Top 5 phần mềm quản lý tin nhắn Zalo hiệu quả cho chủ shop

5/5 - (1 bình chọn)

Trong thời đại số, phần mềm quản lý tin nhắn Zalo đã trở thành công cụ không thể thiếu đối với những chủ shop/doanh nghiệp kinh doanh online. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ chia sẻ đến bạn 5 phần mềm quản lý tin nhắn Zalo hiệu quả nhất. Cùng tham khảo chi tiết nhé.

I. Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý tin nhắn Zalo?

Phần mềm quản lý tin nhắn Zalo là một giải pháp giúp các doanh nghiệp, chủ shop dễ dàng quản lý các cuộc trò chuyện trên Zalo với khách hàng. Với phần mềm này, doanh nghiệp có thể theo dõi, phân loại, trả lời tin nhắn một cách nhanh chóng, hiệu quả, đồng thời nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng.

Top 5 phần mềm quản lý tin nhắn Zalo hiệu quả nhất
Top 5 phần mềm quản lý tin nhắn Zalo hiệu quả nhất

Việc sử dụng các phần mềm quản lý tin nhắn Zalo mang nhiều lợi ích như:

 • Tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng: Phần mềm giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, phân loại các cuộc trò chuyện, từ đó trả lời khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Phần mềm giúp doanh nghiệp tự động hóa các tác vụ như gửi tin nhắn hàng loạt, trả lời tin nhắn tự động,… từ đó tiết kiệm thời gian, chi phí nhân sự.
 • Nâng cao hiệu quả marketing: Phần mềm giúp doanh nghiệp xây dựng chatbot, gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng,… nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng.

II. Top 5 phần mềm quản lý tin nhắn Zalo hiệu quả nhất

Dưới đây là danh sách các phần mềm quản lý tin nhắn Zalo phổ biến và uy tín hiện nay. Các bạn cùng tìm hiểu nhé.

1. Phần mềm Zalo Marketing – MKT Zalo

Đây là phần mềm quản lý tin nhắn Zalo, quản lý inbox tự động. MKT Zalo cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản Zalo, gửi tin nhắn Zalo hàng loạt đến danh sách bạn bè, remarketing theo SĐT khách hàng và nhiều chức năng hữu ích khác.

Phần mềm quản lý tin nhắn Zalo - MKT Zalo
Phần mềm quản lý tin nhắn Zalo – MKT Zalo

Những tính năng chính của phần mềm Zalo Marketing – MKT Zalo:

 • Hỗ trợ kết nối và quản lý nhiều tài khoản Zalo cùng một lúc và trên cùng một trang quản lý.
 • Đồng bộ danh bạ với tài khoản Zalo của khách hàng.
 • Tự động kết bạn Zalo hàng loạt theo gợi ý, theo danh bạ hoặc tệp số điện thoại có sẵn.
 • Hỗ trợ gửi tin nhắn/hình ảnh cho khách hàng theo tệp số điện thoại. Hỗ trợ đắc lực cho việc chăm sóc khách hàng qua Zalo cho doanh nghiệp/chủ shop.
 • Tự động gửi tin nhắn hàng loạt cho nhóm chat trên Zalo, lên lịch gửi tin nhắn nhóm.
 • Hỗ trợ trả lời tin nhắn tự động theo các tin nhắn mẫu.
 • Tự động add bạn bè vào nhóm, giúp xây dựng group Zalo bán hàng hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về phần mềm MKT Zalo trong video sau:

2. Phần mềm Fchat

Đây là một trong những phần mềm quản lý tin nhắn zalo đang được nhiều doanh nghiệp và chủ shop dùng nhiều nhất hiện nay. Fchat có thể kết nối với Zalo Page, cài đặt menu tin nhắn, xây dựng kịch bản trả lời tự động, hỗ trợ theo dõi đơn hàng và nhiều tính năng mở rộng khác.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Fchat

 • Kết nối bán hàng online trên nhiều Fanpage và Zalo Page.
 • Chatbot: tự động trả lời comment, inbox, bán hàng theo kịch bản có sẵn hoặc tùy chỉnh.
 • Sequence: gửi chuỗi tin nhắn tự động cho khách hàng mỗi ngày theo lịch trình.
 • Keyword: trả lời tin nhắn theo từ khóa đã thiết lập.
 • Chiến dịch: gửi tin nhắn hàng loạt cho tất cả khách hàng hoặc theo phân loại.
 • Cài đặt menu tin nhắn, shop, nhân viên, trạng thái hội thoại, tin nhắn mẫu, kết nối với các ứng dụng khác.
 • Sử dụng công nghệ AI và bộ xử lý ngôn ngữ tự nhiên để tư vấn và bán hàng hiệu quả.
 • Theo dõi và phân tích hiệu quả của chatbot, chiến dịch, sequence, keyword.

3. Phần mềm Zalo Desktop

Đây là phiên bản trên máy tính ứng dụng chat phổ biến nhất tại Việt Nam. Zalo Desktop mang đến trải nghiệm nhắn tin dễ dàng với nhiều tính năng hữu ích: nhắn tin cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân ngay tức thì, thể hiện cảm xúc với những bộ sticker đa dạng, gọi điện thoại và video hoàn toàn miễn phí, làm việc nhóm dễ dàng, gửi file cực nhanh, quản lý file đã gửi thuận tiện, quản lý danh bạ theo từng nhóm đối tượng tùy chọn, chụp màn hình để ghi chú và chia sẻ, tính bảo mật cao.

Phần mềm Zalo Desktop
Phần mềm Zalo Desktop

Ưu điểm của Zalo Desktop là có giao diện đẹp và tiện lợi, dễ cài đặt và sử dụng. Nhược điểm của Zalo Desktop là không có tính năng quản lý nhiều tài khoản Zalo, không có tính năng gửi tin nhắn hàng loạt và không có tính năng gửi tin nhắn trả lời tự động.

4. Phần mềm KiotViet

KiotViet cũng là một phần mềm không thể không đề cập đến trong bài viết này. Đây là phần mềm hỗ trợ bán hàng đa kênh thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Phần mềm KiotViet có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và có mức giá phải chăng.

Những tính năng nổi bật của phần mềm KiotViet:

 • Tự động gửi tin nhắn cho khách hàng với 3 loại tin nhắn chính: Tin nhắn chào mừng, xác nhận mua hàng và xác nhận đơn hàng.
 • Tự động phân loại danh sách khách hàng theo lịch sử chat.
 • Giúp khách hàng dễ dàng truy vấn tích lũy điểm khi mua hàng tại cửa hàng khi chủ shop thiết lập trên Zalo.
 • Hỗ trợ thu thập thông tin từ nhiều khách hàng, giúp chủ kinh doanh nắm được xu hướng khách hàng, chốt đơn hiệu quả hơn.

5. Phần mềm Digi Touch

Digi Touch là phần mềm quản lý tin nhắn Zalo, quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng, quản lý kho, quản lý thu chi, quản lý nhân viên, quản lý chiến dịch marketing và nhiều chức năng khác. Phần mềm này là một giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp và chủ shop bán hàng online trên Zalo. Ưu điểm của Digi Touch là có nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và bán hàng, có giao diện đẹp và dễ sử dụng, có hỗ trợ kỹ thuật tận tình. Nhược điểm của Digi Touch là có giá cả khá cao, có thể gặp lỗi khi sử dụng.

Phần mềm Digi Touch
Phần mềm Digi Touch

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã chia sẻ đến bạn 5 phần mềm quản lý tin nhắn Zalo hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với công việc kinh doanh của mình. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top