Chương trình đào tạo nội bộ “Chiến lược khai thác và tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng hệ thống Marketing 0 đồng”

Đánh giá post

Vào tối ngày 19/10/2023 vừa qua, Phần mềm MKT đã tổ chức buổi đào tạo nọi bộ vô cùng thành công và đáng nhớ với chủ đề “Chiến lược khai thác và tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng hệ thống Marketing 0 đồng“.

Chương trình đào tạo nội bộ "Chiến lược khai thác và tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng hệ thống Marketing 0 đồng"
Chương trình đào tạo nội bộ “Chiến lược khai thác và tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng hệ thống Marketing 0 đồng”

Buổi đào tạo được dẫn dắt bởi anh Trần Hoài Nam – Leader Sale, một ngôi sao trong lĩnh vực xây dựng kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng Marketing 0 đồng, với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến.

Điều đặc biệt tại buổi đào tạo nội bộ này còn có sự góp mặt của hơn 20 chuyên gia marketing đầy nhiệt huyết. Chúng ta đã cùng nhau khám phá những kiến thức quý báu, giúp chúng ta trở nên tự tin hơn trong việc khai thác và tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng hệ thống Marketing 0 đồng một cách hiệu quả nhất.

Trong buổi đào tạo, chúng ta đã được tìm hiểu những cách hiệu quả nhất để bán hàng trên Facebook, từ việc tạo nội dung hấp dẫn đến quản lý chiến dịch quảng cáo. Đồng thời, chuyên gia Trần Hoài Nam đã tiết lộ những bí quyết đằng sau việc thu hút một lượng lớn traffic khủng về Fanpage Facebook qua nhiều phương pháp hiệu quả nhất. Chúng ta đã học cách tạo ra sự chú ý, thu hút sự quan tâm từ đối tượng mục tiêu và biến họ thành khách hàng tiềm năng.

Facebook Reels là một kênh vô cùng hiệu quả để khai thác và tiếp cận khách hàng tiềm năng
Facebook Reels là một kênh vô cùng hiệu quả để khai thác và tiếp cận khách hàng tiềm năng
Những cách để kéo khách hàng tiềm năng từ các kênh khác về nhóm Zalo
Những cách để kéo khách hàng tiềm năng từ các kênh khác về nhóm Zalo

Chuyên gia Trần Hoài Nam cũng đã chia sẻ, để thành công trong hoạt động kinh doanh, chúng ta cần phải nắm vững ba yếu tố quan trọng: TƯ DUY – CÔNG CỤ – KỸ NĂNG. Chúng ta đã nắm bắt được điều này tạo buổi đào tạo.

3 yếu tố cần nắm rõ để phát triển công việc kinh doanh: Tư duy - Kỹ năng - Công cụ
3 yếu tố cần nắm rõ để phát triển công việc kinh doanh: Tư duy – Kỹ năng – Công cụ

Thay mặt Ban Đào tạo Phần mềm MKT, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn, biết ơn sâu sắc tới chuyên gia, anh Trần Hoài Nam, người đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu. Cảm ơn các chuyên gia Digital đã dành thời gian và tâm huyết để tham gia chương trình đào tạo này. Chúng ta là một gia đình và sự hỗ trợ hợp tác của mọi người thật sự quý báu.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top