Top 10 phần mềm tăng follow TikTok miễn phí, hiệu quả 2023

5/5 - (4 bình chọn)

Phần mềm tăng follow Tik Tok miễn phí là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều người hiện nay. Nhằm mục đích nhanh chóng tăng người theo dõi để phục vụ xây dựng thương hiệu cá nhân hay bán hàng online hiệu quả. Vậy có những phần mềm tăng follow TikTok nào hiện nay? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Phần mềm Marketing nhé!

I. Phần mềm tăng follow TikTok là gì?

Phần mềm tăng follow TikTok là gì?

Phần mềm tăng follow TikTok là một loại phần mềm hoặc công cụ bên thứ ba được dùng để tăng số lượng người theo dõi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ này đem lại những lợi ích to lớn, đặc biệt với người bán hàng online hay người đang xây dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng. Cụ thể:

 • Giúp tăng người theo dõi nhanh chóng để sở hữu profile chất lượng, uy tín.
 • Duy trì lượng người xem ổn định cho video.
 • Tăng cơ hội tiếp cận cho các video, tăng lượt tương tác và view cho video.
 • Tạo hiệu ứng đám đông, thu hút khách hàng quan tâm đến kênh của bạn hơn.
 • Tạo cơ hội tăng doanh thu bán hàng.

>> Xem thêm: Tại sao quảng cáo TikTok không được duyệt?

II. Top 10 phần mềm tăng follow Tik Tok miễn phí, hiệu quả 2023

Top 10 phần mềm tăng follow Tik Tok miễn phí, hiệu quả 2023

Mặc dù nền tảng không quy định bao nhiêu follow thì kiếm được tiền trên TikTok. Tuy vậy, việc sở hữu càng nhiều follow sẽ càng có lợi cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân và bán hàng hay làm affiliate marketing. Vậy nên, bên cạnh việc xây dựng kênh bằng những cách thức truyền thống, bạn nên áp dụng thêm các phần mềm tăng follow tik tok miễn phí. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn!

1. Tool tăng follow TikTok uy tín – MKT Viral

MKT Viral chính là công cụ hỗ trợ rất tốt cho những người làm kinh doanh online, MMO trong thời đại video ngắn lên ngôi hiện nay. Sử dụng phần mềm này bạn sẽ sở hữu được một tài khoản có hàng nghìn follower một cách nhanh chóng. Từ đó giúp bạn quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến nhiều người dùng khác nhau.

Để phục vụ cho việc xây dựng kênh TikTok triệu follow, phần mềm MKT Viral sẽ thực hiện những công việc như sau:

 • Tự động thả tim, tăng lượt bình luận, lượt chia sẻ cho video.
 • Tự động follow 1 tài khoản theo ID TikTok nhanh chóng, hiệu quả.
 • Hỗ trợ quét toàn bộ video của 1 kênh TikTok và download về máy không dính logo, hình mở của nền tảng.
 • Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa, cắt ghép video, lách bản quyền nền tảng với hơn 1000 hiệu ứng khác nhau.
 • Hỗ trợ reup video TikTok hàng loạt trên nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc.

Tham khảo thêm các tính năng của phần mềm MKT Viral trong video sau:

2. Likeqq.vn

Đây cũng là công cụ tăng follow TikTok được nhiều người dùng tin tưởng. Người dùng có thể chủ động đăng ký tài khoản, đăng nhập hệ thống và sử dụng tính năng tăng người theo dõi tiktok một cách dễ dàng. Ngoài ra, bên cạnh TikTok thì ứng dụng này còn cung cấp tính năng tăng like, follow cho nhiều nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, YouTube…

3. Real Likes

Đây là công cụ giúp bạn tăng follow tiktok hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành Android. Nó hoạt động theo nguyên tắc tương tác chéo, follow chéo giữa nhiều tài khoản. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi sử dụng phần mềm.

Nói cách khác, người dùng sử dụng công cụ này sẽ like, follow nhiều video/ tài khoản khác để nhận coins. Lượt like càng nhiều thì coins càng lớn. Sau đó, khi đủ coins thì người dùng có thể quy đổi ra like, followers tương ứng.

4. Toksocial

phần mềm tăng follow tik tok miễn phí
Toksocial

Toksocial là phần mềm tăng follow tik tok cần phải trả phí khi sử dụng. Lượng tương tác, follow bạn nhận lại cũng hoàn toàn là tài khoản thật và nó sẽ không bị giảm đi theo thời gian. Để sử dụng được ứng dụng này thì bạn cần tải về máy tính và sử dụng.

4. Free TikTok

Free Tiktok là phần mềm tăng follow tik tok miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay. Đây là công cụ hoạt động trên nguyên tắc đề xuất tương tác follow video trên kênh. Cụ thể, khi bạn up 1 video mới, phần mềm sẽ tự động đề xuất video đến nhiều người dùng tiktok khác để giúp bạn tăng follow tự nhiên.

