Tool tải hàng loạt video TikTok không logo cùng lúc

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn tải hàng loạt video TikTok cùng một lúc nhưng chưa biết cách làm thế nào? Đừng lo lắng, hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn tải video TikTok một cách dễ dàng, nhanh chóng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng trải nghiệm xem video của mình trên nền tảng này. Hãy cùng phần mềm MKT tìm hiểu tool tải hàng loạt video TikTok trong bài viết dưới đây nhé.

I. Có thể tải hàng loạt video TikTok cùng lúc không?

Tiktok hiện nay là nền tảng mạng xã hội được sử dụng rộng rãi, với lượng người truy cập khủng mỗi ngày. Nó cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo và chia sẻ video ngắn tới người dùng TikTok. Chính vì vậy mà bạn có thể bắt gặp rất nhiều video xu hướng, video với nội dung hay trên nền tảng này. Bạn muốn tải những video đó về máy nhưng không biết có thể tải hàng loạt video TikTok cùng lúc không? Câu trả lời là bạn HOÀN TOÀN CÓ THỂ tải video cùng một lúc. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn tải nhiều video TikTok cùng lúc nhanh chóng và tiện lợi. Sử dụng công cụ hỗ trợ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải video yêu thích theo cách thủ công. Bằng việc ấn vào biểu tượng chia sẻ để tiến hành lưu video TikTok về thiết bị. Tuy nhiên, nếu sử dụng theo cách này, bạn sẽ phải ấn chọn từng video muốn tải về. Như thế sẽ mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả mang lại cũng không cao.

tải hàng loạt video tiktok
Cách tải hàng loạt video Tiktok không logo

Xem thêm:

II. Tool tải hàng loạt video TikTok không logo

Bạn muốn thực hiện cách tải hàng loạt video TikTok. Nhưng bạn không biết có cách tải video TikTok không logo nào. Phần Mềm MKT sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ hỗ trợ đắc lực – Phần mềm MKT Viral. Đây là tool giúp bạn tải hàng loạt video TikTok không bị dính logo đơn giản và nhanh chóng nhất. MKT Viral cho phép bạn tải hàng loạt video TikTok về thiết bị chỉ trong vài giây. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng của video gốc.

MKT Viral với những tính năng vượt trội về video có thể kể đến như:

  • Hỗ trợ tải video trên các nền tảng TikTok, Facebook, Youtube, Douyin theo link: Bạn chỉ cần cung cấp link của các video bạn yêu thích trên mạng xã hội. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và tải chính xác những video đó về cho bạn.
  • Tải video TikTok theo từ khóa hoặc theo kênh: Bạn sẽ không cần phải tìm lại những video TikTok yêu thích để thực hiện tải về. Với MKT Viral, bạn chỉ cần tìm video theo từ khóa, theo kênh. Sau đó, phần mềm sẽ tự động tải những video TikTok này về cho bạn.
  • Edit video: Ngoài việc hỗ trợ tải video, bạn còn có thể sử dụng MKT Viral để xóa logo TikTok, chèn logo, text. Hoặc thực hiện chỉnh sửa bằng cách cắt ghép video, chèn nhạc hay thêm hiệu ứng cho video của mình. Với MKT Viral, bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra một video TikTok xu hướng.
  • Đăng lên các nền tảng TikTok, YouTube, Facebook, Instagram số lượng lớn: Chỉ với vài cú click chuột. MKT Viral sẽ hỗ trợ bạn đăng tải video lên các nền tảng mạng xã hội hàng loạt, tự động. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu ứng lan truyền. Từ đó video của bạn sẽ tiếp cận tới nhiều người dùng khác nhau trên các nền tảng.
tải hàng loạt video tiktok
Tải hàng loạt video Tiktok bằng MKT Viral

III. Cách tải video TikTok hàng loạt không logo bằng MKT Viral

Để thực hiện tải video TikTok hàng loạt không logo bằng phần mềm MKT Viral bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

– Bước 1: Tải xuống và cài đặt phần mềm MKT Viral tại đây.

– Bước 2: Tiếp đến bạn đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản đã được MKT cấp bản quyền.

Đăng nhập vào phần mềm MKT Viral
Đăng nhập vào phần mềm MKT Viral

– Bước 3: Thiết lập kịch bản tải video TikTok hàng loạt.

Tại giao diện chính phần mềm, bạn chọn tab Quét Tải Video => chọn Tải Video để sử dụng tính năng tải video TikTok hàng loạt.

Tiếp đến, bạn nhấn nút Chọn link video để tải lên file URL video TikTok dạng .TXT.

Chọn tính năng Tải Video
Chọn tính năng Tải Video

Thiết lập các thông số như sau:

  • Số luồng chạy đồng thời.
  • Chọn thư mục lưu video tải xuống.

– Bước 4: Tải video hàng loạt.

Cuối cùng, bạn nhấn nút Start để chạy tải video hàng loạt.

Tải video TikTok hàng loạt không logo
Tải video TikTok hàng loạt không logo
Phần mềm sẽ tự động tải video TikTok về máy nhanh chóng
Phần mềm sẽ tự động tải video TikTok về máy nhanh chóng

Kết luận

Như vậy, Phần mềm MKT đã chia sẻ cho bạn cách tải hàng loạt video TikTok không logo cùng lúc. Hi vọng với những thông tin trên, bạn có thể thực hiện tải video TikTok không logo hàng loạt hiệu quả. Chúc bạn thành công.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top