5 Cách like Facebook kiếm tiền “Khủng” không lo bị phạt

5/5 - (1 bình chọn)

“Like Facebook kiếm tiền” – một trong các phương pháp kiếm tiền Online phổ biến hiện nay. Khá nhiều người bất chấp mọi thủ đoạn để kiếm tiền từ việc tăng like Facebook. Nhưng phần mềm MKT sẽ chia sẻ cho bạn cách kiếm tiền bằng like Facebook theo đường “chính đạo”.

I. Like Facebook kiếm tiền như nào?

Kiếm tiền trên Facebook bằng like dựa theo nguyên tắc Win – Win ( đôi bên cùng có lợi). Bạn like, share, comment trên các bài viết, Page hay hội nhóm,…theo yêu cầu, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng theo như đã thỏa thuận.

Like Facebook kiếm tiền

Để có nguồn thu nhập trên Facebook bằng like lâu dài, bạn cần chú ý một số các chính sách kiếm tiền dành cho các đối tác của Facebook.

 • Tuân thủ Tiêu chuẩn cộng đồng: Quy tắc này áp dụng cho tất cả bài viết và hoạt động tương tác trên Facebook, bao gồm quy tắc về ngôn từ, hành vi kêu gọi bạo lực, hay những nội dung gợi dục,… Các tiêu chuẩn cộng đồng về bản quyền, sở hữu trí tuệ, tính xác thực và an toàn của người dùng.
 • Tuân thủ Chính sách kiếm tiền từ nội dung: Quy tắc này đòi hỏi những tiêu chuẩn bổ sung, khắt khe hơn về nội dung đăng bài cũng như định dạng trình bày nội dung.
 • Chia sẻ nội dung xác thực: Các nội dung bạn đăng bị gắn cờ tức là những thông tin sai lệch hoặc tin giả. Người sáng tạo nội dung sẽ không đủ điều kiện hoặc mất khả năng đủ điều kiện để bật kiếm tiền.
 • Chia sẻ nội dung gốc: Những nội dung đăng bài không nguyên gốc hoặc sao chép và không có sự sáng tạo, chỉnh sửa sẽ không thể kiếm tiền.
 • Kiếm tiền từ lượt tương tác xác thực: Nhà phát hành nội dung chỉ có thể kiếm tiền từ nội dung được đối tượng tự nhiên và xác thực sử dụng. Nhiều lượt tương tác giả như lượt thích, lượt theo dõi và lượt xem sẽ khiến bạn không thể kiếm tiền.
 • Tuân thủ điều khoản thanh toán
 • Định danh chuẩn trên Facebook
 • Tuân thủ điều khoản về Trang, Nhóm và sự kiện.
 • Tuân thủ quy tắc của Facebook dành cho chính trị gia và chính phủ.
 • Chỉ kết nối với các bên tuân thủ chính sách Facebook.

II. 5 cách like Facebook kiếm tiền hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách kiếm tiền từ like Facebook đã được rất nhiều người áp dụng thành công. Nếu muốn tăng thêm nguồn thu nhập, bạn có thể tham khảo những cách kiếm tiền trên Facebook dưới đây:

1. Kiếm tiền trên Facebook bằng Ad Breaks

Kiếm tiền trên Facebook cùng Ad Breaks

Cách like Facebook kiếm tiền này nghe có vẻ khá mới lạ với nhiều người. Nhưng thực tế nó là cách kiếm tiền từ quảng cáo trên Facebook tương tự như YouTube. Bạn sẽ nhận được tiền từ việc chèn các đoạn video quảng cáo ngắn trong video của mình, khi người dùng xem hết đoạn video đó bạn sẽ được trả phí.

Việc kiếm tiền online rất đơn giản, tuy nhiên để có thể có thu nhập từ Facebook Ad Breaks thì bạn phải sở hữu Fanpage có từ 10.000 người follow trở lên. Đồng thời bạn phải đang sống tại các quốc gia cho phép áp dụng chính sách này. Hãy lưu ý những điều này để việc like Facebook kiến tiền của bạn diễn ra thuận lợi nhé!

2. Kiếm tiền bằng Livestream Game trên Facebook

2. Kiếm tiền bằng Livestream Game trên Facebook

Các Streamer Gaming hiện nay cũng có thêm một cách kiếm tiền bằng like trên Facebook, đó chính là livestream game và kêu gọi người xem ủng hộ bằng sao.

Khi đó các streamer càng có nhiều like trên Fanpage, đồng nghĩa với việc có nhiều Fan, livestream có nhiều người xem. Khi đó họ sẽ được nhiều người xem tặng sao.

Từ số sao này, game thủ có thể quy đổi ra tiền mặt. Đây là hình thức Like Facebook kiếm tiền đang đang là xu hướng trong những năm gần đây.

3. Kiếm tiền từ các dịch vụ về Like

Hình thức like Facebook kiếm tiền gồm nhiều dịch vụ phổ biến như sau:

 • Dịch vụ kinh doanh Fanpage: Loại Fanpage đã có sẵn like, follow và lượt tương tác.
 • Mua bán like: Tăng like bài viết hoặc tăng like Fanpage.
 • Chạy quảng cáo tăng like Fanpage: Sử dụng hình thức chạy quảng cáo tăng Like Fanpage để ăn chênh lệch.
 • Cho thuê Fanpage: Chủ Fanpage sẽ cho thuê các Fanpage có nhiều người theo dõi, nhiều tương tác để đăng bài. Mỗi bài đăng sẽ có mức giá nhất định tùy theo độ phổ biến.

4. Livestream bán hàng trên Facebook

Livestream bán hàng trên Facebook

Hình thức livestream bán hàng hiện đang mang lại số lượng đơn hàng rất cao. Khi đó, lượng đơn được quyết định bởi số người xem video livestream.

Nhưng lúc này, số like lại quyết định về lượt người xem livestream của bạn. Như vậy, Fanpage càng có nhiều like, follow, bạn livestream càng có nhiều người xem, bạn sẽ chốt được nhiều đơn và kiếm được nhiều tiền.

Như vậy, like trong trường hợp này sẽ quyết định gián tiếp đến việc bạn kiếm tiền, và kiếm được bao nhiêu tiền, nhiều hay ít.

5. Bán Fanpage có nhiều like để kiếm tiền

Với hình thức like Facebook kiếm tiền này, bạn sẽ xây dựng Fanpage, tạo trang cá nhân giúp Fanpage có nhiều like, follow, sau đó sẽ bán lại Fanpage đó cho những người cần mua.

Người mua Fanpage thường là những người kinh doanh online, làm video kiếm tiền bằng Ad Breaks,… Họ mua Fanpage và đổi tên lại theo ý mình, tạo ra lại thông tin,… Để sử dụng Fanpage theo mục đích của họ.

Giá bán Fanpage dao động ở mức: 200 – 300 đồng / like.

Ví dụ: Fanpage của bạn có 10.000 Like có thể bán với giá 2.5 triệu đồng.

Kết luận

Như vậy qua bài viết của MKT Software bạn đã biết được những cách like Facebook kiếm tiền cực đơn giản tại nhà. Chúc các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top