Top 5 phần mềm auto trả lời comment Facebook hiệu quả nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu như bạn đang quản lý một Fanpage Facebook có quá nhiều người theo dõi thì việc quá tải reply comment là điều hoàn toàn dễ hiểu. Lúc này sử dụng các công cụ auto reply comment Facebook sẽ giúp bạn quản lý tất cả bình luận trên Fanpage một dễ dàng hơn. Bài viết này, Phần Mềm MKT sẽ chia sẻ đến bạn những phần mềm auto trả lời comment Facebook tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Top 5 phần mềm auto trả lời comment Facebook hiệu quả nhất

I. Lợi ích của việc auto reply comment Facebook

Việc auto reply comment Facebook mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và cá nhân trong việc quản lý và tương tác với khách hàng. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc trả lời comment tự động:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Trả lời hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn comment mỗi ngày có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức. Việc sử công cụ reply comment tự động giúp tiết kiệm được nguồn lực này bằng cách tự động phản hồi với các câu trả lời tiêu chuẩn hoặc theo một quy tắc cụ thể.
 • Tạo đáp ứng nhanh chóng: Với tính năng auto reply comment, bạn có thể đáp ứng tức thì đến các câu hỏi hay phản hồi từ người dùng. Điều này giúp duy trì sự tương tác và gắn kết với khách hàng, đồng thời tăng khả năng thu hút và giữ chân khách hàng trên Fanpage của bạn.
 • Giảm thiểu sai sót: Khi trả lời comment thủ công, luôn có khả năng mắc sai sót hoặc gửi thông điệp không thích hợp. Việc sử dụng công cụ auto trả lời comment giúp giảm thiểu sai sót do con người gây ra, vì thông điệp được chuẩn bị và xác định trước đó.
Lợi ích của việc trả lời comment Facebook tự động
Lợi ích của việc auto reply comment Facebook
 • Tăng hiệu quả tiếp thị: Việc có một hệ thống auto trả lời comment đáp ứng các câu hỏi thông thường có thể giúp tăng hiệu quả của chiến dịch Marketing trên Facebook. Bạn có thể truyền đạt thông điệp quảng cáo hoặc cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh chóng và nhất quán.
 • Giảm khả năng bỏ lỡ comment: Khi bạn nhận được hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn comment mỗi ngày, việc theo dõi và trả lời từng comment một cách thủ công có thể dẫn đến việc bỏ lỡ các comment quan trọng. Tính năng auto reply comment giúp bạn tự động phản hồi và đảm bảo rằng không có comment nào bị bỏ qua.

II. 5 phần mềm auto trả lời comment Facebook tốt nhất

Dưới đây là danh sách các phần mềm auto trả lời comment Facebook hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

1. Phần mềm auto trả lời comment Facebook – MKT Post

Phần mềm auto reply comment Facebook đầu tiên chính là MKT Post. Đây là một công cụ tuyệt vời để tăng tương tác cho các chủ shop kinh doanh online. Bằng cách sử dụng tool auto comment Facebook free, bạn có thể tiết kiệm thời gian trả lời hàng trăm thậm chí hàng nghìn bình luận trên Fanpage.

phần mềm mkt post
Phần mềm MKT Post

Với nhiều tính năng tự động hấp dẫn, phần mềm MKT Post sẽ giúp bài đăng của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Điều này đem lại lợi thế rất lớn cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Ưu điểm của phần mềm:

 • Tự động trả lời các comment của khách hàng.
 • Trả lời comment theo từng bài đăng hoặc toàn bộ bài đăng trên Fanpage.
 • Tự động kết bạn hàng loạt với khách hàng tiềm năng.
 • Tự động gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng theo list UID có sẵn.
 • Tự động đăng bài lên profile, fanpage, group theo cơ chế spin nội dung để tránh spam.
 • Tự động đăng Reels Facebook lên Profile, Page Pro5.
 • Tự động tăng thành viên group theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ việc tương tác, nuôi nick Facebook hàng loạt tự động.
 • Tự động Fake IP để tránh checkpoint cho tài khoản.
 • Giao diện trực quan, thân thiện và dễ sử dụng.

Hướng dẫn cách auto reply comment Facebook bằng phần mềm MKT Post:

– Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Post.

Đầu tiên, bạn tải và cài đặt phần mềm trên máy tính theo đường link tại đây. Tiếp đến, bạn đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản đã được cấp bản quyền.

