5 Tips Like Facebook kiếm tiền hiệu quả nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay, chắc chắn đây là một trong những phương tiện truyền thông mạnh mẽ. Like Facebook kiếm tiền từ đó cũng trở thành một phương pháp kiếm tiền online mang đến nguồn thu nhập cao và ổn định.

Vậy bạn đã hiểu rõ lợi ích của việc kiếm tiền trên Facebook cũng như những cách like Facebook kiếm tiền hiệu quả chưa? Hãy cùng MKT Software tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

I. Lợi ích từ việc like Facebook kiếm tiền

Hiện nay, Facebook được xem là một nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới với khoảng 2.93 tỷ người hoạt động hàng tháng. Đây không chỉ là một kênh giải trí, giao lưu, kết nối bạn bè, mà còn được khai thác như một kênh lý tưởng cho việc kinh doanh và kiếm tiền online.

Bên cạnh khả năng kết nối và chia sẻ, Facebook còn cung cấp cho người dùng công cụ tìm kiếm bạn bè cùng chung độ tuổi, sở thích, từ đó gửi các thông điệp đến đúng đối tượng.

Like Facebook kiếm tiền
Like Facebook kiếm tiền

Với lượng người dùng truy cập lớn, Facebook hiện đang là thị trường kinh doanh lý tưởng cho các doanh nghiệp và các cá nhân trên mạng xã hội. Vì thế, like Facebook kiếm tiền cũng là một trong những phương thức kiếm tiền online mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Xem thêm:

II. Chính sách kiếm tiền dành cho các đối tác của Facebook

Để sử dụng phương thức like Facebook kiếm tiền trên Facebook, bạn cần phải đáp ứng và tuân thủ bộ quy tắc Chính sách kiếm tiền dành cho đối tác và Chính sách kiếm tiền từ nội dung.

Những chính sách này áp dụng cho tất cả các Trang, trang cá nhân ở chế độ chuyên nghiệp, sự kiện và nhóm trên Facebook.

Chính sách kiếm tiền dành cho các đối tác của Facebook
Chính sách kiếm tiền dành cho các đối tác của Facebook

Trước khi tìm đến cách like Facebook kiếm tiến, bạn cần nắm rõ những chính sách dành cho đối tác của Facebook. Cụ thể:

 • Tuân thủ Tiêu chuẩn cộng đồng: Quy tắc này áp dụng cho tất cả bài viết và hoạt động tương tác trên Facebook, bao gồm quy tắc về ngôn từ, hành vi kêu gọi bạo lực, hay những nội dung gợi dục,… Các tiêu chuẩn cộng đồng về bản quyền, sở hữu trí tuệ, tính xác thực và an toàn của người dùng.
 • Tuân thủ Chính sách kiếm tiền từ nội dung: Quy tắc này đòi hỏi những tiêu chuẩn bổ sung, khắt khe hơn về nội dung đăng bài cũng như định dạng trình bày nội dung.
 • Chia sẻ nội dung xác thực: Các nội dung bạn đăng bị gắn cờ tức là những thông tin sai lệch hoặc tin giả. Người sáng tạo nội dung sẽ không đủ điều kiện hoặc mất khả năng đủ điều kiện để bật kiếm tiền.
 • Chia sẻ nội dung gốc: Những nội dung đăng bài không nguyên gốc hoặc sao chép và không có sự sáng tạo, chỉnh sửa sẽ không thể kiếm tiền.
 • Kiếm tiền từ lượt tương tác xác thực: Nhà phát hành nội dung chỉ có thể kiếm tiền từ nội dung được đối tượng tự nhiên và xác thực sử dụng. Nhiều lượt tương tác giả như lượt thích, lượt theo dõi và lượt xem sẽ khiến bạn không thể kiếm tiền.
 • Tuân thủ điều khoản thanh toán
 • Tạo dựng sự hiện diện chính thức và xác thực trên Facebook.
 • Tuân thủ điều khoản về Trang, Nhóm và sự kiện.
 • Tuân thủ quy tắc của Facebook dành cho chính trị gia và chính phủ.
 • Chỉ kết nối với các bên tuân thủ chính sách Facebook.

