Bật Mí Những Kinh Nghiệm Mua Fanpage Hiệu Quả Và An Toàn

5/5 - (3 bình chọn)

Mua Fanpage là một cách nhanh chóng để kinh doanh online, quảng bá thương hiệu và tương tác với khách hàng. Nhưng bạn có biết những lợi ích và rủi ro của việc mua Fanpage không? Bạn cần chú ý những gì để mua Fanpage một cách an toàn và hiệu quả? Hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu những kinh nghiệm mua Fanpage trong bài viết này.

I. Tổng quan về việc mua Fanpage trên Facebook

Kinh nghiệm mua Fanpage
Kinh nghiệm mua Fanpage

1. Fanpage là gì?

Fanpage là một trang trên nền tảng mạng xã hội Facebook, được tạo ra bởi doanh nghiệp, thương hiệu, nghệ sĩ hoặc tổ chức để tương tác và giao tiếp với người hâm mộ, khách hàng và cộng đồng người dùng trên Facebook. Nó cho phép người tạo trang chia sẻ nội dung, thông tin, ảnh, video và tương tác với người theo dõi thông qua bài đăng, bình luận và tin nhắn.

2. Lợi ích khi mua Fanpage

Việc mua Fanpage trên Facebook mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích trong việc kinh doanh trực tuyến. Dưới  đây sẽ là một số lợi ích khi mua Fanpage trên Facebook:

 • Giảm thiểu thời gian và chi phí: Bạn không cần phải mất nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng và phát triển một Fanpage mới. Bạn có thể nhanh chóng sở hữu một fanpage có sẵn lượt like, tương tác và đối tượng theo dõi.
 • Nâng cao uy tín và thương hiệu: Một fanpage có nhiều like sẽ gây được sự chú ý và tin cậy của khách hàng tiềm năng, giúp họ đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hay nội dung của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi tên, url hay thông tin khác của fanpage để phù hợp với thương hiệu của bạn.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Mua fanpage sẽ giúp bạn có được một lượng người theo dõi đã quan tâm đến chủ đề hoặc lĩnh vực của bạn. Bạn có thể đăng nội dung, hình ảnh, video, sự kiện hay quảng cáo để thu hút sự quan tâm và tương tác của họ. Bạn cũng có thể chọn mua fanpage có thành phần người like phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn.

Như vậy, việc mua fanpage mang lại nhiều lợi ích cho người mua, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao uy tín và thương hiệu, và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Lợi ích khi mua Fanpage
Lợi ích khi mua Fanpage

II. Kinh nghiệm mua Fanpage trên Facebook

Sau khi đã hiểu tổng quan Fanpage trên Facebook, Phần mềm MKT xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm hữu mua Fanpage trên Facebook hữu ích cho bạn.

1. Xác định mục đích

Điều đầu tiên trong kinh nghiệm mua Fanpage là bạn cần xác định mục đích của việc mua Fanpage là gì?, có cần thiết hay không?

 • Bạn có cần một Fanpage có sẵn lượt like ngay từ đầu?
 • Ngân sách marketing của bạn có dư hay không?
 • Mua fanpage có an toàn không?

Việc sở hữu một fanpage có sẵn lượt like ngay từ đầu có thể là điều mà nhiều người thực sự cần. Điều này vì chỉ có Fanpage có sẵn lượt like tốt thì khả năng chốt đơn hàng mới cao hơn. Hãy tưởng tượng nếu bạn chạy quảng cáo mà Fanpage của bạn có ít like, khách hàng có thể không tin tưởng và bạn không thể chốt được đơn hàng. Điều này dẫn đến lãng phí ngân sách quảng cáo và mất thời gian và công sức. Vì vậy, mua Fanpage Facebook có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Mục đích mua Fanpage
Mục đích mua Fanpage

Đối với vấn đề về ngân sách marketing, việc mua một Fanpage với giá khoảng 1 – 2 triệu đồng không phải là vấn đề lớn, ngay cả với những doanh nghiệp nhỏ. Vì vậy, không cần quá lo lắng về vấn đề này. Về mặt an toàn, như đã được đề cập, bạn cần đảm bảo các tiêu chí an toàn khi mua Fanpage.

Tóm lại, nếu bạn có nhu cầu sở hữu Fanpage, ngân sách đủ và đảm bảo tiêu chí an toàn khi mua, việc mua Fanpage là một lựa chọn hợp lý. Điều này giúp bạn sở hữu một cửa hàng có thể thuyết phục được khách hàng trên Facebook một cách nhanh chóng.

