Top 6 phần mềm quản lý group Facebook tốt nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Việc quản lý group Facebook là cực kỳ khó khăn nếu bạn là admin của nhiều group. Việc lên lịch đăng bài cho từng group, xét duyệt thành viên, chuẩn bị content,… khiến bạn tốn nhiều thời gian, mệt mỏi trong việc quản lý. Giải pháp tối ưu cho bạn chính là sử dụng phần mềm quản lý group Facebook. Vậy, phần mềm quản lý group là gì? Đâu là những phần mềm quản lý group Facebook tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Phần Mềm MKT tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

I. Phần mềm quản lý group Facebook là gì?

Phần mềm quản lý group Facebook là công cụ hỗ trợ admin quản lý nhiều group một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Admin sẽ không phải thực hiện các công việc như đăng bài, xóa bài, duyệt thành viên, xét duyệt bài đăng,… một cách thủ công vì các phần mềm sẽ tự động làm tất cả các công việc trên.

Phần mềm quản lý group Facebook
Phần mềm quản lý group Facebook

II. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý group Facebook

Sử dụng các phần mềm quản lý group Facebook là một giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất nếu bạn đang là quản trị viên của nhiều group. Vậy những lợi ích của tool quản lý group Facebook là gì?

1. Quản lý thông tin group

Bán hàng online là điều chưa bao giờ đơn giản, đặc biệt là với các chủ shop bán hàng trên group Facebook. Xét duyệt thành viên, kiểm soát bài đăng, duy trì tương tác,… đều là các thao tác cơ bản của đối với việc quản lý hội nhóm nhưng lại “ngốn” rất nhiều thời gian và công sức của nhà bán hàng. Tool quản lý group giúp quản lý các hoạt động trong hội nhóm hiệu quả khi tự động phê duyệt thành viên, đăng bài nhanh chóng.

2. Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Trong một group Facebook bất kỳ, ngoài những khách hàng thực sự quan tâm đến sản phẩm thì cũng có nhiều người chưa có nhu cầu sử dụng. Việc phân loại những đối tượng này sẽ giúp cho nhà bán hàng tối ưu được chi phí marketing, đo lường dễ dàng và hạn chế thu về các tương tác ảo.

Các tool quản lý group Facebook giúp chủ shop tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả
Các tool quản lý group Facebook giúp chủ shop tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả

Nhu cầu của khách hàng luôn luôn thay đổi, nên công việc này nếu thực hiện thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian. Sử dụng các tool quản lý group sẽ giúp admin tiếp cận được khách hàng tiềm năng từ các tương tác qua lại có chuyển đổi của người dùng và bài đăng từ nhà bán hàng.

3. Tiết kiệm thời gian và công sức

Đây sẽ là lợi ích dễ nhận thấy nhất khi bắt đầu sử dụng các phần mềm quản lý group Facebook thay thế cho các thao tác bằng tay trước đây. Với cơ chế hoàn toàn tự động, phần mềm quản lý nhóm sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, từ đó việc quản lý hội nhóm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Đồng thời, bạn sẽ có nhiều thời gian để làm các công việc khác quan trọng hơn.

4. Gia tăng tương tác cho group

Việc đăng bài và kiểm soát tương tác của các group Facebook tiêu tốn khá nhiều thời gian của các chủ shop. Việc sử dụng phần mềm quản lý nhóm Facebook là một trong những cách đẩy mạnh tương tác, nâng cao hiệu quả seeding cho các bài viết trong nhóm.

Tăng tương tác cho group Facebook
Tăng tương tác cho group Facebook

III. 6 phần mềm quản lý group Facebook tốt nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách những phần mềm quản lý group Facebook được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

1. Phần mềm quản lý group Facebook – MKT Care

Nhắc đến các phần mềm quản lý group Facebook đáng sử dụng nhất hiện nay, MKT Care chắc chắn sẽ đứng đầu danh sách. Với cơ chế hoạt động tự động, phần mềm MKT Care giúp các chủ shop tối ưu thời gian trong việc kiểm soát các hoạt động trong nhóm. Ngoài ra, chủ shop dễ dàng xây dựng được cộng đồng lớn mạnh với nhiều thành viên, khách hàng tiềm năng.

Những tính năng nổi bật của phần mềm MKT Care.

 • Quản lý nhiều group Facebook trên nhiều tài khoản cùng lúc.
 • Đăng bài tự động lên các hội nhóm theo cơ chế spin nội dung để tránh spam.
 • Tự động lọc, kết nạp thành viên phù hợp với các sản phẩm, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng.
 • Hỗ trợ seeding group Facebook, tăng tương tác cho các bài đăng trong group, tạo hiệu ứng đám đông, tăng tỷ lệ chốt đơn.
 • Hỗ trợ mời bạn bè vào nhóm tự động.
 • Tự động kết bạn với các thành viên trong nhóm theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ nhiều hình thức Fake IP tránh checkpoint, khóa tài khoản.
 • Tự động mở khóa checkpoint tài khoản dạng 282, 956 hàng loạt.
Phần mềm MKT Care
Phần mềm MKT Care

2. Tool quản lý group Facebook – MKT Post

MKT Post cũng là một trong những group Facebook với nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ tối đa cho các chủ shop trong việc quản lý nhiều group bán hàng.

