Top 6 phần mềm quét uid facebook miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm kiếm “phần mềm quét uid” trên Google, chỉ với 0,33s bạn đã nhận được hơn 150.000 kết quả. Có thể thấy đây là chủ đề được rất nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là người kinh doanh online. Nhằm mục đích thu thập data khách hàng chất lượng để phục vụ cho việc chạy ads, tiếp thị sản phẩm… Vậy phần mềm quét uid facebook là gì? Có những phần mềm lấy uid facebook nào đang được ưa chuộng hiện nay? Cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết sau!

I. Phần mềm lấy uid facebook là gì?

UID là viết tắt của từ User ID. Đây là 1 đoạn dãy số thường nằm ở cuối link profile/page/group hay bài viết bất kỳ. Nó có ý nghĩa định danh một tài khoản trên Facebook. Hiểu đơn giản, UID như “số căn cước công dân” của một người dùng trên facebook. Ngoài ra, mỗi một hình ảnh, video, bài viết, event, group hay fanpage nào đó trên fanpage facebook cũng đều có 1 UID riêng biệt và duy nhất.

Phần mềm quét uid facebook
Phần mềm lấy uid facebook là gì?

Phần mềm lấy UID facebook là công cụ hỗ trợ người dùng khác tìm kiếm uid một bài viết/page/group… bất kỳ hay user khác nhanh chóng. Bởi không phải người dùng facebook nào cũng để hiển thị uid của mình trên facebook. Thông thường, họ sẽ đổi uid sang tên user họ đặt.

Việc sử dụng phần mềm lấy uid facebook hiện nay được rất nhiều người kinh doanh/marketer ứng dụng nhằm mục đích:

 • Tìm kiếm được lượng data khách hàng lớn, đơn giản để phục vụ bán hàng, làm tiếp thị hiệu quả
 • Tiết kiệm thời gian, tối ưu công sức và chi phí
 • Mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng
 • Có dữ liệu khách hàng để phân tích, từ đó có thể đưa ra các chiến dịch bán hàng, marketing phù hợp

Xem thêm: Quét uid ra số điện thoại

II. Top 6 phần mềm quét uid facebook cực nhanh chóng

Với những lợi ích to lớn trên, phần mềm quét uid facebook hiện đang là công cụ đắc lực cho các chủ doanh nghiệp, người làm tiếp thị trên nền tảng facebook. Chính vì thế, trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp tool quét uid facebook. Và dưới đây là top 6 phần mềm quét uid cực nhanh chóng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc! Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Phần mềm quét uid facebook MKT Data

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường phần mềm, công cụ quét uid facebook MKT Data do Phần mềm MKT phát triển hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây chính là công cụ marketing online đa nền tảng hiệu quả giúp người kinh doanh tạo ra đột phá trong doanh số với những tính năng ưu việt như:

 • Quản lý tài khoản facebook số lượng lớn: Hỗ trợ thêm, xoá, cập nhật thông tin tài khoản nhanh chóng; Quét data tài khoản theo danh mục chuyên nghiệp, nhanh chóng…
 • Quét Group: Quét UID người dùng, quét dữ liệu tương tác trong Group; Tìm kiếm tên nhóm, số lượng thành viên nhóm, trạng thái của nhóm theo từ khóa…
 • Quét Page: Quét tất cả những tài khoản với page; Quét danh sách bài viết trên page; Tìm page theo từ khoá, hiển thị đầy đủ data tương tác…
 • Quét profile của bạn bè, profile bất kỳ: Quét Bạn bè, followers của profile công khai; Quét data nhóm/page profile đã tham gia hoặc theo dõi…
phần mềm quét uid facebook
Phần mềm quét uid facebook MKT Data

2. Công cụ lấy uid facebook Fplus

Phần mềm lấy uid facebook tiếp theo cũng được đánh giá chất lượng và khá có tên tuổi trên thị trường là Fplus. Một số tính năng của công cụ này có thể kể đến như:

 • Tìm UID nâng cao Graph Search: Tim nhóm, page, uid profile/bài viết… theo từ khóa; Tìm UID theo link kết quả tìm kiếm; Tìm bài viết theo keyword
 • Tìm UID: Tìm uid bạn bè của profile bất kỳ, uid tham gia group, uid theo dõi/like page, uid đã tương tác với bài viết bất kỳ hay uid tham gia event;  Tìm id page, group theo keyword; Thống kê lượt share công khai, lượt like, comment, shares bên bài viết…
phần mềm lấy uid facebook
Công cụ lấy uid facebook Fplus

