8 phần mềm YouTube không quảng cáo cho Iphone, Android

5/5 - (2 bình chọn)

YouTube Vanced là ứng dụng xem YouTube không quảng cáo, hay nghe nhạc YouTube mà vẫn tắt được màn hình rất nổi tiếng. Tuy nhiên phần mềm này đã không còn được hỗ trợ. Dưới đây là Top 8 phần mềm YouTube không quảng cáo thay thế cho Vanced mà bạn sẽ cần đến.

Phần mềm YouTube không quảng cáo
Phần mềm YouTube không quảng cáo

I. Có thể xem Youtube không quảng cáo được không?

Xem video Youtube có quảng cáo xuất hiện là việc thường gặp hiện nay trên nền tảng này với các bản free. Điều này đem lại 1 số ảnh hưởng và trải nghiệm như sau:

 • Làm gián đoạn trải nghiệm người xem
 • Làm chậm tốc độ tải video
 • Một số quảng cáo có thể không phù hợp với sở thích hoặc giá trị cá nhân, tạo cảm giác khó chịu hoặc phiền toái
 • Đặc biệt, khi sử dụng YouTube để học tập hoặc làm việc, quảng cáo có thể làm mất tập trung và ảnh hưởng đến hiệu suất công việc

Vậy nên, rất nhiều người dùng tìm kiếm cách xem Youtube không quảng cáo. Vậy có thể xem Youtube không quảng cáo được không?

Câu trả lời là CÓ. Người dùng có 1 số cách để xem Youtube mà không dính quảng cáo. Các cách cụ thể như thế nào? Mời tham khảo phần tiếp theo đây

II. Các cách xem Youtube không quảng cáo hiệu quả nhất

Dưới đây là một số cách giúp người dùng xem YouTube mà không bị quảng cáo:

 • Sử dụng YouTube Premium: Dịch vụ trả phí của YouTube cho phép xem video mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Nó cũng cung cấp nhiều tính năng khác như tải video và chạy trên nền ứng dụng khác.
 • Cài đặt tiện ích trình duyệt: Sử dụng các tiện ích trình duyệt như AdBlock hoặc uBlock Origin có thể giúp chặn quảng cáo trên YouTube.
 • Sử dụng trình phát video khác: Bạn có thể thử các trình phát video khác như Vimeo hoặc Dailymotion mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo YouTube.
 • Dùng các phần mềm Youtube không quảng cáo: Cách này cũng được nhiều người sử dụng như dùng các phần mềm Pure Tuber, Musi… để xem Youtube không quảng cáo
 • Sử dụng ứng dụng tải video youtube: Các ứng dụng như TubeMate hoặc Snaptube giúp tải video từ YouTube về máy tính hoặc điện thoại để xem mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

III. Top 8 phần mềm YouTube không quảng cáo cho Iphone, Android

1. Pure Tuber – Phần mềm YouTube không quảng cáo

Pure Tuber là phần mềm xem YouTube không quảng cáo cho Android và IOS, mang đến cho bạn những trải nghiệm tương tự sau khi Vanced YouTube đã ngừng hỗ trợ.

Một số tính năng mà phần mềm Pure Tuber mang lại:

 • Trình phát video YouTube không quảng cáo.
 • Trình khóa quảng cáo dạng popup, trình khóa popup này còn có thể giúp bạn khóa quảng cáo dạng popup.
 • Cho phép bạn phát video trong nền, video sẽ tiếp tục phát sau khi bạn thoát khỏi ứng dụng Pure Tuber để vào các ứng dụng MXH khác như Facebook, Messenger, Telegram,…
 • Cho phép bạn xem video YouTube trong chế độ popup nổi.

Tải ngay phần mềm xem youtube không quảng cáo Pure Tube theo đường link dưới đây:

 • Link tải youtube không quảng cáo cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=free.tube.premium.advanced.tuber
 • Link tải youtube không quảng cáo cho IOS: https://apps.apple.com/vn/app/pure-tuber-video-music/id1594136877
Phần mềm YouTube không quảng cáo - Pure Tuber
Phần mềm YouTube không quảng cáo – Pure Tuber

2.  Musi – Ứng dụng xem YouTube không quảng cáo

Musi là phần mềm xem YouTube hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn trải nghiệm nghe nhạc trên YouTube trong nền, có thể phát video ngay cả khi tắt màn hình hoặc vừa lướt Facebook vừa nghe nhạc. Với trình tìm kiếm thông minh của mình, Musi sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn video yêu thích, hoặc có thể sao chép Playlist từ YouTube.

Tải ứng dụng xem youtube không quảng cáo Musi tại đây:

 • Link tải youtube không quảng cáo cho IOS: https://apps.apple.com/vn/app/musi-simple-music-streaming/id591560124
 • Link tải youtube không quảng cáo cho Android: https://m.apkpure.com/vn/musi-music-streaming/com.shana.musi
Ứng dụng Musi - Simple Music Streaming
Ứng dụng Musi – Simple Music Streaming

3. Trình duyệt Brave giúp xem YouTube không quảng cáo

Brave Browser thực chất là một trình duyệt web trên máy tính và điện thoại được phát triển bởi Brave Software Inc, dựa trên trình duyệt web Chromium. Trình duyệt này có tính năng chặn quảng cáo và theo dõi web, đồng thời giúp bạn xem YouTube mà không thấy quảng cáo.