2. Những điều cần lưu ý khi mua Fanpage

Khi mua Fanpage, bạn nên xem xét các yếu tố mà Phần mềm MKT đã tổng hợp lại sau đây để rút ra kinh nghiệm mua Fanpage:

 • Kiểm tra xem Fanpage có cùng lĩnh vực hoặc ngành nghề kinh doanh với bạn hay không.
 • Xác định nhóm đối tượng mục tiêu mà fanpage đang hướng đến có phù hợp với nhóm khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp hay không.
 • Kiểm tra xem lượt like trên fanpage là tự nhiên hay sử dụng phần mềm hack like.
 • Kiểm tra xem fanpage có từng mua like ảo hay không.
 • Kiểm tra xem fanpage có từng vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook, có đang nợ tiền quảng cáo hay không.
 • Xác định xem có gặp lỗi đổi tên và URL của Fanpage hay không.
 • Xác định uy tín của đơn vị bán fanpage và chính sách bảo hành của họ.
 • So sánh giá bán của fanpage với giá thị trường.

Những kinh nghiệm mua Fanpage trên sẽ giúp bạn lựa chọn một Fanpage phù hợp và an toàn khi mua. Bạn nên cân nhắc kỹ các yếu tố trên trước khi quyết định mua một Fanpage.

Kinh nghiệm mua Fanpage
Kinh nghiệm mua Fanpage

3. Địa chỉ mua fanpage uy tín

Dưới đây là một số thông tin về các đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán fanpage:

3.1. BeoBeoMarketing.com

Đây là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua bán fanpage, với khả năng làm marketing, chăm sóc khách hàng và chất lượng fanpage đảm bảo. Đơn vị này cung cấp dịch vụ mua bán Fanpage với giá cả hợp lý và chính sách bảo hành đầy đủ. Hình thức giao dịch bao gồm giao dịch trực tiếp tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, hoặc giao dịch online.

3.2. Độc Hạc Marketing

Đây là một đơn vị chuyên thu mua các fanpage có từ 2-100k like từ những người muốn bán lại để kiếm thu nhập. Với nhu cầu về fanpage ngày càng cao, Độc Hạc Marketing hiện tại được xem là một trong những đơn vị cung cấp fanpage giá tốt và đảm bảo nhất thị trường.

3.3. 31Media 

Trước đây, 31Media chủ yếu tập trung vào các dịch vụ như quảng cáo Facebook, tăng like fanpage, chăm sóc phát triển fanpage, thu thập data khách hàng, chụp ảnh sản phẩm và tăng lượt theo dõi Facebook. Tuy nhiên, gần đây nhu cầu mua fanpage ngày càng cao, nên 31Media đã triển khai thêm dịch vụ mua bán fanpage giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Những đơn vị trên đều cung cấp dịch vụ mua bán fanpage uy tín và chất lượng. Bạn có thể liên hệ với họ để được tư vấn và đặt mua fanpage phù hợp với nhu cầu của mình.

4. Giá bán fanpage

Mức giá mua fanpage rất phổ biến, tùy vào số lượng like của Fanpage mà bạn muốn mua:

 • Fanpage từ 5000-10000 like có giá từ 1.000.000-1.900.000 VND.
 • Fanpage từ 20000 like có giá từ 3.600.000-4.000.000 VND.
 • Fanpage từ 50000 like có giá từ 8.000.000 VND trở lên.
Giá bán Fanpage
Giá bán Fanpage

5. Lưu ý một số kinh nghiệm mua Fanpage

Để đảm bảo quá trình mua fanpage diễn ra suôn sẻ, bạn nên liên hệ với người bán và yêu cầu họ cam kết các điều sau:

 • Cam kết lượt like trên fanpage là thật, không sử dụng phần mềm hack like.
 • Cho phép kiểm tra fanpage trước khi mua.
 • Bảo hành fanpage tối thiểu 6 tháng.
 • Đổi tên fanpage miễn phí (một số người bán có thể tính phí đổi tên fanpage).
 • Đảm bảo fanpage chạy quảng cáo Facebook ổn định, không bị vô hiệu hóa hoặc hủy đăng.
 • Đảm bảo fanpage không vi phạm chính sách người dùng hoặc chính sách quảng cáo của Facebook.

