Bật mí 2 phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Khi sử dụng Instagram, bạn có thể vô tình xóa một số tin nhắn quan trọng trên Instagram và muốn khôi phục lại chúng. Vậy phải làm thế nào ? Đáp án là sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ gợi ý cho bạn 2 phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram để bạn có thể khôi phục lại những tin nhắn đã lỡ xóa của mình.

I. Có thể khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa không?

Câu trả lời là . Instagram có lưu trữ bản sao lưu dữ liệu của người dùng, bao gồm cả tin nhắn, trong một thời gian nhất định. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể khôi phục tin nhắn trong vòng 48 giờ sau khi xóa. Nếu bạn muốn khôi phục những tin nhắn đã sau 48 giờ thì bạn có thể thử sử dụng những phần mềm bên thứ 3 để khôi phục tin nhắn.

Bật mí 2 phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram hiệu quả
Bật mí 2 phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram hiệu quả

Tuy nhiên đối với những người dùng mà chặn tin nhắn Instagram của bạn hoặc ngược lại thì bạn chỉ có thể khôi phục tin nhắn trước khi bị chặn.

II. Có nên khôi phục tin nhắn Instagram bằng phần mềm thứ 3 không?

Khôi phục tin nhắn Instagram bằng phần mềm thứ 3 là một giải pháp hiệu quả khi bạn không thể khôi phục được tin nhắn trực tiếp từ Instagram. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số điều khi sử dụng phần mềm này, như:

 • Chọn phần mềm uy tín và an toàn: Bạn nên tìm hiểu kỹ về phần mềm trước khi sử dụng, đọc các đánh giá của người dùng, kiểm tra tính bảo mật và độ tin cậy của phần mềm. Bạn nên tránh sử dụng những phần mềm lừa đảo, độc hại hoặc có thể đánh cắp dữ liệu của bạn.
 • Sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục: Bạn nên sao lưu dữ liệu của thiết bị trước khi sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram để tránh mất mát dữ liệu do lỗi phần mềm hoặc xung đột với hệ thống.
 • Tuân thủ các bước hướng dẫn: Bạn nên làm theo các bước hướng dẫn của phần mềm để khôi phục tin nhắn Instagram một cách chính xác và hiệu quả. Bạn nên kiểm tra kết quả khôi phục và xác nhận lại các tin nhắn đã khôi phục.
Tại sao nên lên lịch đăng bài trên Instagram
Tại sao nên lên lịch đăng bài trên Instagram

III. 2 phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram

Phần mềm Marketing sẽ giới thiệu cho bạn 2 phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram đơn giản và hiệu quả, đó là:

1. iBeesoft

iBeesoft hoạt động như một ứng dụng khôi phục tin nhắn Instagram có thể giúp bạn khôi phục các tin nhắn đã xóa trong tích tắc. Nó được trang bị các tính năng khôi phục dữ liệu xác định vị trí các tệp đã xóa trên thiết bị di động và đưa chúng trở lại trong tình trạng nguyên sơ. Dưới đây là một hướng dẫn ngắn về cách sử dụng nó như một ứng dụng để khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa.

Phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram - iBeesoft
Phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram – iBeesoft
 • Bước 1: Tải xuống iBeesoft từ trang web chính thức của nó và cài đặt nó trên máy tính của bạn.
 • Bước 2: Kết nối thiết bị di động của bạn với máy tính bằng cáp dữ liệu.
 • Bước 3: Khởi chạy ứng dụng khôi phục tin nhắn Instagram mới được cài đặt.
 • Bước 4: Nhấp vào Khôi phục từ thiết bị iOS. Hãy lưu ý rằng trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng iPhone làm ví dụ.
Phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram - iBeesoft
Phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram – iBeesoft
 • Bước 5: Chọn Scan.
Phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram - iBeesoft
Phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram – iBeesoft
 • Bước 6: Chuyển đến bảng điều khiển bên trái và chọn Tin nhắn làm danh mục tệp. Trên trang tổng quan chính, tìm tin nhắn Instagram bạn muốn khôi phục. Chọn từng cái một. Sau đó, nhấp vào Khôi phục.

2. DMpro

 

DMpro không chỉ là một trang web khôi phục tin nhắn Instagram mà còn là một trình quản lý tin nhắn trực tiếp tổng thể. Nó có thể giúp bạn truy cập và sắp xếp các cuộc trò chuyện trên Instagram Direct của mình ở một nơi. 

Phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram - DMpro
Phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram – DMpro

DMpro cho phép bạn gửi một bản sao của các tin nhắn cụ thể đến email của bạn. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn không thể tìm thấy ứng dụng để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Instagram. Bạn có muốn thử ngay bây giờ không? Dưới đây là hướng dẫn ngắn để bắt đầu.

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của DMpro và sau đó tạo tài khoản của bạn. Ngay sau đó, kết nối tài khoản Instagram của bạn và thiết lập nó trên nền tảng.
Phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram - DMpro
Phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram – DMpro
 • Bước 2: Trên bảng điều khiển, nhấp vào Manage bên dưới tài khoản Instagram cụ thể có chứa các tin nhắn đã xóa.
 • Bước 3: Sau khi được chọn, hãy nhấp vào Direct Messages trên thanh menu trên cùng. Sau đó, nhấp vào DM to Email.
Phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram - DMpro
Phần mềm khôi phục tin nhắn Instagram – DMpro
 • Bước 4: Chọn người nhận hoặc người gửi cuộc hội thoại đã xóa từ danh sách được cung cấp. Sau đó, nhập email của bạn vào hộp văn bản phía trên danh sách. Cuối cùng, nhấp vào Save hoàn tất.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ 2 phần mềm khôi phục tin nhắn Instagtam cực hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top