999+ Những lời chúc tết 2023 độc đáo hay và ý nghĩa

5/5 - (4 bình chọn)

Những lời chúc Tết 2023 độc đáo như góp phần ý nghĩa cho quãng thời gian sum vầy đầy đủ nhất của mọi gia đình trong năm. Theo văn hóa phương Đông, chúng ta thường sẽ gửi đến nhau những lời chúc với quan niệm và hy vọng mang đến cho nhau những điều may mắn, hạnh phúc và tốt đẹp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn 999+ những lời chúc Tết 2023 độc đáo hay và ý nghĩa nhất.

1. Những lời chúc tết 2023 độc đáo tặng ông bà

Chúng ta có hàng nghìn nơi để đi nhưng chỉ có 1 chốn để về. Đó chính là ngôi nhà của mình. Bạn lớn thêm 1 chút, ông bà cũng già đi một tuổi. Những lời chúc Tết 2023 độc đáo dưới đây sẽ giúp bạn dành tặng thật nhiều điều ý nghĩa cho ông bà của mình:

– Mùa xuân năm mới đã sang

Kính chúc ông bà An Khang Thịnh Vượng

Năm mới giảm bớt lo toan

Giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già

– Con luôn kính trọng, yêu thương ông bà, chúc ông bà sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe và luôn vui vẻ mỗi ngày để mãi bên cạnh con nhé.

– Mừng xuân sang. Chúc ông bà an khang, mạnh khỏe.

– Năm cũ đã qua năm mới lại đến

Hôm nay con đến kính chúc Ông Bà có là sức khỏe

Nhà cửa sung túc, hạnh phúc khang an, ăn trên thương bang

Phúc Lộc thọ tài, làm ăn tấn phát, năm mới gặp nhiều may mắn.

những lời chúc tết 2023 độc đáo
Chúc Tết ông bà

– CHÚC Tết xuân nay khắp mọi nhà

MỪNG thọ ông bà với mẹ cha

NĂM cũ vừa qua xin cầu chúc

MỚI trọn tình xuân đẹp mặn mà

VẠN phúc lành thay duyên vừa đủ

SỰ nghiệp danh đề mãi thiên thu

NHƯ trên gia hộ cho con cháu

Ý nguyện trời ban đến tuổi già!

– Nhân dịp đầu xuân năm mới 2022 này, cháu xin chúc ông bà: “Phúc như đông hải thọ tỷ nam sơn”.

– Chúc ông bà năm mới sức khỏe dồi dào. Gia đình luôn được ấm no, yên vui.

– Nhân dịp năm mới, cháu xin chúc ông bà bốn mùa mạnh khỏe, quanh năm sung túc, an vui.

– Năm mới đã đến, con chúc ông bà sức khỏe nhiều nhiều, con cháu đầy đàn, được dâu hiền, cháu thảo.

2. Những lời chúc tết 2023 ý nghĩa cho bố mẹ

Con có lớn thế nào vẫn là con của bố mẹ. Tết này đừng quên dành tặng những lời chúc thật ý nghĩa tới những người thân thương nhé!

những lời chúc tết 2023 độc đáo
Những lời chúc tết 2023 độc đáo cho bố mẹ

– Chúc bố mẹ năm mới sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc. Con yêu bố mẹ.

– Năm mới Quý Mão đã đến, con chúc ba mẹ một năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng con đón nhiều cái tết hơn nữa.

– Bố mẹ chính là người sinh thành, dưỡng dục, là tấm gương sáng để con noi theo. Hy vọng năm mới đến sẽ mang đến cho bố mẹ niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.

– Nhân năm mới, con muốn gửi đến cho bố mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có một năm tràn ngập niềm vui, lúc nào gia đình ta cũng quây quần, tràn ngập tiếng cười.

3. Những lời chúc tết độc đáo dành tặng bạn bè

– Năm mới, chúc bạn sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới.

– Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

– Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.

– Chúc mừng năm mới – Chúc bạn luôn: Đong đầy hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý.

– Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

4. Những lời chúc tết hay, ý nghĩa tặng đồng nghiệp

– Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Hai cái gặp nhau chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn rủng rỉnh, ta đi du lịch.

– Năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

– Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức.

– Chúc mừng năm mới 2023, chúc anh/chị phát tài phát lộc và đừng quên phát cả lì xì cho em.

– Chúc anh/chị luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ… cho xin lì xì.

– Chúc anh/chị năm mới tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hũ, vàng đầy tủ, sức khỏe đầy đủ để chống Covid.

– Em chúc anh chị sang năm mới 2023 vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

những lời chúc tết 2023 độc đáo
Những lời chúc tết 2023 độc đáo cho đồng nghiệp

5. Những lời chúc tết 2023 độc đáo cho người yêu

– Cảm ơn vì đã là một người chồng có trách nhiệm và một người yêu chu đáo. Anh luôn là người cho em và sẽ luôn như vậy. Chúc mừng năm mới!

