Người chặn Zalo có đọc được tin nhắn của người bị chặn không? – Giải đáp

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều khi sử dụng Zalo bạn chặn người khác nhưng vẫn thắc mắc không biết họ có gửi thêm tin nhắn nào cho mình không. Vậy hãy tham khảo ngay chủ đề “người chặn Zalo có đọc được tin nhắn của người bị chặn không” sau đây của Phần mềm Marketing.

I. Khi bị chặn Zalo sẽ như thế nào?

người chặn zalo có đọc được tin nhắn của người bị chặn không
Khi bị chặn Zalo sẽ như thế nào?

Nếu bị chặn Zalo, người bị chặn sẽ có 1 số dấu hiệu sau đây:

  • Không thể tương tác trên Zalo với người chặn
  • Không thể xem thông tin cá nhân bao gồm cả hình ảnh đại diện và thông tin chi tiết trang cá nhân
  • Không xem được trạng thái hoặc hình ảnh mới nhất

II. Người chặn Zalo có đọc được tin nhắn của người bị chặn không?

Chặn trên Zalo là một biện pháp với những người dùng không muốn tương tác với nhau. Vậy nên nếu bạn thắc mắc “người chặn Zalo có đọc được tin nhắn của người bị chặn không” thì câu trả lời là KHÔNG THỂ

Thường thì khi người dùng bị chặn trên Zalo, người chặn không thể đọc được tin nhắn của bạn. Tin nhắn của người bị chặn cũng có thể không được gửi đi hoặc, nếu được gửi đi, người chặn sẽ không thể xem nó. 

người chặn zalo có đọc được tin nhắn của người bị chặn không
Người chặn Zalo có đọc được tin nhắn của người bị chặn không?

>> Xem thêm: Xóa kết bạn trên Zalo người bị xóa có biết không?

III. Người chặn Zalo có nhận được cuộc gọi của người bị chặn không?

Như vậy, với thắc mắc người chặn Zalo có đọc được tin nhắn của người bị chặn không thì câu trả lời là KHÔNG. Vậy với cuộc gọi thì sao? Người chặn Zalo có nhận được cuộc gọi của người bị chặn không?

Tính năng chặn trên Zalo thường ảnh hưởng đến nhiều tính năng khác bao gồm tương tác, gửi tin nhắn, xem trạng thái và cả gọi điện thoại, gọi video. Vậy nên, khi chặn người dùng khác trên Zalo, Zalo không nhận được cuộc gọi trên tài khoản người chặn và người chặn sẽ KHÔNG NHẬN ĐƯỢC cuộc gọi từ người bị chặn. Nếu người bị chặn cố gọi điện thoại hoặc video call đến người đã chặn thì thông báo sẽ hiển thị là không thể kết nối hoặc có thể không có phản hồi gì từ phía người chặn.

IV.  Người chặn Zalo có đọc được tin nhắn cũ không?

người chặn zalo có đọc được tin nhắn của người bị chặn không
Người chặn Zalo có đọc được tin nhắn cũ không?

Nếu chặn người dùng khác trên Zalo thì người chặn sẽ không thể thấy tin nhắn, cuộc gọi từ người chặn. Đó là những tin nhắn, cuộc gọi mới tình từ lúc chặn. Vậy với tin nhắn cũ, người chặn Zalo có đọc được tin nhắn cũ hay không?

Câu trả lời là CÓ. Cả người chặn và người bị chặn đều có thể đọc lại tin nhắn cũ. Tuy nhiên, điều này vẫn tuỳ thuộc vào các Zalo quản lý dữ liệu bởi nếu nền tảng này đầy dữ liệu thì có thể 1 số file phương tiện, tệp,… sẽ bị gỡ bỏ đi.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên bạn đã được giải đáp thắc mắc về chủ đề “người chặn Zalo có đọc được tin nhắn của người bị chặn không”. Nếu bạn đang bán hàng trên Zalo mà gặp tình trạng đi tiếp thị bị chặn tin nhắn, làm gián đoạn việc tiếp cận khách hàng. Thì bạn nên tham khảo các phần mềm Zalo Marketing giúp tiếp cận khách hàng tốt nhất, hạn chế ảnh hưởng từ vấn đề bị khách hàng chặn. Chúc bạn thực hiện thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top