chỉ là thời gian để chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong một năm vừa qua mà còn là cơ hội để các thành viên gắn kết hơn.

Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc tuyệt vời trong Year End Party 2023 – đêm hội của những cung bậc cảm xúc và niềm vui không ngừng.

Các thành viên của gia đình phần mềm MKT đã có những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Chắc hẳn những kỷ niệm ấy sẽ khắc sâu trong tim của mỗi thành viên. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo và ban tổ chức đã mang đến cho anh chị em gia đình phần mềm MKT những niềm vui hân hoan và giây phút tuyệt vời ở bên cạnh nhau.
Chúc các thành viên của gia đình phần mềm MKT một năm mới bình an – an khang – thịnh vượng. Chúc phần mềm MKT đạt được nhiều thắng lợi mới trong năm 2024.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top