Phần mềm sẽ hỗ trợ nuôi group, chăm sóc group, tăng tương tác hoàn toàn tự động, chính xác và cực kỳ hiệu quả.

Các tính năng của phần mềm MKT Post trong việc quản lý group:

 • Hỗ trợ quản lý số lượng lớn group theo từng danh mục, ngành hàng.
 • Tự động quản lý các hoạt động trong hội nhóm.
 • Tự động đăng bài, lên lịch đăng bài vào group hàng loạt.
 • Tự động share bài đăng lên group.
 • Hỗ trợ đăng bài, comment seeding bài viết trong group bằng fanpage.
 • Xuất báo cáo lịch sử đăng bài group.
 • Hỗ trợ tăng thành viên group Facebook theo yêu cầu.
Phần mềm đăng bài bán hàng - MKT Post
Phần mềm đăng bài bán hàng – MKT Post

3. Phần mềm quản lý nhóm Facebook – Group Funnels

Tool quản lý group Facebook, Group Funnels, còn được biết đến là một công cụ hỗ trợ tạo khách hàng tiềm năng bằng cách cho phép chủ shop thu thập khách hàng tiềm năng từ các hội nhóm trên Facebook.

Ngoài có sẵn dưới dạng phần mềm, Group Funnels còn có sẵn dưới dạng Extension Chrome giúp người dùng dễ dàng cài đặt và sử dụng. Bên cạnh đó phần mềm Group Funnels còn có nhiều tính nâng cao khác như:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Tự động thu thập khách hàng tiềm năng từ các hội nhóm Facebook không giới hạn.
 • Có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.
 • Thanh toán 1 lần 297 USD để sử dụng và cập nhật trọn đời.
Phần mềm Group Funnels
Phần mềm Group Funnels

4. Tool quản lý group Facebook – Group Leads

Group Leads cũng là một trong những phần mềm quản lý group Facebook đáng sử dụng nhất hiện nay. Với Group Leads bạn có thể dễ dàng tạo phễu nhóm chỉ trong 1 phút trên các group, thậm chí là tạo thông tin của các thành viên từ các hội nhóm chỉ với 1 cú click chuột đơn giản.

Bên cạnh các tính năng chính trên, Group Leads cũng hỗ trợ các tính năng tự động phê duyệt thành viên, tự động từ chối tin nhắn, tự động từ chối bài đăng và bình luận.

Một số tính năng nổi bật khác của Group Leads như:

 • Quản lý group Facebook đơn giản, các tính năng được thiết kế trên một cửa sổ duy nhất.
 • Tạo group Facebook và thu thập khách hàng tiềm năng từ các group.
 • Tự động phê duyệt và từ chối thành viên theo yêu cầu.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.
Phần mềm Group Leads
Phần mềm Group Leads

5. Phần mềm quản lý mạng xã hội – Hootsuite

Hootsuite là phần mềm quản lý group Facebook lượng người dùng lớn nhất hiện nay với hơn 18 triệu người sử dụng. Sở dĩ điều này là do Hootsuite được thiết kế là nền tảng “tất cả trong một”, cho phép chủ shop lên lịch đăng bài, quản lý tương tác, đo lường ROI, chạy quảng cáo,…

Phần mềm Hootsuite
Phần mềm Hootsuite

Mặc dù là công cụ toàn diện như vậy nhưng tính năng nổi bật mà người dùng đánh giá cao ở Hootsuite là theo dõi nhiều tài khoản, từ khóa, kết nối với hơn 35 mạng xã hội khác nhau và đặc biệt là lên lịch đăng bài lên nhiều nền tảng.

6. Phần mềm quản lý Social Media – Sprout Social

Cũng giống như Hootsuite, Sprout Social là sự kết hợp của các phần mềm quản lý group Facebook “truyền thống” trên một nền tảng duy nhất, từ lên lịch đăng bài tự động đến theo dõi và báo cáo.

Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây là Sprout Social là là một trong số ý tool quản lý group Facebook hỗ trợ tích hợp tính năng CRM (Quản lý quan hệ khách hàng). Bên cạnh đó, các báo cáo mà phần mềm Sprout Social cung cấp cũng được người dùng đánh giá cao.

Bạn có thể tải xuống hoặc gửi báo cáo này cho quản lý hoặc khách hàng của mình mà không cần chỉnh sửa trước khi gửi.

Phần mềm Sprout Social
Phần mềm Sprout Social

Kết luận

Trên đây Phần Mềm MKT đã chia sẻ đến bạn một số phần mềm quản lý group Facebook đáng sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top