Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm bán hàng marketing?

5/5 - (2 bình chọn)

Phần mềm bán hàng marketing đang dần trở thành cánh tay đắc lực của bất cứ ai/ bất cứ doanh nghiệp nào đang kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online. Vậy phần mềm bán hàng marketing là gì? Tại sao doanh nghiệp/chủ shop nên sử dụng công cụ này? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây!

I. Phần mềm bán hàng marketing là gì?

Phần mềm bán hàng marketing
Phần mềm bán hàng marketing là gì? Tại sao nên sử dụng phần mềm bán hàng marketing

Phần mềm bán hàng là các công cụ hỗ trợ các chủ doanh nghiệp/ chủ shop kinh doanh online thực hiện quản lý hoạt động bán hàng để thúc đẩy doanh số. Marketing được hiểu đơn giản là việc doanh nghiệp/chủ shop thực hiện tiếp thị trực tiếp hay trên các nền tảng. Nhằm mục đích tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng nhanh chóng, từ đó thúc đẩy doanh thu một cách hiệu quả.

Như vậy, có thể hiểu phần mềm bán hàng marketing là các công cụ hỗ trợ việc bán hàng hiệu quả, tự động trên các nền tảng online. Với các tool bán hàng tự động, doanh nghiệp có thể tối ưu thời gian, công sức để tiếp cận, mở rộng tệp khách hàng để nâng ngưỡng doanh thu. Cụ thể, thay vì thực hiện các thao tác đăng bài, nhắn tin, chia sẻ, tương tác… thủ công thì chủ shop/doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm bán hàng marketing.

II. Tại sao nên sử dụng phần mềm bán hàng marketing?

Ứng dụng các tool bán hàng marketing vào kinh doanh đang là xu hướng hiện nay được nhiều chủ shop/công ty áp dụng bởi một số lợi ích to lớn sau:

1. Phần mềm bán hàng marketing giúp chăm sóc lượng lớn nick

Chăm sóc nick là việc mà bất kỳ người bán hàng online nào cũng cần thực hiện. Nhằm mục đích sở hữu được số lượng lớn nick facebook, zalo… chất lượng để hỗ trợ bán hàng. Cụ thể, phần mềm bán hàng marketing chăm sóc nick hàng loạt để:

 • Chống checkpoint tài khoản, tránh trường hợp bị khoá nick, die nick
 • Hạn chế tình trạng spam trên 1 tài khoản khi tương tác với bài viết bán hàng
 • Hỗ trợ thực hiện Viral marketing, tự động tương tác bao gồm like, share, bình luận, tăng mắt xem… cho các livestream, bài viết bán hàng
 • Giúp người bán hàng sở hữu hàng loạt tài khoản facebook như người dùng thật
 • Tăng độ uy tín cho tài khoản bán hàng của doanh nghiệp
 • Tiết kiệm thời gian, tối ưu công sức so với nuôi nick thủ công
Phần mềm bán hàng marketing
Phần mềm bán hàng marketing giúp chăm sóc lượng lớn nick

2. Tool bán hàng marketing giúp đăng bài hàng loạt, số lượng lớn

Lợi ích to lớn tiếp theo công cụ bán hàng marketing đem lại cho doanh nghiệp là hỗ trợ đăng bài tự động, hàng loạt với số lượng lớn. Đối với việc bán hàng online trên các nền tảng mạng xã hội, đăng bài là hoạt động cốt lõi và không thể thiếu. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp/shop hàng của bạn có hệ thống profile, fanpage, group vệ tinh lớn thì việc ứng dụng tool bán hàng marketing là cực kỳ cần thiết.

Bởi lẽ, việc đăng bài thủ công trên khiến chủ shop/doanh nghiệp tốn khá nhiều thời gian, công sức nhưng hiệu quả đem lại được không khả quan. Trong khi đó, khi ứng dụng công cụ, doanh nghiệp có thể:

 • Đăng bài vào group hàng loạt: lên lịch đăng bài, tự động uptop bài viết, theo dõi lịch sử đăng bài, spin nội dung lên nhiều group vệ tinh khác nhau tránh tình trạng spam…
 • Đăng bài lên profile số lượng lớn: tự động đăng bài hàng loạt không bị đánh dấu hoạt động bất thường, lên lịch đăng bài, hoạt động nhiều tài khoản cùng lúc…
 • Đăng bài fanpage tự động, hàng loạt, cho phép set lịch đăng bài…

3. Tool bán hàng marketing tự động giúp nuôi dưỡng, thu hút khách hàng tiềm năng

Nhờ việc chăm sóc nick số lượng lớn, đăng bài hàng loạt, tool bán hàng marketing tự động sẽ giúp chủ shop/doanh nghiệp nuôi dưỡng, thu hút khách hàng tiểm năng hiệu quả. Cụ thể, tool marketing hỗ trợ bán hàng trong việc:

 • Auto kết bạn số lượng lớn để mở rộng tệp khách hàng tiềm năng nhanh chóng
 • Tăng tương tác cho các bài viết bán hàng từ nguồn tài khoản chất lượng. Nhờ đó bạn có thể gia tăng uy tín cho thương hiệu của doanh nghiệp/sản phẩm. Đồng thời, chủ shop/doanh nghiệp cũng có thể thu hút được lượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng
 • Lên kịch bản chăm sóc và nuôi dưỡng khách hàng phù hợp với tệp data khách hàng đã thu thập được
Phần mềm bán hàng marketing
Tool bán hàng marketing tự động giúp thu hút khách hàng tiềm năng

4. Phần mềm bán hàng marketing tự động gửi tin nhắn đến bạn bè

Bên cạnh các lợi ích trên, công cụ bán hàng marketing tự động còn hỗ trợ chủ shop/ người kinh doanh online trong việc tự động tiếp cận, tiếp thị đến khách hàng. Thông qua tính năng gửi tin nhắn tự động, thông minh đến bạn bè. Cụ thể, một số phần mềm marketing hỗ trợ chủ shop thực hiện:

 • Tự động nhắn tin đến bạn bè facebook
 • Tự động nhắn tin đến khách hàng theo danh sách Data UID có sẵn
 • Auto Viral marketing facebook với cơ chế như người dùng thật, tránh checkpoint, hạn chế tình trạng bị khoá nick, die nick

Có thể thấy, ứng dụng tool marketing vào bán hàng đang xu hướng phát triển trong sale – marketing thời 4.0. Đây cũng là lí do hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều phần mềm bán hàng marketing hỗ trợ doanh nghiệp số hoá hoạt động kinh doanh. Một trong những công cụ được ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay không thể không kể đến là bộ các công cụ marketing của Phần mềm MKT, bao gồm:

Phần mềm bán hàng marketing
Bộ các công cụ marketing của Phần mềm MKT

Với bộ công cụ này, người bán hàng có thể tối ưu thời gian, công sức để tiếp cận, mở rộng tệp khách hàng đồng thời vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh một cách tốt nhất.

Như vậy, bài viết trên bạn đọc đã được tìm hiểu về phần mềm bán hàng marketing và những lợi ích to lớn mà công cụ này đem lại. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top