Đăng nhập vào phần mềm MKT Post
Đăng nhập vào phần mềm MKT Post

– Bước 2: Tạo kịch bản auto reply comment bài viết.

Tại giao diện phần mềm, bạn chọn Tab Chức năng Profile => chọn Reply Bài viết để sử dụng tính năng auto reply comment. Sau đó, nhập nội dung auto reply comment vài ID bài viết cần reply comment vào phần mềm.

Chọn tính năng auto reply comment bài viết
Chọn tính năng auto reply comment bài viết

Tiếp đến, bạn thiết lập các thông số cơ bản như sau: Số luồng chạy đồng thời, số bài viết mỗi tài khoản reply tối đa, khoảng cách giữa 2 lần tương tác,… theo nhu cầu của bạn.

Thiết lập cấu hình auto reply comment
Thiết lập cấu hình auto reply comment

– Bước 3: Chạy cấu hình auto trả comment Facebook.

Sau khi thiết lập cấu hình reply comment tự động, bạn chọn danh sách tài khoản cần dùng để tương tác và nhấn Start để bắt đầu chạy. Phần mềm sẽ tự động reply comment theo kịch bản bạn thiết lập.

Chạy kịch bản auto trả lời comment Facebook
Chạy kịch bản auto trả lời comment Facebook

2. Phần mềm Facebook Marketing iClick

Bằng phần mềm hỗ trợ tăng tương tác và tự động bình luận trên Facebook iClick, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tăng hiệu suất làm việc. Phần mềm Facebook Marketing iClick với các tính năng tự động sẽ giúp gia tăng uy tín của bạn trong mắt khách hàng tiềm năng và làm cho thương hiệu của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm:

 • Tự động kết bạn hàng loạt.
 • Tự động đăng bài.
 • Tự động nhắn tin hàng loạt cho khách hàng tiềm năng.
 • Tự động tương tác trên Fanpage và tài khoản Facebook cá nhân.

3. Phần mềm Facebook Sniper

Phần mềm Sniper không chỉ cung cấp các giải pháp cho Facebook mà còn cung cấp giải pháp Marketing đa kênh hiệu quả cho các chủ shop. Với tính năng này, bài đăng của bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn, đồng thời giúp bạn chăm sóc khách hàng hiệu quả và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Những ưu điểm của phần mềm:

 • Tính năng bán hàng trực tiếp và share bài viết nhanh chóng lên các group Facebook.
 • Dễ dàng tìm kiếm số điện thoại khách hàng từ UID Facebook.
 • Hỗ trợ tăng thành viên group nhanh chóng.
 • Tăng mắt xem livestream tự động.
Lưu ý khi sử dụng tính năng trả lời comment Facebook tự động
Phần mềm auto trả lời comment Facebook – Facebook Sniper

4. Phần mềm auto trả lời comment Facebook – Puzi

Puzi là phần mềm quản lý comment Facebook được nhiều nhà bán hàng ưa chuộng. Với nhiều tính năng nổi trội, phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý Fanpage hiệu quả và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh các tính năng cơ bản, Puzi còn có bộ lọc thông minh hỗ trợ trích xuất nhanh chóng các cuộc trò chuyện theo từ khóa.

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm:

 • Tự động reply comment của khách hàng.
 • Tự động tương tác với các bình luận tích cực trên bài đăng.
 • Ẩn các comment quan trọng liên quan đến thông tin của khách hàng.

5. Phần mềm Xface

Phần mềm trả lời comment Facebook tự động cuối cùng đó chính là Xface. Phần mềm Xface là một công cụ quen thuộc để tăng like và reply comment tự động. Hiện nay, phần mềm này đã có 2 phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí.

Dựa trên AI, Xface sẽ tự động comment vào bài đăng một cách tự nhiên với các kịch bản đã được thiết lập sẵn. Bạn có thể trải nghiệm các tính năng cơ bản nhất với phiên bản miễn phí.

Ưu điểm của phần mềm Xface:

 • Tự động mời bạn bè like Fanpage.
 • Tự động like ảnh và bài đăng.
 • Tự động nhắn tin hàng loạt cho khách hàng.
 • Tự động gửi yêu cầu kết bạn và chấp nhận lời mời kết bạn.

Kết luận

Trên đây Phần Mềm MKT đã giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm auto trả lời comment Facebook tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua các gợi ý của chúng tôi bạn đã lựa chọn được phần mềm phù hợp để nâng cao hiệu quả kinh doanh trên Facebook. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top