Giải đáp: Giới hạn follow trên TikTok chính xác là bao nhiêu?

5/5 - (1 bình chọn)

Giới hạn follow trên TikTok là cách để TikTok ngăn chặn tình trạng spam. Giảm đi những lượt follow ảo, không chất lượng. Nhưng giới hạn follow trên TikTok chính xác là bao nhiêu? Hãy cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu câu trả lời chính xác trong bài viết sau đây nhé!

I. Giới thiệu về giới hạn follow trên TikTok

Giới hạn follow trên TikTok là số lượng người dùng tối đa mà một tài khoản TikTok có thể follow. Khi đạt đến con số này, bạn sẽ không thể nhấn theo dõi thêm bất kỳ một tài khoản nào khác trên nền tảng này nữa.

Giới hạn follow trên TikTok là gì?

Tuy nhiên, con số này không cố định. Hàng năm, TikTok đều sẽ cập nhật các chính sách và điều khoản mới. Do đó, con số này có thể thay đổi nhân những dịp này.

Thông thường nếu người dùng sử dụng cách tăng follow TikTok bằng cách follow chéo TikTok thì khả năng cao bạn sẽ gặp giới hạn follow.

II. Tại sao TikTok giới hạn follow?

TikTok giới hạn follow nhằm mục đích bảo vệ người dùng và đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho tất cả mọi người trên nền tảng này. Cụ thể, giới hạn theo dõi giúp ngăn chặn các hoạt động spam, bot và gian lận, đồng thời bảo vệ người dùng khỏi những nội dung độc hại hoặc gây hại.

Tại sao TikTok giới hạn follow?
Tại sao TikTok giới hạn follow?

Dưới đây là một số lý do cụ thể khiến TikTok giới hạn follow:

 • Ngăn chặn spam: Spam là một vấn đề phổ biến trên nhiều nền tảng mạng xã hội, bao gồm cả TikTok. Việc follow quá nhiều người trong một thời gian ngắn có thể bị coi là spam, và TikTok sẽ áp dụng các biện pháp hạn chế đối với những tài khoản có hành vi này.
 • Ngăn chặn bot: Bot là các tài khoản được tạo ra tự động, thường được sử dụng để thực hiện các hoạt động spam hoặc gian lận. Việc giới hạn follow giúp TikTok ngăn chặn bot tạo ra quá nhiều tài khoản giả mạo và spam trên nền tảng.
 • Ngăn chặn gian lận: Gian lận trên TikTok có thể bao gồm các hành vi như mua bán người theo dõi, tăng lượt thích và bình luận giả mạo,… Việc giới hạn follow giúp TikTok ngăn chặn các hành vi gian lận này, đảm bảo tính công bằng cho tất cả người dùng.
 • Bảo vệ người dùng: TikTok muốn đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng. Việc giới hạn follow giúp TikTok ngăn chặn người dùng tiếp xúc với những nội dung độc hại hoặc gây hại, chẳng hạn như nội dung khiêu dâm, bạo lực hoặc phân biệt đối xử.

III. Giới hạn follow trên TikTok la bao nhiêu?

TikTok giới hạn theo dõi dựa trên các con số rất cụ thể. Theo đó, nền tảng này đưa ra số lượng giới hạn theo thời gian và cho tổng một tài khoản được quy định rất rõ trong chính sách của mình.

1. Giới hạn follow theo thời gian

 • Theo giới hạn này, một tài khoản TikTok chỉ có thể follow tối đa 10 – 15 người trong một lần và mỗi lần phải cách nhau 30 phút.
 • Nếu vi phạm giới hạn này, tài khoản có thể bị TikTok tạm thời hạn chế tính năng follow.

2. Tổng giới hạn follow của tài khoản

Giới hạn follow tổng được áp dụng để ngăn chặn các tài khoản giả mạo và spam tạo ra quá nhiều người theo dõi. Theo giới hạn này, một tài khoản TikTok chỉ có thể follow tối đa 10.000 tài khoản khác.

Giới hạn follow trên TikTok là bao nhiêu?

10.000 follow là một con số đủ lớn để bạn có thể kết nối được với nhiều người dùng khác. Nhưng để dễ quản lý và có những mối quan hệ chất lượng nhất, rất ít người dùng có thể đạt đến mức giới hạn này.

Tuy nhiên nếu bạn có một tài khoản mới, bạn nên nhấn follow nhiều hơn để có sự tương tác 2 chiều. Cả tài khoản của họ và của bạn đều tăng số lượng người theo dõi. Với những tài khoản mới thì việc tăng follow TikTok sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu và sự hiện diện trên nền tảng này nhanh chóng hơn.

Trong trường hợp bạn muốn tăng follow một cách nhanh chóng, hãy cân nhắc sử dụng phần mềm tăng follow TikTok – MKT Viral. Cơ chế của phần mềm này giống như bạn tăng follow chéo nên số lượng follow tăng lên đều là follow thật và rất an toàn.

IV. Một số giới hạn khác trên TikTok bạn cần biết

Ngoài giới hạn follow, TikTok còn có những giới hạn khác về độ tuổi, thời lượng video, số video đăng tải,… Các bạn cùng tìm hiểu trong phần dưới đây nhé.

1. Giới hạn like và bình luận

 • Theo giới hạn này, một tài khoản TikTok chỉ có thể like tối đa 100 video trong một giờ.
 • Một tài khoản TikTok chỉ có thể bình luận tối đa 50 lần trong một giờ.
 • Nếu vi phạm giới hạn này, tài khoản có thể bị TikTok tạm thời hạn chế tính năng like và bình luận.

2. Giới hạn đăng video

 • Theo giới hạn này, một tài khoản TikTok chỉ có thể đăng tối đa 10 video trong một ngày.
 • Nếu vi phạm giới hạn này, tài khoản có thể bị TikTok tạm thời hạn chế tính năng đăng video.

3. Giới hạn thời lượng video

 • Video TikTok có thể dài tối đa 10 phút.
 • Nếu video dài hơn 10 phút, TikTok sẽ tự động cắt video thành nhiều video ngắn hơn, mỗi video có thời lượng tối đa 10 phút.

4. Giới hạn âm thanh

 • Âm thanh trong video TikTok có thể dài tối đa 1 phút.
 • Nếu âm thanh dài hơn 1 phút, TikTok sẽ tự động cắt âm thanh thành nhiều âm thanh ngắn hơn, mỗi âm thanh có thời lượng tối đa 1 phút.

5. Giới hạn độ tuổi

 • Người dùng phải từ 13 tuổi trở lên mới được tạo tài khoản TikTok.
 • Từ 16 tuổi trở lên mới có thể bật tính năng livestream trên TikTok.
 • Từ 18 tuổi trở lên mới có thể đăng ký TikTok Shop, bật tính năng kiếm tiền trên TikTok.

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã giúp bạn trả lời câu hỏi giới hạn trên TikTok là bao nhiêu. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top