Top 3 phần mềm quét uid Fanpage Facebook miễn phí

5/5 - (2 bình chọn)

Phần mềm quét uid fanpage là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều người dùng Facebook hiện nay, đặc biệt là các chủ shop/người kinh doanh online. Vậy phần mềm quét id fanpage Facebook là gì? Có những phần mềm nào hiểu quả hiện nay? Cùng tìm hiểu bài viết sau.

I. Phần mềm quét uid fanpage là gì?

phần mềm quét uid fanpage
Top 3 phần mềm quét uid fanpage facebook miễn phí

UID (User Identification) là chuỗi các số gồm 15-16 ký tự nhằm để định danh cho một tài khoản facebook, một fanpage, group hay 1 bài viết bất kỳ. Khi tạo lập trang fanpage, thông thường admin sẽ đặt tên username cho page đó. Chính vì vậy, người dùng khó có thể lấy được uid fanpage một cách dễ dàng.

Khi đó, phần mềm quét uid fanpage chính là công cụ tối ưu, hỗ trợ người dùng quét được id fanpage một cách chính xác nhất. Với công cụ lấy uid fanpage, người dùng có thể quét uid để tận dụng:

  • Phân tích dữ liệu page để tận dụng làm marketing
  • Phân tích page đối thủ cạnh tranh
  • Quét dữ liệu người đã theo dõi, tương tác với page để tiếp cận khách hàng nhanh chóng

II. Phần mềm quét uid fanpage Facebook miễn phí 100%

Hiểu được nhu cầu người dùng và những lợi ích to lớn của việc quét uid fanpage Facebook, Phần mềm MKT cung cấp 2 trang web quét id fanpage miễn phí, cực kỳ chính xác sau:

1. Công cụ quét uid fanpage Facebook Tìm fb uid

Tìm fb uid là một công cụ, một trang web cho phép người dùng lấy được id fanpage nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Để lấy id Facebook của fanpage mà bạn muốn, bạn chỉ cần truy cập đường link https://phanmemmkt.vn/tim-fb-uid. Sau đó, paste link fanpage bạn muốn lấy id là hoàn thành.

Nếu bạn chưa biết cách lấy id fanpage thì tại website này cũng sẽ có chỉ dẫn cho bạn để thực hiện lấy link fanpage chính xác nhất.

phần mềm quét uid fanpage
Phần mềm quét uid facebookTìm fb uid

2. Phần mềm quét uid miễn phí Timuid.net

Bên cạnh Tìm fb uid thì bạn cũng có thể quét uid, quét uid fanpage nhanh chóng, miễn phí tại timuid.net. Với giao diện thân thiện, dễ dùng, bạn chỉ cần 1 cú click chuột, hay 1 nút copy là có thể tìm ra được id fanpage để phục vụ mục đích làm kinh doanh/marketing của mình.

III. Phần mềm quét id fanpage Facebook hàng loạt nhanh chóng MKT Data

Với 2 phần mềm trên, người dùng có thể quét được chính xác id fanpage. Tuy vậy, cả 2 trang web hiện tại chỉ cho phép bạn tra id của 1 đường link. Trong trường hợp bạn cần quét id hàng loạt, cách thực hiện này tương đối tốn thời gian, công sức. Chính vì thế, công cụ lấy UID Facebook cá nhân, id fanpage MKT Data được ra đời. Đây là công cụ tổng hợp data uid Facebook cực kỳ chính xác, hiệu quả cho các marketers/chủ kinh doanh online.

1. Tính năng phần mềm quét uid fanpage Facebook MKT Data

Có thể nói, MKT Data là công cụ marketing online được nhiều người dùng sử dụng hiện nay với những tính năng quét uid hàng loạt cực chính xác. Các tính năng của MKT Data bao gồm:

  • Quản lý tài khoản theo danh mục chuyên nghiệp và cho phép đồng bộ dữ liệu với MKT Care
  • Quét group để lọc uid người dùng tham gia, tương tác trong nhóm
  • Quét fanpage để lọc tương tác page, id bài viết, người dùng trên page
  • Quét data của profile, bài viết bất kỳ

2. Hướng dẫn quét uid fanpage Facebook hàng loạt bằng MKT Data

Để thực hiện quét uid fanpage trên MKT Data, bạn thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Chọn QUÉT DATA BÀI VIẾT => QUÉT TƯƠNG TÁC BÀI VIẾT: Chọn vào nguồn cần quét fanpage, sau đó điền ID tương ứng vào ô

phần mềm quét uid fanpage
Chọn nguồn cần quét

Bước 2: Chọn NHÓM TÀI KHOẢN TRUNG GIAN => chọn SỐ LƯỢNG BÀI VIẾT CẦN TƯƠNG TÁC => Nhấn BẮT ĐẦU.

phần mềm quét uid fanpage
Quét id tương tác fanpage

Tham khảo chi tiết cách quét uid fanpage hàng loạt tại video dưới đây:

Như vậy, trong bài viết trên bạn đã được tìm hiểu về phần mềm quét uid fanpage hiệu quả, miễn phí từ MKT Software. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top