3. Phần mềm lấy uid facebook Simple UID

Nhắc đến phần mềm quét uid facebook thì không thể thiếu Simple UID. Đây là sản phẩm do ATP Software phát hành, là công cụ cực kỳ hữu ích cho những ai đang kinh doanh online hay người làm tiếp thị trên facebook. Các tính năng hỗ trợ quét uid facebook hiệu quả phải kể đến như:

 • Quét tương tác bài viết bất kỳ của Profile/Fanpage/Group hay bài viết bất kỳ trên facebook
 • Quét uid bạn bè của một trang cá nhân.
 • Quét uid thành viên của một group hay fanpage
phần mềm lấy uid facebook
Phần mềm lấy uid facebook Simple UID

4. Phần mềm quét uid facebook Ninja UID Pro

Ninja UID Pro cũng là cái tên không thể thiếu trong top 6 phần mềm quét uid facebook hiệu quả. Đây cũng được coi là công cụ đắc lực giúp người kinh doanh mở rộng tệp khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Các tính năng ưu việt của nó bao gồm:

 • Quét toàn bộ bài viết của 1 fanpage, group hay 1 profile cá nhân bất kỳ.
 • Phân tích lượng tương tác like, share, comment… của những bài viết đã quét và lưu danh sách user
 • Lọc, lưu toàn bộ bài viết, hình ảnh.. về thư mục máy tính để phân tích, khai thác hiệu quả
phần mềm lấy uid facebook
Phần mềm quét uid facebook Ninja UID Pro

5. Tool lấy uid facebook cá nhân Quetface.com

Khác với một số tool trên, Quetface.com là phần mềm giúp người kinh doanh quét uid Facebook nằm trong danh sách lấy số điện thoại Facebook. Hay nói cách khác, công cụ này sẽ quét data số điện thoại hàng loạt trên kênh Facebook giúp bạn.

Việc của bạn là chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng này qua đường link https://quetface.com/. Sau đó tải tiện ích này rồi giải nén để thấy addon “lấy data”. Sau đó bạn chỉ cần truy xuất lại vào Facebook, rồi click vào addon mới có để tìm số máy. Nếu người dùng bạn tìm kiếm có đăng ký facebook bằng số điện thoại thì phần mềm sẽ xuất thông tin cho bạn chỉ sau 1 vài phút.

6. Phần mềm lấy uid facebook qua sđt Uidfb.com

Cuối cùng không thể không kể đến là phần mềm quét uid facebook qua số điện thoại Uidfb.com. Đây là giải pháp lấy số điện thoại người dùng facebook được hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ Big Data. Công cụ này sẽ hỗ trợ khách hàng lấy số điện thoại nhanh chóng của bất kỳ ai trên nền tảng facebook. Đặc biệt, tỷ lệ chính xác của tool này lên đến 95% kể cả khi người dùng đã ẩn số điện thoại. Các tính năng thông minh của phần mềm này bao gồm:

 • Cho phép tra cứu, tìm kiếm thông tin khách hàng tiềm năng trên facebook
 • Hỗ trợ tra cứu SĐT trên mọi Group, Fanpage, Profile
 • Giúp tra cứu thông tin khách hàng trên page của bạn và cả đối thủ
 • Có thể tra cứu bất kì đâu, bất kì hình thức nào trên FB (comment, like, share, inbox)
 • Có thể sử dụng được trên giao diện mới của Facebook
phần mềm lấy uid facebook
Phần mềm quét uid facebook qua sđt Uidfb.com

Như vậy, bài viết trên bạn đọc đã được tìm hiểu về top 6 phần mềm quét uid facebook cực kỳ nhanh chóng, chính xác. Ngoài việc ứng dụng những công cụ trên, để việc tiếp cận khách hàng của bạn được hiệu quả, từ đó đem lại doanh số cao cho việc kinh doanh. Bạn nên ứng dụng thêm các công cụ Marketing khác như phần mềm đăng bài facebook – MKT Viral để viral đến khách hàng nhanh chóng, phần mềm nuôi nick số lượng lớn – MKT Care để hạn chế tình trạng checkpoint, hỗ trợ tăng uy tín cho page bán hàng…

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top