Lỗi Youtube Vanced bị văng là sao? Nguyên nhân và cách khắc phục

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu sử dụng Youtube lâu thì chắc hẳn bạn đã từng biết đên ứng dụng Youtube Vanced và đã từng gặp lỗi Youtube Vanced bị văng. Vậy Youtube Vanced là gì? Tại sao nó gặp lỗi đó? Khắc phục nó như thế nào? Mời bạn tham khảo nội dung chia sẻ sau đây của Phần mềm Marketing.

I. Youtube Vanced là gì?

YouTube Vanced là một ứng dụng được phát triển, tuỳ biến từ ứng dụng YouTube chính thức. Nó chỉ sử dụng được trên các thiết bị di động có hệ điều hành Android. Phiên bản mod này được đội ngũ phát triển và trang bị nhiều tính năng tiện ích khác. Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu giải trí của người dùng và mang lại trải nghiệm thoải mái nhất khi sử dụng YouTube, Youtube Vanced cũng nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của người dùng.

Lỗi Youtube Vanced bị văng
Youtube Vanced là gì?

Youtube Vanced hiện được tích hợp các tính năng thông minh sau đây:

  • Là một trong những phần mềm youtube không quảng cáo, cho phép không hiển thị quảng cáo Youtube, chặn quảng cáo giúp người xem không bị gián đoạn, khó chịu
  • Cho phép tùy chỉnh giao diện dễ dàng, theo ý muốn người dùng
  • Chất lượng video cao, nhiều lựa chọn đa dạng với nhiều độ phân giải từ 144p đến 4k, tốc độ khung hình 60fps
  • Người dùng có thể xem video trong chế độ PiP (Picture-in-Picture)
  • Cho phép tải video trực tiếp từ Youtube để lưu trữ khi ngoại tuyến

II. Youtube Vanced bị văng là như thế nào?

Bên cạnh kênh Youtube bị mất đề xuất thì nhiều người còn gặp vấn đề Youtube Vanced bị văng khi xem video chặn quảng cáo. Vậy Youtube Vance bị văng là như thế nào?

“Văng” là từ ám chỉ việc ứng dụng Youtube Vanced bị đóng đột ngột, gặp sự cố, hoặc không hoạt động đúng cách. Cho nên hiểu đơn giản, “YouTube Vanced bị văng,” có nghĩa là người dùng gặp tình trạng lỗi hoặc sự cố khi sử dụng ứng dụng YouTube Vanced.

Thông thường, khi đang sử dụng Youtube Vanced, người dùng sẽ bị thoát đột ngột ngay sau khi mở ra thì màn hình hiển thị thông báo “Nội dung sau không có trên ứng dụng này”. Như thế là người dùng đang gặp lỗi Youtube Vanced bị văng.

III. Tại sao Youtube Vanced bị văng?

Lỗi Youtube Vanced bị văng
Tại sao Lỗi Youtube Vanced bị văng? Cách khắc phục

Nhiều người nói việc Youtube Vanced bị văng có nguyên nhân đến từ nhiều góc độ. Tuy nhiên xét về thực tế, lỗi Youtube Vanced bị văng thông thường đến từ nguyên nhân chính sau đây.

Youtube Vanced vốn không phải Youtube chính thống. Nó chỉ là bản mod được phát triển từ Youtube. Người dùng tìm đến nền tảng này đa phần vì tính năng chặn quảng cáo siêu đỉnh của nó.

Cũng vì không do Youtube trực tiếp phát triển nên việc bạn truy cập Youtube Vanced và bị out ra là quá bình thường. Vì Youtube bản thông thường vẫn kiếm tiền từ người dùng chạy ads, nên nếu có 1 ứng dụng không chính thống cho phép chặn ads từ Youtube thì Youtube sẽ mạnh tay tác động đến nền tảng này.

IV. Cách khắc phục lỗi Youtube Vanced bị văng hiệu quả nhất

Trong trường hợp gặp lỗi Youtube Vanced bị văng thì bạn cần xử lý như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách khắc phục lỗi nhanh quá.

1. Sử dụng tài khoản Gmail khác để đăng nhập Youtube Vanced

Cách giải quyết đầu tiên mà bạn nên thực hiện là hủy kết nối tài khoản Gmail hiện tại và thử đăng nhập bằng một tài khoản Gmail khác. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng đây chỉ là một giải pháp tạm thời cho vấn đề của bạn.

2. Update phiên bản Youtube Vanced mới nhất

Cách tiếp theo để bạn có thể khắc phục lỗi YouTube Vanced bị văng là gỡ bỏ ứng dụng hiện tại, đồng thời cài đặt phiên bản mới nhất. Sau đó bạn đánh giá tình trạng, xem còn vấn đề bị văng nữa không. Nếu bạn vẫn bị văng thì hãy thử các cách khắc phục khác xem thành công không nhé!

Lỗi Youtube Vanced bị văng
Update phiên bản Youtube Vanced mới nhất

3. Xoá bộ nhớ và dữ liệu

Cách thứ ba để khắc phục lỗi YouTube Vanced bị văng là thực hiện việc xóa bộ nhớ và dữ liệu của ứng dụng trên điện thoại. Với cách này, bạn có thể đặt lại ứng dụng và loại bỏ một số lỗi hiện đang xảy ra. Tuy nhiên, cách này không phải trường hợp nào cũng là lựa chọn khả thi.

4. Sử dụng ẩn danh để truy cập Youtube Vanced

Cách tiếp theo là hãy kích hoạt chế độ ẩn danh hoặc bạn sử dụng Youtube Vanced nhưng không đăng nhập. Tuy nhiên, cách này có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề, nhưng lịch sử tìm kiếm và các video đã xem sẽ không được lưu lại. Nếu sau này bạn muốn xem lại thì bạn cần phải tìm kiếm lại từ đầu.

>> Xem thêm: Cách cày view YouTube an toàn nhất

Kết luận

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tìm hiểu về dấu hiệu, nguyên nhân cùng giải pháp cho lỗi Youtube Vanced bị văng. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top