– Vợ yêu! Anh Mong em mãi xinh đẹp và bình an. Chúc cho tình yêu của vợ chồng mình sẽ luôn hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!

– Anh thật may mắn khi có em. Chúc em một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và đi cùng với anh đón nhiều năm mới nữa nhé.

– Vào dịp năm mới, những điều ước và lời cầu nguyện của anh chỉ dành cho em, chúc em năm mới hạnh phúc, vui vẻ và luôn xinh đẹp. I love you so much.

Năm mới đến rồi, em biết không? Anh vẫn mãi yêu em, nhớ em và trân trọng những giây phút bên nhau. Chúc em năm mới nhiều niềm vui, nhiều thành công và sức khỏe. Chúc cho đôi ta mãi bên nhau và hạnh phúc như hiện tại.

– Cùng nhau đón một năm mới, anh hy vọng năm nay và nhiều năm về sau nữa mọi thứ chúng ta đều có thể làm cùng nhau. Chúc em mãi xinh đẹp, mãi vui vẻ và hạnh phúc. Hãy luôn bên anh và bên nhau chia sẻ những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống này nhé.

– Năm mới đến rồi, anh muốn nói với em rằng, dù cho thời gian có trôi qua nhanh đến thế nào thì tình yêu của anh dành cho em sẽ mãi mãi không thay đổi. Chúc em một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công.

– Chúc mừng năm mới, em yêu. Năm nay, anh sẽ cố gắng hơn để cùng em đi đến những chặng đường mới trong cuộc đời. Anh yêu em nhiều lắm!

– Năm mới đến rồi, anh xin gửi tặng em một nụ cười và một chút tình yêu. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống này. Chúc em một năm mới đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công.

6. Những lời chúc Tết độc đáo dành cho thầy cô, lãnh đạo

– Năm mới đến, em xin chúc thầy ngày càng mạnh khỏe. Mong thầy cô luôn yêu đời, yêu nghề và yêu chúng em thật nhiều.

– Cầu mong những điều bình an sẽ đến với thầy trong năm mới này. Chúc thầy có một cái Tết thật trọn vẹn bên gia đình và người thân yêu.

– Nhân dịp năm mới 2023, con chúc cô thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi. Cảm ơn cô vì những đã không quản khó khăn vất vả để dạy dỗ chúng con nên người.

– Nhân dịp năm mới con kính chúc cô luôn vui khỏe, tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay.

những lời chúc tết 2023 độc đáo
Chúc Tết thầy cô

– Chúc sếp và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công.

– Em xin chúc người sếp đáng kính của em một năm gặt hái được thành công, thịnh vượng vĩnh cửu.

– Chúng em thật may mắn vì có một trưởng nhóm như chị. Hi vọng thế giới sẽ ngày càng nhiều quản lý giống như chị để ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. Chúng em chúc chị năm mới gặp nhiều may mắn, an khang thịnh vượng.

– Năm mới mang đến nhiều cơ hội mới. Mong rằng năm mới sếp sẽ tiếp tục dẫn dắt chúng em gặt hái nhiều thành công mới. Happy New Year 2023!

7. Những lời chúc Tết 2023 độc đáo dành tặng khách hàng

– Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng MKT trong suốt một năm vừa qua. Kính chúc quý khách năm mới dồi sức khỏe, vạn sự may mắn.

– Được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng trong thời gian qua là sự vinh hạnh của chúng tôi. Hy vọng những mùa xuân tới của quý khách đều tràn ngập tiếng cười, niềm vui và may mắn. Chúc mừng năm mới.

– 2022 đã trôi qua, chúng tôi luôn quý trọng sự sát cánh của tất cả mọi người đã cùng vượt qua để đạt những thành tựu rực rỡ. Hơn hết là sự đón nhận và ủng hộ của quý khách hàng. Thay mặt công ty, tôi muốn gửi tới quý khách và một lời cảm ơn thực sự đặc biệt và trang trọng! Chúc bạn một năm mới an khang, thịnh vượng.

Những lời chúc tết 2023 độc đáo
Những lời chúc tết 2023 ý nghĩa cho khách hàng

– Chúc xuân chúc Tết chúc an khang. Chúc mạnh khỏe, chúc giàu sang!

– Nhân dịp năm mới, xin gửi lời chúc tết quý khách hàng: Mong quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.

– Kính chúc Quý khách hàng cùng đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

– Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý – thành đạt và may mắn.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc Tết 2023 độc đáo mà MKT muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn có một kỳ nghỉ Tết thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

Xem thêm:

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top