Chương trình đào tạo “Ma trận Marketing đa điểm chạm”

Đánh giá post

Vào ngày 10/11/2023 vừa qua, Phần mềm MKT đã chính thức tổ chức thành công buổi đào tạo miễn phí “Ma trận Marketing đa điểm trạm” tại văn phòng công ty.

Chương trình đào tạo "Ma trận Marketing đa điểm chạm"
Chương trình đào tạo “Ma trận Marketing đa điểm chạm”

Chương trình này dành cho những ai quan tâm đến lĩnh vực Marketing, muốn hiểu rõ hơn về những nhu hướng Marketing sẽ thống trị năm 2023 và cách tối ưu hóa chi phí marketing bằng hệ thống phần mềm Marketing đa kênh tiên tiến.

Chương trình đã diễn ra với sự hướng dẫn chất lượng từ chuyên gia marketing hàng đầu – Mr. Đặng Mạnh Dũng với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm Marketing Online và đã hỗ trợ nhiều Cá nhân, Doanh nghiệp đột phá về doanh số.

Tại buổi đào tạo, các anh chị học viên đã được chuyên gia Đặng Mạnh Dũng chia sẻ về:

  • Tổng quan về xu hướng Marketing Online.
  • Khám phá những xu hướng sẽ thống trị trong năm 2023.
  • Tìm kiếm khai thác khách hàng tiềm năng trên Facebook.
  • Xây dựng hệ thống Marketing đa điểm chạm.
  • Và hành trình mua hàng của khách hàng.
Chuyên gia Đặng Mạnh Dũng
Chuyên gia Đặng Mạnh Dũng

Trong không khí sôi động, buổi đào tạo đã thu hút sự tham gia đông đảo từ nhiều doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực marketing, tất cả đều được chứng kiến một sự kiện vô cùng giá trị – và điều đặc biệt là, hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Đặc biệt trong buổi đào tạo chuyên gia Đặng Mạnh Dũng đã chia sẻ những kiến thức giá trị về quy trình xây dựng hệ thống Marketing đa điểm chạm dựa trên 3 yếu tố của khách hàng tiềm năng TÀI CHÍNH – NHU CẦU – MUA.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo của Phần mềm MKT đã tạo điều kiện cho sự kiện này trở nên khả thi. Đặc biệt, lòng biết ơn sâu sắc dành cho Mr. Đặng Mạnh Dũng – người đã chia sẻ những tri thức quý báu. Cảm ơn đến tất cả các khách hàng và các chuyên gia đã dành thời gian quý báu của mình để tham gia và làm cho buổi đào tạo trở nên tuyệt vời, thành công nhất.

Một số hình ảnh của buổi đào tạo:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top