5. Media Mister

Nhắc đến phần mềm tăng follow tik tok miễn phí mà thiếu Media Mister thì thật là thiếu sót. Đây là công cụ hỗ trợ hack follow, tăng tim, tăng lượt share, comment, view tiktok nhanh chóng. Người dùng sẽ chỉ cần tải phần mềm về và sử dụng mà không mất thêm bất kỳ một khoản phí nào.

6. Tokupgrade

Tokupgrade là phần mềm được thiết kế với giao diện sử dụng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản vào là có thể sử dụng được phần mềm để tăng follow, tym, share một cách tự động.

Với Tokupgrade, bạn có thể tăng được lượng tương tác đến 10k tym và 10k followers cho kênh của mình nhanh chóng. Tuy nhiên, những con số followers được tăng từ phần mềm này không có tính lâu dài nên bạn cần xem xét khi sử dụng.

phần mềm tăng follow tik tok miễn phí
Tokupgrade

7. Social Viral

Social Viral là một phần mềm tăng follow tik tok miễn phí giúp người dùng hack tương tác, hack follow nhanh chóng. Hoạt động trên cơ chế viral nội dung content ở nền tảng mạng xã hội, Social Viral sẽ gián tiếp giúp video trên kênh của bạn lan truyền đến nhiều người xem khác nhau và tạo cơ hội tăng follower.

Mặt khác, video trên kênh được lan truyền để tăng follow nên những tài khoản follow kênh của bạn đều là người dùng thật và không có dấu hiệu giảm theo thời gian nếu người dùng đó không chủ động bỏ follow.

8. Tikplus

Tiếp theo, Tikplus cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tăng follow tiktok nhanh chóng. Phần mềm này hoạt động trên cơ chế tương tự Real Likes, người dùng chỉ cần tương tác với người dùng khác để nhận coins. Sau đó, người dùng có thể quy đổi coins ra lượt theo dõi tương ứng cho kênh của mình. Đây là cách buff follow thật hiệu quả được rất nhiều người dùng hiện nay.

9. Simple Tik Tok

Công cụ này khá nổi tiếng đối với nhiều người hiện nay. Nó hỗ trợ người dùng tự động hoá việc xây kênh tiktok uy tín, nhiều người quan tâm. Ngoài tính năng tăng follow thật, công cụ này còn giúp người dùng trong việc:

 • Tự động tương tác với các video khác để tạo độ trust cho tài khoản
 • Lên lịch đăng, quản lý lịch đăng video hàng ngày
 • Quét follower/following của tài khoản khác
 • Quét người dùng theo từ khoá…

Tuy nhiên, với nhiều tác vụ, tính năng thông minh được thực hiện như vậy, công cụ này yêu cầu một khoản phí để mua phần mềm và cài đặt sử dụng.

10. Tik Booster

phần mềm tăng follow Tik Tok miễn phí – Tik Booster

Tik Booster là app tăng follow tiktok miễn phí được nhiều người tin tưởng. Được thiết kế với giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng, công cụ này cho phép người dùng tăng tim, tăng follower, tăng tương tác chéo một cách nhanh chóng.

Nói cách khác, cơ chế hoạt động của công cụ này tương tự Real Likes, Tik Plus. Bạn cần follow, tym video tài khoản người khác để nhận điểm tích lũy. Sau đó, bạn có thể quy đổi ra lượng view tương ứng mà không mất bất kỳ khoản phí nào khác.

11. Viptools. ES

Viptools. ES (hiện đã đổi tên thành Zefoy) là một công cụ VIP hỗ trợ tăng tương tác dành cho các TikToker. Công cụ này giúp người dùng thu hút thêm nhiều lượt theo dõi, lượt xem, lượt tym, bình luận, chia sẻ,… một cách nhanh chóng. Tool tăng follow TikTok này đang được cung cấp miễn phí. tạo cơ hội tuyệt vời để người dùng phát triển kênh TikTok của mình một cách hiệu quả mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Tool tăng follow TikTok - Viptools. ES
Tool tăng follow TikTok – Viptools. ES

Viptools. ES cũng là một dịch vụ an toàn, bảo mật được người dùng đánh giá cao. Điều này đảo bảo rằng việc buff follow bằng công cụ này cũng đảm bảo tài khoản của bạn cũng được an toàn trước những thuật toán quét spam của TikTok.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tìm hiểu về phần mềm tăng follow Tik Tok miễn phí, hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn tăng tương tác, tăng người theo dõi nhanh chóng để xây dựng thương hiệu cá nhân, bán hàng trên TikTok shop hiệu quả.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top