Có nên mua nick Facebook không? Kinh nghiệm mua nick Facebook giá rẻ

5/5 - (5 bình chọn)

Mua nick Facebook phục vụ cho các chiến dịch marketing online là hoạt động khá phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, những tài khoản không chính chủ luôn có những rủi ro nhất định trong quá trình sử dụng. Do đó, nhiều người đặt ra câu hỏi có nên mua nick facebook không? Kinh nghiệm mua nick giá rẻ thế nào? Cùng Phần mềm MKT tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

I. Mua nick Facebook để làm gì?

Facebook là mạng xã hội sở hữu lượng người dùng lớn bậc nhất hiện tại trên toàn cầu. Song song với các hoạt động giải trí hay kinh doanh phát triển trên nền tảng. Dịch vụ Facebook cũng được nhiều cá nhân tận dụng để tăng thêm thu nhập cá nhân. Một trong số đó là hoạt động mua nick Facebook.

Thị trường này ngày càng phát triển khi mà những nick clone, tài khoản ảo được sử dụng nhiều hơn trong hỗ trợ chiến dịch marketing facebook. Cụ thể khi sở hữu lượng lớn nick Facebook, cá nhân/doanh nghiệp có thể ứng dụng như:

 • Tạo hiệu ứng đám đông qua Tool seeding Facebook nhanh chóng.
 • Chủ động trong các thao tác thu hút khách hàng mới, lên nội dung comment hàng loạt.
Mua nick Facebook để làm gì?
 • Đảm bảo cho tương tác tài khoản để xây dựng uy tín. Với 1 nick Facebook, bạn chỉ có thể like 1 lần cho bài viết nhưng khi bạn sở hữu số tài khoản gấp 10 lần như thế, lượt tương tác cũng được tăng lên theo số nick mà bạn bạn sở hữu. Đây là ưu điểm vô cùng lớn và cần thiết trong mọi hoạt động kinh doanh hiện tại trên Facebook.
 • Mở rộng tệp khách hàng tiềm năng từ số lượng tài khoản có thể kết bạn.
 • Sử dụng làm tài khoản quảng cáo. Nếu từng hoạt động trong lĩnh vực Facebook ads bạn cũng biết rằng nền tảng yêu cầu việc người dùng sử dụng tài khoản VIA để chạy quảng cáo. Khi những tài khoản bị khóa bởi những lý do nào đó, mua nick Facebook sẽ là giải pháp nhanh chóng để giải quyết tình trạng này.

II. Có nên mua nick Facebook không?

Từ những lợi ích kể trên, có thể thấy rằng việc mua nick Facebook hỗ trợ thúc đẩy công việc kinh doanh cũng như phổ biến thương hiệu vô cùng tốt. Hiệu quả mang lại cũng đảm bảo trong thời gian nhanh chóng. Đó là những ưu điểm thúc đẩy cho dịch vụ này phát triển hơn trong thời điểm hiện tại.

Có nên mua nick Facebook không?

Tuy nhiên, trên phương thức này cũng tồn tại những nhược điểm nhất định, trong đó phải kể đến như:

 • Khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ mua uy tín và kinh nghiệm để quyết định mua.
 • Có nhiều tài khoản Facebook không chất lượng.
 • Quá trình sử dụng với số lượng lớn sẽ gặp khó khăn khi cần phải có đủ nguồn lực để đăng nhập sử dụng hay duy trì hoạt động tài khoản.

Do đó, khi hỏi có nên mua nick Facebook không câu trả lời là nếu bạn có thể đáp ứng được về nguồn lực cũng như kinh phí duy trì. Hoặc trong trường hợp sử dụng với lượng nick không quá nhiều, mua nick vẫn là dịch vụ có thể đem lại hữu ích.

Trường hợp khác, bạn cần đến với số lượng lớn hơn có thể lên đến hàng nghìn nick đây có lẽ sẽ không phải phương pháp hữu dụng.

III. Kinh nghiệm mua nick Facebook giá rẻ, uy tín

Đối với những người mới, kinh nghiệm mua nick Facebook sẽ rất cần thiết để đảm bảo có thể sử dụng được sau khi mua. Những điều bạn cần lưu ý cụ thể như sau:

 • Lựa chọn địa chỉ uy tín để giao dịch. Đừng chỉ chú trọng vào giá mà chọn những địa chỉ có thông tin không rõ ràng, thay vào đó bạn cần tìm hiểu thông tin của những nơi bán nick. Từ tham khảo mọi người xung quanh hoặc xem review đánh giá để đảm bảo hơn về chất lượng.
 • Nhất định phải lấy toàn bộ thông tin tài khoản để có thể kiểm soát toàn bộ nick mua. Những nội dung đó bao gồm ID, cookie, số điện thoại, email,…
 • Chỉ mua số lượng ít cho lần đầu. Đây có thể xem là cách mà bạn kiểm tra chất lượng tài khoản từ bên cung cấp cũng như các dịch vụ bảo hành,…
tool nuôi nick facebook hàng loạt
Kinh nghiệm mua nick

IV. Bảng giá nick Facebook mới nhất trên thị trường hiện nay

Để tránh bị lừa đảo hay mua nick với giá không phù hợp với chất lượng. Bạn có thể tham khảo bảng giá bán nick Facebook trên thị trường hiện nay dưới đây.

 • Đối với nick Facebook trắng: Những tài khoản này chưa được cập nhật nhiều thông tin. Có thời gian tạo lập dưới 1 tuần, giá bán sẽ dao động trong khoảng 1500 – 2000 VNĐ.
 • Nick Facebook ảo được tạo dưới 1 năm: Những tài khoản này có độ trust cao hơn so với nick trắng. Trong những tài khoản này cũng được phân khúc thời gian từ 1 – 3 tháng, 5 – 7 tháng hay 1 năm. Do đó giá thành có sự chênh lệch rơi vào 3000 – 10.000 VNĐ. Đối với tài khoản đã được xác minh gmail, mức giá sẽ cao hơn 1 chút.
 • Tài khoản Facebook có thời gian tạo trên 1 năm đã được xác minh hay còn gọi là VIA sẽ có giá bán cao hơn hẳn. Lúc này việc định giá phụ thuộc vào các tiêu chí bên trong tài khoản như số bạn bè, thông tin cơ bản,… Bạn có thể sở hữu 1 tài khoản với giá khoảng 20.000 VNĐ cho nick có khoảng 100 – 200 bạn bè. Với nick có khoảng 3000 bạn bè trở lên và được tạo lâu năm, giá bán có thể lên đến trên 150.000đ.

Có thể thấy rằng, giá mua một tài khoản Facebook ảo đã có tương tác để hỗ trợ seeding là không hề rẻ. Đối với nick trắng bạn cần có thời gian để chăm sóc. Do đó, thay thế cho việc mua nick, hiện nay sử dụng các tool nuôi nick facebook tự động mới là phương pháp được ưa chuộng hơn. Bạn có thể tìm hiểu về những công cụ này ở nội dung đã được chúng tôi chia sẻ trước đó.

Auto gửi kết bạn facebook
Phần mềm nuôi và chăm sóc nick

Như vậy, qua bài viết Phần mềm MKT đã giải đáp cho bạn đọc câu hỏi có nên mua nick Facebook hay không. Đồng thời nội dung cũng đã hướng dẫn một số kinh nghiệm khi mua nick trên thị trường hiện nay. Đừng quên tham khảo giá bán cũng như các công cụ marketing online hiện tại để thay thế phương pháp truyền thống khi không còn phù hợp nhé!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top