Hướng dẫn khắc phục lỗi không comment được trên Facebook đơn giản

4/5 - (2 bình chọn)

Tính năng comment (bình luận) đã rất quen thuộc với người dùng Facebook. Tuy nhiên, đôi lúc bạn lại không thể comment được trên các bài đăng. Phần Mềm MKT sẽ giúp bạn giải đáp nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không comment được trên Facebook trong bài viết sau đây. Cùng theo dõi nhé!

Cách khắc phục lỗi không comment được trên Facebook
Cách khắc phục lỗi không comment được trên Facebook

1. Không comment được trên Facebook do kết nối mạng không ổn định

Khi kết nối mạng internet của bạn bị gián đoạn, bạn sẽ không thể bình luận được trên Facebook. Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo Sẽ xuất hiện khi trực tuyến.

Kết nối mạng không ổn định thì không chỉ Facebook mà còn cả TikTok, YouTube cũng sẽ không thể tải được. Do đó, hãy mở các ứng dụng YouTube hay TikTok trên điện thoại để kiểm tra. Nếu không thì bạn hãy đợi đến khi đường truyền mạng ổn định trở lại. Bên cạnh đó, trong trường hợp gấp, bạn có thể sử dụng dữ liệu di động để kết nối mạng ổn định hơn.

Không comment được trên Facebook do kết nối mạng bị lỗi
Không comment được trên Facebook do kết nối mạng bị lỗi

2. Không bình luận được trên Facebook do bài đăng bị xóa

Bạn sẽ không thể comment được vào bài đăng đã bị xóa. Do đó, bạn có thể thoát khỏi bài đăng, vào lại tường Facebook của người đó để xem bài viết đó còn tồn tại hay không, nếu không thì bài post đó đã bị xóa.

Xem thêm:

3. Không comment được trên Facebook do bài post đã được người dùng ẩn với bạn

Đôi khi lúc đầu, người đăng bật chế độ hiển thị Công khai cho bài viết, sau đó đã chuyển về chế độ Chỉ mình tôi hay chế độ Tùy chỉnh (Chỉ một số người mới có quyền xem và bình luận trên bài viết). Hoặc bạn nằm trong danh sách hạn chế trên Facebook của họ thì cũng bị lỗi tính năng bình luận.

Không bình luận được do bài đăng đã được người dùng ẩn với bạn
Không bình luận được do bài đăng đã được người dùng ẩn với bạn

4. Bạn bị chặn like, comment trên Facebook

Với các comment có nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, tài khoản Facebook của bạn sẽ bị chặn bình luận, hoặc thậm chí là bị vô hiệu hóa tài khoản. Do đó, bạn không comment được trên Facebook. Bạn hãy đợi sau một thời gian bị tạm khóa hoặc áp dụng cách mở chặn like, comment Facebook được chúng tôi chia sẻ.

5. Không comment được trên Facebook do trình duyệt web bị lỗi

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Facebook trên máy tính, hãy thử xóa cache, xóa các cookie lưu trữ trên trình duyệt Google Chrome.

Cách này có thể xóa dữ liệu dư thừa, bị lỗi trên Google Chrome và khắc phục được lỗi không bình luận được trên Facebook.

Để xóa dữ liệu duyệt web trên Chrome, bạn hãy mở Tab Chrome mới và dán đường link dưới đây:

chrome://settings/clearBrowserData.

Một cửa sổ Xóa dữ liệu duyệt web xuất hiện, bạn chọn Xóa dữ liệu để xóa toàn bộ Cache và Cookie trên Chrome. Tiếp đến, hãy thử đăng nhập lại Facebook và thử xem lỗi không thể comment đã được khắc phục chưa.

Xóa dữ liệu duyệt web trên Chrome
Xóa dữ liệu duyệt web trên Chrome

Nếu vẫn chưa khắc phục được, bạn hãy sử dụng các trình duyệt khác như Mozilla FireFox, Microsoft Edge, Safari, Cốc Cốc,… để đăng nhập Facebook. Sau đó, hãy xem lỗi không bình luận được trên Facebook đã được khắc phục thành công chưa.

Xem thêm: Những câu comment khen ảnh đẹp

6. Không bình luận được trên Facebook do ứng dụng bị lỗi

Nếu tất cả các nguyên nhân trên đều không phải, rất có thể là ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn bị lỗi.

Lúc này bạn hãy đăng xuất và đăng nhập lại để kiểm tra xem mình đã comment được chưa. Trong trường hợp xấu nhất, bạn hãy xóa dữ liệu gỡ cài đặt ứng dụng Facebook trên điện thoại và cài đặt lại. Sau đó, bạn hãy thử lại xem đã like, comment được chưa.

Bạn có thể tải phiên bản mới nhất cho ứng dụng Facebook tại đây:

Xem thêm tool auto comment Facebook số lượng lớn

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn biết được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không comment được trên Facebook. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top