Những cam kết trên sẽ giúp bạn đảm bảo quyền lợi khi mua fanpage và tránh rủi ro. Bạn nên yêu cầu người bán cam kết các điều trên trước khi quyết định mua fanpage.

III. Cách có 200-1000 Fanpage vệ tinh hiệu quả trên Facebook

Việc kinh doanh trên Facebook ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc sử dụng các công cụ tự động để lập tài khoản Fanpage Facebook vệ tinh. Tuy nhiên, việc lập và quản lý nhiều tài khoản một lúc có thể mất nhiều thời gian và công sức.

Để giải quyết vấn đề này, phần mềm MKT Care đã ra đời, giúp doanh nghiệp có thể lập hàng nghìn Fanpage Facebook vệ tinh để kéo traffic chỉ với một cú nhấp chuột. Đây là một giải pháp hữu ích giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các doanh nghiệp khi kinh doanh trên Facebook.

Phần mềm MKT Care là một phần mềm hỗ trợ tạo lập, quản lý và chăm sóc hàng loạt tài khoản không giới hạn một cách tự động. Phần mềm này phát triển dành riêng cho các doanh nghiệp hỗ trợ tối ưu trong hoạt động kinh doanh online. Có thể nói phần mềm MKT Care là một tool phát triển nhất hiện nay bới nó được trang bị rất nhiều tính năng nổi trội như:

 • Quản lý và chăm sóc không giới hạn các tài khoản một cách chuyên nghiệp và bài bản 
 • Cập nhật thông tin các tài khoản một cách chính xác và nhanh chóng chỉ bằng một click 
 • Đăng bài tự động trên fanpage, profile, group, …
 • Tương tác tự động trên các phiên livestream, profile, group, fanpage,…
 • Tự động mở checkpoint tài khoản ở các dạng khác nhau như email, hình ảnh,….
 • Kết bạn tự động theo danh sách uid có sẵn
 • Có thể spin nội dung bài đăng, nội dung tin nhắn tự động và nội dung comment
 • Tự động chia sẻ bài viết 
 • Nhắn tin tự động theo danh sách UID
Các tính năng của phần mềm MKT Care
Các tính năng của phần mềm MKT Care

Khi thực hiện tạo nhiều Fanpage vệ tinh một lúc bằng cách thủ công sẽ rất mất thời gian và công sức bên cạnh dó cách làm này cũng không đảm bảo an toàn cho trang Fanpage của bạn. Hiểu được khó khăn đó phần mềm MKT Care đã ra đời. Việc tạo lập hàng loạt các Fanpage vệ tinh sẽ trở nên tối ưu và hiệu quả hơn trên phần mềm MKT Care với 3 bưới đơn giản:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Care

Cách tạo hàng loạt Fanpage Facebook vệ tinh tự động bằng MKT Care
Cách tạo hàng loạt Fanpage Facebook vệ tinh tự động bằng MKT Care

Bước 2: Trên giao diện của phần mềm MKT Care bạn chọn vào mục Page Profile sau đó chọn vào mục Tạo Page Profile.

Cách tạo hàng loạt Fanpage Facebook vệ tinh tự động bằng MKT Care
Cách tạo hàng loạt Fanpage Facebook vệ tinh tự động bằng MKT Care

Bước 3: Tiếp theo bạn cập nhật các thông số để tạo Fanpage vệ tinh như số lượng page cần tạo, thông tin của page,… sau khi cập nhật các thông tin bạn chọn Start để bắt đầu tạo hàng loạt Fanpage vệ tinh tự động.

Cách tạo hàng loạt Fanpage Facebook vệ tinh tự động bằng MKT Care
Cách tạo hàng loạt Fanpage Facebook vệ tinh tự động bằng MKT Care

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản trên phần mềm MKT Care bạn có thể tạo hàng nghìn Fanpage Facebook vệ tinh một cách tự động, đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp. Việc tạo 1000 trang Fanpage Facebook vệ tình một lúc tưởng chừng như bất khả thi nhưng có thể thực hiện một cách nhanh chóng với tool hỗ trợ nuôi Fanpge Facebook tự động MKT Care.

III. Kết luận

Tóm lại, việc mua fanpage là một giải pháp hữu ích cho những người muốn sở hữu một fanpage chất lượng ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm quan trọng khi mua fanpage để đảm bảo quyền lợi và tránh rủi ro mà Phần mềm MKT đã chia sẻ ở trên. Chúc bạn thành công

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top