Dịch vụ setup, xây dựng hệ thống Marketing 0 đồng, kinh doanh online tự động cho cá nhân/doanh nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Hệ thống marketing 0 đồng không phải chưa từng được biết đến hay mới mẻ với người bán hàng. Thế nhưng, không phải ai cũng có khả năng thực thi điều đó hiệu quả trong thời gian ngắn.

 • Có phải bạn từng phát triển Fanpage nhưng tương tác lẹt đẹt?
 • Bạn từng xây group Facebook nhưng chỉ được vài người quen tham gia?
 • Bạn từng tạo kênh Tiktok nhưng chưa một video nào được lên xu hướng?

Hay bạn từng làm tất cả những công việc trên nhưng cuối cùng vẫn không thể chuyển đổi thành doanh thu? Chung quy lại, bằng các phương pháp thủ công thường thấy, việc xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh gần như là bất khả thi hoặc không hiệu quả.

Social Media Video
Social Media Video

Thông thường khi bắt đầu bán hàng trên kênh mạng xã hội bất kỳ, đa số các nhà bán hàng, đặc biệt là kinh doanh cá nhân chỉ đơn giản là tạo tài khoản và đăng bài. Thực trạng thường thấy ở những đơn vị có quy mô lớn hơn là thuê nhân sự về để đăng bài và seeding tạo hiệu ứng trên các nền tảng. Tuy nhiên, bằng cách làm này cá nhân/doanh nghiệp sẽ chỉ xây được 1 vài kênh trên các nền tảng với sức lực của ít nhất 5 nhân sự.

Như vậy, không chỉ đơn giản là chi phí cho các quảng cáo trên kênh mà còn phát sinh thêm chi phí nhân sự, thiết kế,… trong thời gian dài hạn đồng thời hạn chế thời gian làm việc trong ngày. Chi phí tăng lên, hiệu quả chưa xác định rõ ràng doanh thu phụ thuộc nhiều yếu tố là tất cả những khó khăn mà họ sẽ phải đối diện. Đối với người kinh doanh, đây chắc chắn không phải là điều mà họ mong muốn.

Tại sao hệ thống Marketing 0 đồng lại quan trọng?

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao nhiều doanh nghiệp và cá nhân thành công đang chuyển hướng đến hệ thống Marketing 0 đồng mà không còn dựa hoàn toàn vào quảng cáo trả tiền? Hãy để MKT chỉ ra lý do tại sao điều này lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

 • TIẾT KIỆM chi phí: Khi bạn áp dụng một hệ thống Marketing 0 đồng, bạn tiết kiệm được hàng loạt chi phí liên quan đến quảng cáo (Ads). Không chỉ đơn giản là chuyển đổi doanh thu ngay tại thời điểm đó mà còn là hiệu quả về làm thương hiệu in dấu ấn đối với khách hàng và đối tượng tiềm năng.
 • BỀN VỮNG hơn: Hệ thống Marketing 0 đồng xây dựng cơ sở khách hàng dựa trên giá trị thay vì phụ thuộc vào quảng cáo trả tiền. Điều này giúp bạn xây dựng một mối quan hệ bền vững với khách hàng, giúp thương hiệu của bạn tồn tại trong tâm trí khách hàng.
 • HIỆU QUẢ đa kênh CÙNG LÚC: Hệ thống Marketing 0 đồng hoạt động dưới sự hỗ trợ của các phần mềm marketing tự động. Điều này có nghĩa là nhà bán hàng có thể đồng thời kết hợp nhiều kênh tiếp thị mà không mất quá nhiều thời gian, chi phí.
 • DỄ sử dụng: Phần mềm MKT thiết lập hệ thống marketing với giao diện được tối ưu hóa đơn giản nhất, đồng thời khách hàng cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ, đồng hành trong suốt thời gian hoạt động. Do đó, ứng dụng công nghệ mới, hiện đại sẽ không còn khó khăn.

Dịch vụ xây dựng hệ thống marketing, kinh doanh online tự động

Ở thời đại công nghệ 4.0, marketing tự động ngày càng phát triển mạnh mẽ, các công cụ ra đời với mục đích thúc đẩy hiệu quả kinh doanh và tiếp thị cho cá nhân, doanh nghiệp bán hàng và xây dựng thương hiệu. Vậy làm thế nào để những nhà bán hàng này có thể sở hữu được hệ thống marketing 0 đồng tự động, bán được hàng ngay cả lúc đang ngủ?

hệ thống marketing 0 đồng
Dịch vụ xây dựng hệ thống marketing 0 đồng

Hỗ trợ cá nhân/doanh nghiệp chinh phục mọi thị trường, Phần mềm MKT với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing triển khai dịch vụ setup xây dựng hệ thống Marketing 0 đồng, kinh doanh online tự động. Phương pháp tiếp cận mới mẻ cùng với việc sử dụng trọn bộ công cụ giúp việc target khách hàng trở nên chuẩn xác hơn bao giờ hết.

