Cách mời người lạ like Fanpage an toàn, hiệu quả nhanh

5/5 - (1 bình chọn)

Cách tăng like Fanpage tự nhiên khi mới tạo chủ yếu từ mời bạn bè thích trang hoặc chạy quảng cáo. Vậy có cách nào để mời người lạ like page hay không? Trong bài viết này, Phần Mềm MKT sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách mời người lạ like Fanpage nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

I. Mời người lạ thích Trang Facebook là mời ai?

Bạn cần phân biệt giữa 2 khái niệm mời bạn bè thích Trang Facebook và mời người lạ like page. Thông thường, khi bạn tạo một Fanpage mới, những người bạn mời like page đầu tiên là những người trong danh sách bạn bè Facebook của bạn.

Cách mời người lạ like Fanpage
Cách mời người lạ like Fanpage

Còn người lạ là những người không nằm trong danh sách đó. Có thể họ nhìn thấy một bài viết trên Fanpage của bạn thông qua một hội nhóm nào đó, hoặc thông qua chia sẻ từ bạn bè, hoặc một chiến dịch quảng cáo Facebook. Lúc họ thấy bài viết đó hay thì họ like chứ không like Fanpage.

Nhiệm vụ của bạn là mời những người lạ đó like Fanpage để tương tác với bài viết nhiều hơn. Người lạ có thể là khách hàng tiềm năng, nếu bạn biết cách khai thác tốt thì có thể mang lại những doanh số tiềm năng rất tốt đấy.

Xem thêm:

II. 5 cách mời người lạ like Fanpage hiệu quả

Dưới đây Phần Mềm MKT sẽ chia sẻ cho bạn những cách mời người lạ like Fanpage một cách đơn giản, hiệu quả mà ai cũng có thể thực hiện được.

1. Mời trực tiếp những người đã like bài viết trên Fanpage

Hiện tại, bạn chỉ có thể gửi lời mời like Page cho những người lạ đã từng tương tác với bài viết bất kỳ trên Fanpage. Để gửi lời mời đến họ, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập Fanpage Facebook mà bạn muốn mời mọi người like. (Lưu ý: Hãy đảm bảo rằng bạn có quyền quản trị trên Trang).
 • Bước 2: Chọn một bài viết bất kỳ, tốt nhất là những bài viết có lượt tương tác cao.
 • Bước 3: Nhấp vào dòng văn bản thống kê lượt tương tác với bài viết. Bạn sẽ thấy hiện ra những người đã like hoặc thả cảm xúc, sẽ bao gồm bạn bè trên Facebook của bạn và nhiều người khác nữa.
Cách mời người lạ like Fanpage
Chọn bài viết có lượng tương tác cao trên Fanpage
 • Bước 4: Những người khác đó chính là người lạ, những ai mà chưa like Page thì bạn nhấn vào nút “Mời” để mời nhé.
Mời người lạ like Page bằng cách nhấn "Invite"
Mời người lạ like Page bằng cách nhấn “Invite”
 • Bước 5: Như vậy lời mời của bạn đã được gửi đến những khách hàng tiềm năng rồi đấy. Thông báo sẽ được gửi đến họ, nếu họ thực sự quan tâm đến Fanpage của bạn thì họ sẽ like ngay đấy.

2. Mời người lạ like Fanpage trên các Group

Mời người lạ like page từ các group cũng là một cách hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Nhưng để được nhiều người lạ like fanpage thì bạn phải chia sẻ những bài viết thật sự hữu ích và thu hút, kèm theo lời kêu gọi like Page vào trong bài viết.

Hoặc bạn cũng có thể tự chuẩn bị nội dung và khéo léo review trên các Group có nhiều khách hàng tiềm năng và kêu gọi like page. Nếu seeding hiệu quả bạn sẽ nhận được lượng tương tác khủng và tăng được lượt follow, like page khủng nữa đấy.

3. Thực hiện trao đổi like

Chỉ cần gõ vào thanh tìm kiếm trên Facebook các cụm từ như: Like chéo, sub chéo, trao đổi like,… Thì sẽ có rất nhiều Group cho bạn tham gia. Hãy vào các hội nhóm này và xem hoặc đăng các bài viết kêu gọi like chéo để tương tác với các thành viên trong nhóm. Bạn like cho họ, họ like cho bạn, win-win. Đây cũng là cách tăng like Fanpage tự nhiên được nhiều người áp dụng rất hiệu quả.

Mời người lạ like Page bằng cách trao đổi like chéo
Mời người lạ like Page bằng cách trao đổi like chéo

4. Đi comment dạo cùng Fanpage

Bạn sẽ đi comment, tương tác dạo ở những bài viết có chủ đề liên quan đến Fanpage của bạn. Mục đích là chủ động tiếp cận với đối tượng tiềm năng thông qua bình luận, nếu may mắn họ sẽ ghé thăm Fanpage để like. Bạn có thể thực hiện theo cách sau:

 • Tham gia các Group với tư cách Fanpage. Sau đó dùng Fanpage để comment hoặc post bài.
 • Qua các Fanpage khác để comment trả lời khách hàng của họ bằng Page của bạn.
 • Bình luận bằng Facebook cá nhân nhưng gắn thẻ Fanpage của bạn vào để giới thiệu cho người khác.

5. Tổ chức các minigame để tăng like Fanpage

Tạo các mini game trúng thưởng để kêu gọi người chơi tương tác bài viết đồng thời like page để đủ điều kiện nhận quà. Bạn cần lưu ý những điều sau khi tổ chức mini game:

 • Phần thưởng phải hấp dẫn.
 • Cách chơi phải đơn giản để ai cũng có thể tham gia.
 • Người dùng phải like Fanpage mới đủ yêu cầu nhận quà.
 • Nên có yếu tố may rủi. Ví dụ: Trong 10 người trả lời đúng thì chỉ có 2 người trúng thưởng, và sẽ random ngẫu nhiên.
 • Công bố người chiến thắng trên Fanpage và trả quà đàng hoàng khi mini game kết thúc.
Cách tăng like bài viết trên Fanpage bằng các minigame
Mời người lạ like Fanpage bằng cách tổ chức các mini game

III. Lưu ý khi áp dụng cách mời người lạ like Fanpage

Bạn cần lưu ý một số điều sau đây khi mời người lạ thích Trang:

 • Có một số tài khoản không thể gửi lời mời.
 • Một số tài khoản Facebook họ chỉ chấp nhận like page 1 lần duy nhất.
 • Sau 24 giờ, bạn mới có thể gửi lời mời like page cho những người lạ đó.
 • Nên áp dụng những cách mời người lạ like Fanpage, trao đổi like vừa đủ, không nên lạm dụng quá mức.
 • Khi chia sẻ bài viết, Page lên các Group nên nhắm đến các hội nhóm tiềm năng, hạn chế các hội nhóm không phù hợp, tránh bị report Page.

Kết luận

Với 5 cách mời người lạ like FanpagePhần Mềm MKT vừa chia sẻ chắc hẳn bạn đã định hướng được cần phải làm những gì để tăng được độ uy tín cho Fanpage của mình rồi phải không nào? Hy vọng bài viết trên đây sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top