Marketing tự động là gì? 3 công cụ marketing tự động cần thiết trong kinh doanh

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang bán hàng online và muốn tìm hiểu về các công cụ marketing tự động để hỗ trợ nâng cao kết quả kinh doanh? Bạn còn băn khoăn về việc lựa chọn sử dụng phần mềm nào thì cần thiết và phù hợp trong thời đại marketing online phát triển như hiện tại. Tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây!

I. Marketing tự động là gì?

Marketing tự động là khái niệm dùng để chỉ việc cá nhân/doanh nghiệp ứng dụng các công cụ marketing automation để làm chiến dịch có thể tiến hành một cách hiệu quả nhất. Nói cách khác, marketing tự động là ứng dụng công cụ vào quá trình làm marketing doanh nghiệp.

Với marketing truyền thống, phát triển một chiến dịch có sự tham gia của nhiều cá nhân. Đồng thời, yêu cầu về thời gian cũng là rất lớn bởi mọi kế hoạch đều được tiến hành sau quá trình nghiên cứu. Mà việc tìm hiểu thông tin theo cách làm thủ công là rất mất công sức. Chính vì thế, sự xuất hiện của công cụ marketing tự động trở thành cứu cánh tại thời điểm này.

Marketing tự động là gì?

Hơn thế, việc ứng dụng phần mềm còn mang lại hiệu quả gấp nhiều lần so với cách làm truyền thống. Điều này được chứng minh vô cùng rõ ràng qua những lợi ích mà tool marketing automation mang lại như:

– Thiết lập một lần cho một thao tác được lặp lại nhiều lần cho nhiều tài khoản cùng lúc. Tiết kiệm thời gian cũng như nhân sự thực hiện.

– Quảng cáo với chi phí 0 đồng, đảm bảo hiệu quả như việc chạy google hay facebook ads. Tuy nhiên, dựa trên nguồn tài nguyên có sẵn cùng cơ chế tự nhiên nên chi phí được cắt giảm phần lớn.

– Hỗ trợ thu thập thông tin khách hàng chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

– Nắm bắt insight khách hàng để triển khai kế hoạch và có hướng đi đúng đắn, hiệu quả.

II. 3 công cụ marketing tự động cần thiết trong kinh doanh

Trong thời buổi hiện nay, marketing trên các kênh social đang chiếm ưu thế lớn. Nhờ số lượng người dùng khổng lồ thường xuyên. Bên cạnh đó, khả năng tương tác cùng các tính năng hỗ trợ kinh doanh khá tốt. Chính vì thế, các công cụ marketing tự động hiện nay có xu hướng thiên về phát triển mạng xã hội nhiều hơn.

công cụ marketing tự động
3 công cụ marketing cần thiết trong kinh doanh

Ngoài ra, nhờ đây cá nhân/doanh nghiệp cũng có thể đẩy doanh thu từ các nguồn khác đơn giản, hiệu quả. Dưới đây sẽ là 3 phần mềm marketing tự động được đánh giá là cần thiết trong kinh doanh hiện tại.

1. Phần mềm mkt data

Data khách hàng luôn là nguồn dữ liệu mà bất cứ cá nhân./doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn sở hữu. Trên facebook, việc sử dụng công cụ marketing tự động mkt data có thể giúp bạn thực hiện:

– Hỗ trợ thêm tài khoản nhanh chóng, cập nhật thông tin, xóa tài khoản tự động

– Quét thành viên, lượng tương tác, bài viết trong nhóm. Tự động tìm kiếm UID thành viên mới tham gia nhóm.

– Quét UID tương tác fanpage tự động. Tìm kiếm UID đã tương tác ở bài viết bất kỳ trên một Page. Quét ID list bài viết của page bất kỳ

– Quét UID bạn bè của Profile, tương tác với một Profile

Phần mềm MKT viral đăng bài facebook
Phần mềm MKT viral đăng bài facebook

2. Công cụ marketing tự động mkt viral

Đăng bài trên kênh social facebook, tool marketing facebook mkt viral sẽ là công cụ hỗ trợ đem đến hiệu quả cao. Không chỉ đơn thuần là đưa nội dung lên mạng xã hội, phần mềm được trang bị loạt tính năng hỗ trợ tối ưu cho marketing:

– Quản lý tài khoản facebook số lượng lớn: Phần mềm tự động đăng bài không giới hạn lượng tài khoản facebook. Nhờ đó, bạn có thể quản lý hàng nghìn nick một cách đơn giản, dễ dàng.

– Đăng bài profile facebook tự động, hàng loạt: Cho phép đăng tin số lượng lớn. Hành động được thực hiện cùng lúc với cơ chế thông minh mà không sợ đánh spam từ facebook.

– Hỗ trợ gửi tin nhắn tự động cho bạn bè: Tự động nhắn tin cho bạn bè hoặc theo danh sách Data UID có sẵn. Đồng thời viral marketing facebook theo cơ chế như người dùng thật.

– Tự động đăng bài lên hội nhóm đã tham gia trên Facebook

– Đăng bài lên fanpage tự động: Đối với khách hàng sở hữu cho mình hàng chục Page, thậm chí hàng trăm page.

công cụ marketing tự động
Phần mềm MKT viral đăng bài facebook

3. Phần mềm mkt care

Cuối cùng, nuôi nick là hoạt động cần thiết cho mọi kênh social hiện nay. Số lượng càng lớn, khả năng thu hút nhờ viral bài viết cũng như giảm thiểu chi phí càng cao. Công cụ marketing tự động mkt care chính là lựa chọn hàng đầu cho hoạt động này.

– Phần mềm MKT Care không giới hạn lượng tài khoản facebook nhập vào phần mềm. Nhờ đó số lượng nick nuôi là không giới hạn.

– Hỗ trợ cập nhật thông tin nick nhanh chóng, đơn giản

– Giúp đỡ trong thao tác đăng bài tự động lên trang cá nhân

– Tự động chăm sóc tài khoản facebook, tương tác, đồng thời chi phép số lượng lớn tự động kết bạn.

– Phần mềm MKT Care đồng bộ data dữ liệu, tự động mở checkpoint

Phần mềm MKT Care
Phần mềm MKT Care – chăm sóc nick facebook tự động

Như vậy, nội dung bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ chi tiết cho bạn đọc về top 3 những công cụ marketing tự động hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng nội dung trên đây sẽ mang đến hữu ích cho bạn.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top