Phần mềm MKT là đơn vị phát triển hệ thống phần mềm marketing đa kênh, hoạt động nền tảng mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Tiktok, YouTube,… Điểm sáng của công cụ mà MKT phát triển chính là toàn bộ tài khoản sẽ đều được chạy trên Chrome sạch lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Qua 1 lần thiết lập, tùy vào từng thời kỳ và chiến dịch xây dựng mà thao tác của công cụ sẽ chạy khác nhau và hoạt động liên tục không kể ngày đêm. Phần mềm có thể thực hiện được hầu hết các thao tác của người dùng thật, trên mạng xã hội thông thường liên tục với nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc chỉ bằng 1 thiết bị.

Ví dụ: Đối với tính năng đăng bài Facebook, theo phép toán thông thường trên nền tảng 1 tài khoản có tối đa 5000 bạn bè, nếu bạn đăng bài lên 1 tài khoản với khả năng tiếp cận tối đa thì sẽ có khả năng đưa thông tin đến được 5000 khách hàng, như thế với 10 tài khoản sẽ có 50.000 khách hàng. Với case của anh Đặng Minh Tiến – Phần mềm MKT cho về kết quả chuyển đổi là 1,3% mỗi ngày thì khách hàng liên hệ mỗi ngày là hơn 650 người.

Lúc này, chúng ta thấy được ưu điểm của công cụ, với mức giá 1 năm chỉ bằng phân nửa chi phí ads dành cho một cá nhân kinh doanh nhỏ, tối ưu được lượt tiếp cận khách hàng tối đa, vừa có thể xây dựng thương hiệu với tốc độ nhanh chóng, giảm thiểu chi phí, gần như là đem lại kết quả ALL – IN – ONE.

Hệ thống marketing 0 đồng của Phần mềm MKT bao gồm:

 • Marketing Facebook: Xây dựng thương hiệu cho tài khoản cá nhân (profile), Fanpage, group Facebook. Tạo tương tác tự nhiên thu hút đám đông marketing, kết hợp với việc mở rộng thị trường bằng tính năng kết bạn theo điều kiện, đăng bài hàng loạt, remarketing bằng gửi tin nhắn cá nhân hóa,… Phân loại khách hàng theo hành vi hoạt động trên nền tảng, nhu cầu và sự quan tâm.
 • Marketing Tiktok: Quét, tải, chỉnh sửa và đăng tải các video ngắn từ nhiều nền tảng khác nhau như YouTube Short, Facebook Reels, Tiktok, Douyin,… theo chủ đề, từ khóa, kênh bất kỳ để phát triển kênh khác với số lượng lớn. Thao tác hoàn toàn tự động chỉ với 1 thiết bị.
 • Marketing YouTube: Seeding video, content trên kênh để đẩy lên đề xuất nền tảng tiếp cận nhiều khách hàng, người dùng nhất có thể. Đồng thời thúc đẩy cho sự phát triển của kênh tăng view, tăng sub hiệu quả trong thời gian ngắn.

Ngoài hệ thống marketing 0 đồng trên mạng xã hội, Phần mềm MKT cũng tư vấn thêm các hoạt động liên quan đến chiến lược marketing online trên website, Zalo,… làm thương hiệu trên đa phương tiện khác.

Phần mềm MKT - Phần mềm Marketing đa kênh
Phần mềm MKT – Hiệu quả – Nhanh – Dễ dùng

Hệ thống marketing 0 đồng của Phần mềm MKT có thể:

 • Tự động hóa việc đăng bài lên mạng xã hội để tạo sự tương tác với khách hàng.
 • Xây dựng danh sách dữ liệu khách hàng mục tiêu và gửi thông điệp cá nhân hóa.
 • Tăng tương tác cho nội dung trên Facebook, Tiktok. YouTube,… các mạng xã hội lớn phục vụ cho bán hàng online hiện tại. Từ đó, tạo hiệu ứng đám đông thu hút khách hàng tự nhiên hiệu quả nhất mà không cần đến quảng cáo.
 • Phân khúc đoạn thị trường, khách hàng theo nhiều tiêu chí nhân khẩu học, tâm lý học, địa lý, hành vi.
 • Xây dựng HÀNG NGHÌN tài khoản trên nhiều mạng xã hội cùng lúc.
 • Duy trì hoạt động và triển khai bán hàng, tiếp cận khách hàng tự động.

Khi bán hàng trực tuyến càng phổ biến, việc làm marketing càng trở nên quan trọng không chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn mà còn đóng vai trò “sống còn” với cả doanh nghiệp SMEs và người bán hàng cá nhân. Mỗi lĩnh vực, ngành hàng sẽ có một phương án triển khai khác nhau, đảm bảo sự phù hợp nhất đem về hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Hãy để Phần mềm MKT giúp bạn kết nối và tương tác với khách hàng của bạn một cách tự động và hiệu quả hơn bao giờ hết. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và bắt đầu trải nghiệm sự thay đổi tích cực trong kinh doanh của bạn.

Đừng để cơ hội này trôi qua, Phần mềm MKT sẽ hỗ trợ bạn xây dựng hệ thống Marketing 0 đồng và kinh doanh online tự động mà bạn luôn mơ ước!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top