Hướng dẫn cách chặn tin nhắn Instagram trên điện thoại và máy tính

5/5 - (2 bình chọn)

Trên Instagram đôi khi bạn có thể muốn chặn tin nhắn Instagram từ một số người không mong muốn, hoặc ngăn chặn tin nhắn đồng bộ với Facebook để bảo vệ quyền riêng tư của mình. Vậy làm thế nào để chặn tin nhắn Instagram trên điện thoại và máy tính? Bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn Instagram đơn giản và hiệu quả.

I. Làm sao để biết bị chặn Instagram?

Bạn tự hỏi “Tại sao không gửi được tin nhắn trên Instagram cho người khác được” và bạn nghĩ có thể là bạn bị chặn nhưng lại không chắc chắn. Bạn có thể muốn biết làm sao để kiểm tra xem mình có bị chặn bởi ai đó trên Instagram hay không. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị chặn:

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn Instagram trên điện thoại và máy tính
Hướng dẫn cách chặn tin nhắn Instagram trên điện thoại và máy tính
  • Bạn không thể tìm thấy tài khoản của người đó trên Instagram, hoặc nếu tìm thấy thì không thể xem được hồ sơ, ảnh, video, story hay tin nhắn của họ.
  • Bạn không thể gửi tin nhắn cho người đó trên Instagram, hoặc nếu gửi được thì tin nhắn của bạn sẽ không được gửi đi mà chỉ hiển thị dòng chữ “This message couldn’t be sent”.
  • Bạn không thể nhận được thông báo khi người đó like, comment, tag hay gửi tin nhắn cho bạn trên Instagram.
Làm sao để biết bị chặn Instagram?
Làm sao để biết bị chặn Instagram?

Tuy nhiên, các dấu hiệu trên cũng có thể do người đó đã xóa tài khoản, vô hiệu hóa tài khoản, thiết lập chế độ riêng tư, hoặc có sự cố kết nối mạng. Do đó, để xác nhận rằng bạn có bị chặn hay không, bạn có thể thử một số cách sau:

  • Sử dụng một tài khoản Instagram khác để tìm kiếm và xem hồ sơ của người đó. Nếu bạn có thể xem được, có nghĩa là bạn đã bị chặn bởi tài khoản đó.
  • Sử dụng một trình duyệt web để truy cập vào đường dẫn instagram.com/username của người đó. Nếu bạn nhận được thông báo “Sorry, this page isn’t available”, có nghĩa là bạn đã bị chặn bởi tài khoản đó.
  • Sử dụng một ứng dụng hoặc trang web bên thứ ba để kiểm tra danh sách những người đã chặn bạn trên Instagram. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận khi sử dụng các dịch vụ này, vì chúng có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân hoặc mật khẩu của bạn, và có thể không an toàn hoặc chính xác.

II. Cách chặn tin nhắn Instagram

Sau đây, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn Instagram trên máy tính và điện thoại

1. Cách chặn tin nhắn Instagram bằng máy tính

Để chặn tin nhắn Instagram bằng máy tính, bạn làm như sau:

  • Bước 1: Mở phần tin nhắn mà bạn muốn chọn để chặn
  • Bước 2: Chọn kí hiệu chữ i ở góc bên phải màn hình > Chọn Chặn
Cách chặn tin nhắn Instagram
Cách chặn tin nhắn Instagram

2. Cách chặn tin nhắn Instagram bằng điện thoại

Để chặn tin nhắn Instagram bằng điện thoại, bạn làm như sau:

  • Bước 1: Mở phần tin nhắn mà bạn muốn chọn để chặn
  • Bước 2: Bấm vào tên người dùng > Chọn Tùy chọn > Chọn Chặn
Cách chặn tin nhắn Instagram
Cách chặn tin nhắn Instagram

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ cách chặn tin nhắn Instagram trên điện thoại và máy tính đơn giản nhất. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top