Bật mí cách livestream 2 người trên Facebook siêu đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Buổi livestream của bạn sẽ trở nên sôi động và vui vẻ hơn rất nhiều khi có thể mời thêm người tham gia vào, có thể là trong các cuộc phỏng vấn trực tuyến hoặc thậm chí chỉ là trò chuyện, chia sẻ cùng bạn bè ngay trong thời gian thực. Nhưng không phải ai cũng biết cách livestream 2 người trên Facebook cùng một lúc. Nếu bạn cũng chưa biết thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của Phần mềm Marketing dưới đây.  

I. Có thể livestream 2 người cùng một lúc trên Facebook không? 

CÓ, bạn hoàn toàn có thể livestream 2 người cùng một lúc trên Facebook. Facebook đã cho phép người dùng có thể livestream 2 người và điều này được người dùng rất hưởng ứng và thích thú. 

Livestream 2 người cùng một lúc trên Facebook

Để sử dụng tính năng livestream cùng 2 người trên Facebook, bạn chỉ cần truy cập phần phát trực tiếp như bình thường, sau đó mời một người khác tham gia cùng bạn. Trong quá trình livestream trên Facebook, bạn có thể chọn giữa hai chế độ Picture-in-Picture để tạo ra một hoặc hai có thể chia sẻ màn hình cùng một lúc.

II. Hướng dẫn chi tiết cách livestream 2 người trên Facebook

Hiện tại, tính năng mời thêm người vào livestream của bạn có thể sử dụng trên ứng dụng Facebook cho cả hệ điều hành iOS và Android. Nếu chưa biết cách thêm hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Cách thêm người vào livestream

Nếu bạn muốn thêm một ai đó vào cùng livestream của bạn thì bạn có thể thao tác theo 4 bước sau:

  • Bước 1: Chọn vào Video trực tiếp ở đầu bảng tin.
cách livestream 2 người trên Facebook
Chọn vào Video trực tiếp ở đầu bảng tin
  • Bước 2: Nhấn vào Bắt đầu phát video trực tiếp.
  • Bước 3: Để mời bạn bè hoặc thành viên trong nhóm tham gia vào buổi livestream trực tiếp của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng hình người có mũi tên ở dưới cùng. Khi bạn bè đang xem, chỉ cần nhấn vào biểu tượng hai người và chọn một người bạn từ danh sách người xem, sau đó nhấn nút Thêm. Người bạn này sẽ nhận được thông báo mời tham gia vào video trực tiếp của bạn.
  • Bước 4: Bạn cũng có thể mời bạn bè hoặc thành viên trong nhóm đã yêu cầu tham gia vào buổi livestream của mình trên Facebook bằng cách nhấn vào biểu tượng 2 người và sau đó chọn Phê duyệt bên cạnh tên của họ.
cách livestream 2 người trên Facebook
Nhấn vào biểu tượng x trên livestream của người muốn loại bỏ

Nếu muốn loại bỏ ai đó ra khỏi buổi livestream của mình, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng x trên livestream của người đó.

2. Cách tham gia vào livestream

Để tham gia và livestream bạn có thể thực hiện theo 4 bước dưới đây: 

  • Bước 1: Chọn vào biểu tượng 2 người ở cuối livestream.
  • Bước 2: Nếu muốn tham gia vào livestream với tư cách Trang, bạn hãy chọn Trang mà bạn muốn và tham gia (Bạn chỉ có thể tham gia với tư cách Trang nếu như người phát livestream cũng phát với tư cách Trang).
  • Bước 3: Chọn Gửi yêu cầu. Khi yêu cầu của bạn được người phát chấp nhận, bạn sẽ nhận được các thông báo để tham gia video trực tiếp.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham gia vào livestream mà mình được người khác mời bằng cách đi bằng thông báo và nhấn Tham gia.

III. Bí quyết để livestream hiệu quả hơn

Để đảm bảo livestream của bạn thu hút lượt tương tác tốt và ổn định, một trong những phương pháp hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng phần mềm marketing tự động. Trong số các phần mềm này, MKT Viral là một lựa chọn được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay.

Bí quyết để livestream hiệu quả hơn
Phần mềm MKT Viral

MKT Viral là một công cụ marketing online tự động comment cho livestream, giúp tăng cường tương tác và thu hút sự chú ý từ khán giả. Điều đặc biệt là phần mềm này có thể được áp dụng trên nhiều nền tảng, bao gồm cả TikTok, không chỉ giới hạn ở Facebook. 

Bên cạnh đó MKT Viral còn có một số những tính năng vượt trội như tự động chỉnh sửa, tải xuống và edit hàng loạt video video với số lượng lớn, giúp tiết kiệm thời gian và tăng độ phủ sóng của bạn trên nền tảng này.

 Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách livestream 2 người trên Facebook chi tiết và nhanh chóng nhất mà Phần mềm MKT chia sẻ tới bạn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top