Tải trình duyệt Brave Browser theo đường link sau đây:

 • Link tải youtube không quảng cáo cho IOS: https://apps.apple.com/us/app/brave-private-web-browser/id1052879175
 • Link tải youtube không quảng cáo cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.brave.browser
Brave Browser - trình duyệt xem YouTube không quảng cáo
Brave Browser – trình duyệt xem YouTube không quảng cáo

4. Vanced kit for VideoTube – App xem youtube không quảng cáo

Vanced kit for VideoTube là một bộ công cụ đặc biệt được phát triển bởi Seven, Chiwe, JS cho phép chặn tất cả quảng cáo trên thiết bị Android.

Ứng dụng cung cấp đầy đủ các tính năng mà người dùng cần: Cài đặt nhanh chóng, đơn giản, điều khiển trực quan, tiết kiệm pin, dữ liệu di động.

Một số tính năng nổi bật Vanced kit for VideoTube mang lại:

 • Xem video YouTube không quảng cáo.
 • không cần cài đặt thêm các plugin khác như microG, Vanced Manager.
 • Chế độ phát video trong cửa sổ nổi.

Tải app xem youtube không quảng cáo Vanced kit for VideoTube theo đường link sau: https://m.apkpure.com/vn/vanced-kit-for-videotube-block-all-ads/com.utube.videotube.vanced.kit.

Ứng dụng Vanced kit for VideoTube
Ứng dụng Vanced kit for VideoTube

5. Phần mềm YouTube không quảng cáo trên điện thoại – Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trình duyệt web miễn phí, do Công ty TNHH Cốc Cốc phát triển dựa trên nền tảng Chromium. Ứng dụng đem đến cho người dùng nhiều tiện ích ưu việt, những tính năng đột phá như: phát video trong nền, chặn quảng cáo khi xem YouTube, tải video, nhạc về điện thoại.

Tải trình duyệt Cốc Cốc theo link sau:

 • Tải Cốc Cốc cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.coccoc.trinhduyet
 • Tải Cốc Cốc cho IOS: https://apps.apple.com/vn/app/tr%C3%ACnh-duy%E1%BB%87t-c%E1%BB%91c-c%E1%BB%91c/id1170593919?l=vi
Trình duyệt xem YouTube không quảng cáo - Cốc Cốc
Trình duyệt xem YouTube không quảng cáo – Cốc Cốc

6. YouTube Revanced – App xem YouTube không quảng cáo, tắt màn hình

YouTube Revanced là phần mềm youtube tắt màn hình, một ứng dụng di động được phát triển dựa trên mã nguồn mở của YouTube Vanced. App xem youtube không quảng cáo này cho phép người dùng xem video trên YouTube một cách trọn vẹn mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Cũng giống như YouTube Vanced, YouTube Revanced cũng tích hợp tính năng loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trong video, hỗ trợ chất lượng video lên tới 4K cho tất cả các định dạng video trên YouTube.

Ứng dụng YouTube Revanced
Ứng dụng YouTube Revanced

YouTube Revanced cũng mang tới nhiều tính năng hữu ích khác như, chế độ phát video trong nền, tốc độ phát tùy chỉnh, chế độ PiP (hình trong hình), tải video và âm thanh để xem offline và nhiều hơn nữa.

Với giao diện trực quan và đơn giản, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và xem video trên YouTube Revanced một cách tiện lợi nhất. Nếu muốn trải nghiệm YouTube một cách trọn vẹn và không bị làm phiền bởi quảng cáo, bạn hãy tải ngay ứng dụng này về điện thoại của mình nhé.

 • Link tải YouTube Revanced: https://revanced.io/youtube/

7. App xem youtube không quảng cáo trên IOS – uYouPlus

uYouPlus là phần mềm xem video youtube không quảng cáo được phát triển riêng trên IOS. Đây không phải sản phẩm chính thức của Vanced Team. Tuy nhiên, ứng dụng này được coi như một thành viên của nhóm phát triển.

uYouPlus được xây dựng trên cơ sở phiên bản 16.46.5 của YouTube và sử dụng mã nguồn mở tương tự như YouTube Vanced.

App xem youtube này mang đến một trải nghiệm xem YouTube trọn vẹn và không bị làm phiền bởi quảng cáo, với nhiều tính năng mà Vanced có hạn hoặc không có.

phần mềm xem youtube không quảng cáo
App xem youtube không quảng cáo trên IOS – uYouPlus

8. Phần mềm Youtube không quảng cáo Newpipe

Nếu uYouPlus là ứng dụng xem video youtube không quảng cáo được phát triển riêng trên IOS thì Newpipe là phần mềm xem video youtube không quảng cáo được phát triển riêng trên Android.

NewPipe là một ứng dụng phát YouTube với nhiều tính năng tương đương với gói YouTube Premium. Người dùng có thể xem mọi video trên YouTube mà không bị hiện pop-up quảng cáo. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ tải video, phát video trong nền và một số tính năng phụ khác. Điều đặc biệt là NewPipe là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, là sự lựa chọn thuận tiện cho người dùng Android.

phần mềm xem youtube không quảng cáo
Phần mềm xem Youtube không quảng cáo Newpipe

Kết luận

Trên đây là 8 phần mềm YouTube không quảng cáo thay thế cho YouTube Vanced tốt nhất hiện nay. Phần Mềm MKT hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm nghe nhạc, xem video YouTube tuyệt vời khi sử dụng các ứng dụng xem youtube không quảng cáo này. Chúc các bạn thành công!

Bạn sẽ quan tâm:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top