III. 5 cách like Facebook kiếm tiền hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách kiếm tiền từ like Facebook đã được rất nhiều người áp dụng thành công. Nếu muốn tăng thêm nguồn thu nhập, bạn có thể tham khảo những cách kiếm tiền trên Facebook dưới đây:

1. Kiếm tiền trên Facebook bằng Ad Breaks

Cách like Facebook kiếm tiền này nghe có vẻ khá mới lạ với nhiều người. Nhưng thực tế nó là cách kiếm tiền từ quảng cáo trên Facebook tương tự như YouTube. Bạn sẽ nhận được tiền từ việc chèn các đoạn video quảng cáo ngắn trong video của mình, khi người dùng xem hết đoạn video đó bạn sẽ được trả phí.

Điều kiện bật kiếm tiền trên Facebook
Điều kiện bật kiếm tiền trên Facebook

Việc kiếm tiền online rất đơn giản, tuy nhiên để có thể có thu nhập từ Facebook Ad Breaks thì bạn phải sở hữu Fanpage có từ 10.000 người follow trở lên. Đồng thời bạn phải đang sống tại các quốc gia cho phép áp dụng chính sách này. Hãy lưu ý những điều này để việc like Facebook kiến tiền của bạn diễn ra thuận lợi nhé!

2. Kiếm tiền bằng Livestream Game trên Facebook

Các Streamer Gaming hiện nay cũng có thêm một cách kiếm tiền bằng like trên Facebook, đó chính là livestream game, và kêu gọi người xem ủng hộ bằng sao.

Khi đó các streamer càng có nhiều like trên Fanpage, đồng nghĩa với việc có nhiều Fan, livestream có nhiều người xem. Khi đó họ sẽ được nhiều người xem tặng sao.

Từ số sao này, game thủ có thể quy đổi ra tiền mặt. Đây là hình thức Like Facebook kiếm tiền đang đang là xu hướng trong những năm gần đây.

3. Kiếm tiền từ các dịch vụ về Like

Hình thức like Facebook kiếm tiền gồm nhiều dịch vụ phổ biến như sau:

 • Dịch vụ kinh doanh Fanpage: Loại Fanpage đã có sẵn like, follow và lượt tương tác.
 • Mua bán like: Tăng like bài viết hoặc tăng like Fanpage.
 • Chạy quảng cáo tăng like Fanpage: Sử dụng hình thức chạy quảng cáo tăng Like Fanpage để ăn chênh lệch.
 • Cho thuê Fanpage: Chủ Fanpage sẽ cho thuê các Fanpage có nhiều người theo dõi, nhiều tương tác để đăng bài. Mỗi bài đăng sẽ có mức giá nhất định tùy theo độ phổ biến.
Like Facebook kiếm tiền
Kiếm tiền từ các dịch vụ về Like

4. Livestream bán hàng trên Facebook

Hình thức livestream bán hàng hiện đang mang lại số lượng đơn hàng rất cao. Khi đó, lượng đơn được quyết định bởi số người xem video livestream.

Nhưng lúc này, số like lại quyết định về lượt người xem livestream của bạn. Như vậy, Fanpage càng có nhiều like, follow, bạn livestream càng có nhiều người xem, bạn sẽ chốt được nhiều đơn và kiếm được nhiều tiền.

Như vậy, like trong trường hợp này sẽ quyết định gián tiếp đến việc bạn kiếm tiền, và kiếm được bao nhiêu tiền, nhiều hay ít.

Xem thêm: 1 triệu view Facebook được bao nhiêu tiền?

5. Bán Fanpage có nhiều like để kiếm tiền

Với hình thức like Facebook kiếm tiền này, bạn sẽ xây dựng Fanpage, tạo trang cá nhân giúp Fanpage có nhiều like, follow, sau đó sẽ bán lại Fanpage đó cho những người cần mua.

Người mua Fanpage thường là những người kinh doanh online, làm video kiếm tiền bằng Ad Breaks,… Họ mua Fanpage và đổi tên lại theo ý mình, tạo ra lại thông tin,… Để sử dụng Fanpage theo mục đích của họ.

Bán Fanpage có nhiều Like, Follow để kiếm tiền
Bán Fanpage có nhiều Like, Follow để kiếm tiền

Giá bán Fanpage dao động ở mức: 200 – 300 đồng / like.

Ví dụ: Fanpage của bạn có 10.000 Like có thể bán với giá 2.5 triệu đồng.

Kết luận

Như vậy qua bài viết của MKT Software bạn đã biết được những cách like Facebook kiếm tiền cực đơn giản tại nhà. Chúc các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top