Hướng dẫn cách lấy lại nick TikTok bị quên mật khẩu đơn giản

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm cách lấy lại nick TikTok khi chẳng may quên mật khẩu nhưng chưa biết cách thực hiện. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại nick TikTok bằng email hoặc số điện thoại đăng ký. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

1. Hướng dẫn cách lấy lại nick TikTok khi quên mật khẩu

Nếu chẳng may không đăng nhập được vào tài khoản TikTok vì quên mất mật khẩu. Bạn có thể lấy lại nick TikTok chỉ với vài bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok lên => nhấn vào Đăng nhập hoặc Đăng ký. Sau đó nhấn vào Đăng nhập màu đỏ dưới màn hình.
Cách lấy lại nick TikTok quên mật khẩu
Nhấn vào nút Đăng nhập bên dưới màn hình
  • Bước 2: Bạn chọn đăng nhập bằng Số điện thoại / Email / TikTok ID. Tiếp đến chọn thẻ Email / TikTok ID rồi nhấn vào Quên mật khẩu?
Nhấn vào Quên mật khẩu
Nhấn vào Quên mật khẩu
  • Bước 3: Bạn có thể chọn lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại hoặc email đăng ký. Ở đây tôi chọn Email. Tiếp đến nhập email bạn đã tạo nick TikTok vào ô trống rồi bấm Đặt lại.
Chọn lấy lại nick TikTok bằng Email
Chọn lấy lại nick TikTok bằng Email
  • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi về email mã xác nhận gồm 6 chữ số. Bạn nhập đúng mã này vào TikTok để đặt lại mật khẩu mới. Tiếp đến hãy đặt mật khẩu mới theo quy định ký tự của TikTok. Cuối cùng, bạn nhấn vào Đăng nhập để hoàn tất.
Nhập mật khẩu mới sau đó nhấn Đăng nhập
Nhập mật khẩu mới sau đó nhấn Đăng nhập

Xem thêm:

2. Cách lấy lại nick TikTok bị đình chỉ

Trong trường hợp tài khoản TikTok của bạn bị khóa, bạn hãy xem xét có vi phạm những lỗi sau đây không. Vì có thể bạn vô tình vi phạm mà không biết nên nick TikTok của bạn bị khóa.

Nick TikTok của bạn sẽ bị đình chỉ nếu đăng video có nội dung không lành mạnh, 18+, bạo lực hoặc phạm pháp, liên quan đến chính trị, phân biệt tôn giáo,… Bên cạnh đó, bạn cũng không được đăng video vi phạm bản quyền, sao chép video của người khác và liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ. Nick TikTok của bạn có thể bị đình chỉ từ 7 đến 30 ngày, tùy theo lỗi bạn vi phạm.

Tuy nhiên, nếu bạn không vi phạm những lỗi kể trên, mà tài khoản TikTok của bạn vẫn bị đình chỉ. Bạn có thể lấy lại nick TikTok của mình theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Mở app TikTok, nhấn vào mục Hồ sơ ở góc phải màn hình. Tiếp đến, bạn bấm vào biểu tượng ☰ rồi chọn Cài đặt và quyền riêng tư.
Chọn Cài đặt và quyền riêng tư
Chọn Cài đặt và quyền riêng tư
  • Bước 2: Tại đây bạn tìm mục Hỗ trợ & Giới thiệu rồi chọn Báo cáo vấn đề. Bạn tiếp tục chọn vào biểu tượng trên góc phải màn hình.
Chọn Báo cáo vấn đề
Chọn Báo cáo vấn đề
  • Bước 3: Bạn chọn Tạo phản hồi mới. Sau đó bạn hãy nhập thông tin kèm ảnh nếu có về việc tài khoản của bạn bị khóa. Cuối cùng nhấn vào Gửi.
Tạo phản hồi mới kèm ảnh về việc tài khoản TikTok của bạn bị khóa sau đó nhấn gửi
Tạo phản hồi mới kèm ảnh về việc tài khoản TikTok của bạn bị khóa sau đó nhấn gửi

TikTok sẽ cần 1 – 2 ngày làm việc để xem xét phản hồi của bạn và trả lời trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là bài hướng dẫn bạn cách lấy lại  nick TikTok khi vô tình quên mật khẩu hay bị khóa do vi phạm. Tuy nhiên dù trường hợp gì đi nữa nhưng bạn nên hạn chế gặp phải vì TikTok sẽ quét và cho rằng nick của bạn có dấu hiệu bất thường. Chúc các bạn thực hiện thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top