Có nên mua sub Youtube không? Kinh nghiệm mua sub giá rẻ, uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Mua sub Youtube để làm gì? Có nên mua sub Youtube hay không? Đây là những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất khi phát triển kênh trên nền tảng này. Trong bài viết dưới đây phần mềm MKT sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn đọc. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Có nên mua sub Youtube không?

Subscriber (sub) trong tiếng Việt có nghĩa là người đăng ký. Trên nền tảng Youtube thì đây là cụm từ dùng để chỉ các tài khoản theo dõi một kênh (Channel) YouTube. Khi một người đăng ký theo dõi một channel, họ sẽ nhận được thông báo mới nhất từ kênh đó trên trang chủ của họ trên YouTube hoặc bật thông báo sớm nhất về thiết bị sử dụng.

Subscriber là một chỉ số quan trọng cho một kênh YouTube, vì nó thể hiện sự hỗ trợ và sự quan tâm của người xem đối với nội dung của kênh. Kênh có nhiều sub thì có thể tăng thêm lượt xem và tăng thêm số lượng người theo dõi.

mua sub youtube
Có nên mua sub Youtube hay không?

Vì thế tăng lượt theo dõi kênh trên Youtube luôn là tiêu chí được các nhà sáng tạo nội dung ưu tiên. Thế nhưng việc tăng sub Youtube chưa bao giờ là dễ. Do đó, trong thời gian đầu mới xây kênh, việc mua sub Youtube được khuyên là nên sử dụng để tăng độ uy tín hơn cho kênh trong mắt người dùng. Hơn hết, đây cũng sẽ là bước tạo nền cho sự phát triển của kênh được đẩy lên nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng hành động này có thể làm giảm tính chính xác của số lượng người theo dõi thật sự của kênh của bạn và có thể làm giảm sự tin tưởng của khán giả và của YouTube.

Ngoài ra, việc mua sub YouTube có thể vi phạm Điều lệ của YouTube và có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa hoặc tài khoản của bạn bị xóa. Đó cũng chính là lý do tại sao bạn cần lựa chọn bên cung cấp, bán mua sub Youtube uy tín.

>>>>> Có thể bạn quan tâm:

II. 3 kinh nghiệm mua sub Youtube giá rẻ cần biết

Mua Sub YouTube có thể giúp cho kênh của bạn tăng số lượng người theo dõi. Tuy nhiên, với sự phát triển của dịch vụ này hiện tại, rất nhiều nhà cung cấp khác nhau lợi dụng lòng tin người dùng để lừa đảo hoặc bán sub không đảm bảo chất lượng. Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm để bạn có thể mua sub Youtube với nguồn chất lượng, giá rẻ:

 • Kiểm tra xem nhà cung cấp Subscriber có uy tín hay không và đảm bảo rằng họ cung cấp Subscriber thật sự và không sử dụng bot hoặc các phương thức không đúng để tăng số lượng Subscriber.
 • Tìm kiếm các đánh giá và đọc các nhận xét của người dùng trước khi mua.
 • Đảm bảo rằng nhà cung cấp có chính sách hoàn tiền nếu Subscriber bị mất hoặc bị xóa.
mua sub Youtube
Kinh nghiệm mua sub Youtube

III. Giá mua sub Youtube hiện nay

Giá mua Subscriber YouTube hiện nay có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà cung cấp và số lượng subscribe mà bạn muốn mua. Mức giá này cũng có sự thay đổi trên các bên bán sub khác nhau.

Hiện nay, giá mua 1000 Subscriber trên YouTube khoảng 1.000.000 VNĐ, tương đương với khoảng 5000 VNĐ cho mỗi Subscriber. Trên thị trường có rất nhiều website cung cấp dịch vụ mua Subscriber, cùng với dịch vụ tăng lượt view cho video với giá khoảng 65 VNĐ mỗi view.

Hoạt động mua sub Youtube kể trên có thể đem đến hiệu quả gia tăng hiển thị số người theo dõi kênh. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phụ thuộc rất nhiều vào bên cung cấp hơn nữa giá mua cho mỗi sub cũng không hề rẻ.

Do đó hiện tại, đây đã không còn là phương pháp được ưa chuộng. Thay vào đó, sử dụng phần mềm hack sub Youtube MKT Tube mới là giải pháp mang lại hiệu quả tốt hơn.

phần mềm tăng sub Youtube
Phần mềm MKT Tube

MKT Tube đang trở thành một công cụ được chú ý trong thời gian gần đây với khả năng tương tác tự động và hiệu quả trên Youtube. Nó được phát triển trên nền tảng công nghệ mới và có nhiều tính năng hữu ích. Ví dụ như:

 • Khả năng đăng nhập nhập vô số tài khoản và phân chia chúng thành các danh mục khác nhau để quản lý dễ dàng hơn
 • Hiển thị thông tin tài khoản đăng nhập trên phần mềm và có tính năng xóa tài khoản không cần thiết
 • Có thể cập nhật thông tin cho tài khoản và mật khẩu mới, thay đổi danh mục
 • Hỗ trợ seeding video và tăng view cho video
 • Tự động chạy comment trên Youtube theo kênh, URL theo mong muốn người dùng.
 • Tìm kiếm random video theo từ khóa và hỗ trợ tăng bình luận để tăng uy tín của tài khoản
 • Phân tích dữ liệu kênh bất kỳ và có thể xem thông tin về số lượng video đã đăng, tổng số lượt xem, ngày tạo video, số người theo dõi…
 • Hỗ trợ tăng view cho video và tăng thu nhập từ quảng cáo.
 • Là một công cụ hữu ích để tăng số lượng người theo dõi và tăng lượt xem video của kênh trên YouTube.

Trên đây là toàn bộ nội dung về mua sub Youtube mà MKT Software muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ hữu ích với bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt