Top 12 phần mềm tách nhạc từ YouTube đơn giản nhất 2023

5/5 - (4 bình chọn)

Sử dụng phần mềm tách nhạc từ YouTube là cách rất nhiều người dùng tìm kiếm. Nhằm mục đích nhanh chóng lấy được đoạn nhạc YouTube không có bản audio để tận dụng làm âm thanh cho các video khác. Hiện nay trên thị trường có những phần mềm tách nhạc nào? Hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu trong bài viết sau!

I. Phần mềm tách nhạc từ video YouTube là gì?

YouTube là nền tảng lớn, thu hút được rất nhiều người dùng với lượng video khổng lồ. Khi sử dụng ứng dụng, có nhiều video có âm thanh hay, hấp dẫn và người dùng muốn tải về để tận dụng, ghép nhạc vào các video khác. Tuy nhiên, nền tảng YouTube không cho phép người dùng tải audio từ video YouTube về. Lúc này, rất nhiều người tìm kiếm phần mềm tách nhạc từ YouTube.

phần mềm tách nhạc từ youtube
Phần mềm tách nhạc từ video YouTube

Đây là công cụ cho phép bạn tải về âm thanh từ một video trên YouTube. Sau đó bạn lưu nó dưới dạng tệp âm thanh, thông thường là dạng MP3.

Bạn có thể tận dụng bản audio này để lưu về nghe, hoặc để ghép nhạc vào các video và sáng tạo nội dung khác trên nền tảng nhạc đó.

II. Top 12 phần mềm tách nhạc từ YouTube đơn giản nhất

phần mềm tách nhạc từ youtube
Top 12 phần mềm tách nhạc từ YouTube đơn giản nhất

Bên cạnh các phần mềm tải video YouTube, nhiều người dùng tìm kiếm phần mềm tải audio YouTube nhanh chóng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm tách nhạc từ video youtube khác nhau. Và trong bài viết dưới đây, Phần mềm MKT sẽ chia sẻ đến bạn top 12 phần mềm tách nhạc từ YouTube đơn giản nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Phần mềm tách nhạc YouTube hiệu quả – MKT Viral

MKT Viral là một phần mềm sản xuất video YouTube hàng loạt, tự động giúp bạn chỉnh sửa, cắt ghép, chèn hiệu ứng, nhạc nền, chèn intro, outro vào video một cách nhanh chóng. Đây chính là công cụ cực kỳ hữu ích dành cho các YouTuber. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ bạn upload hàng loạt video cũng một lúc lên nhiều kênh YouTube của mình và thiết lập các thông số hỗ trợ SEO YouTube hiệu quả.

Những tính năng nổi bật của phần mềm MKT Viral:

 • Tải video YouTube hàng loạt: Với MKT Viral, bạn có thể tải hàng loạt video trên YouTube về máy nhanh chóng. Các video tải về đều có chất lượng giống như video gốc.
 • Tách nhạc từ video: Phần mềm cho phép bạn chuyển đổi định dạng video sang các định dạng audio phổ biến như MP3, AVI, AAC, Vorbis một cách nhanh chóng, đơn giản.
 • Chỉnh sửa video hàng loạt: Bạn có thể chỉnh sửa, cắt ghép video, lật video, chèn intro, outro, chèn nhạc, chèn logo, điều chỉnh tốc độ video và hàng loạt tác vụ khác. Đồng thời phần mềm còn tích hợp hơn 1000 hiệu ứng khác nhau để bạn thỏa sức edit video theo ý muốn.
 • Đăng video YouTube hàng loạt: Phần mềm cho phép bạn upload video lên nhiều kênh YouTube cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Việc này rất phù hợp với những ai muốn reup video từ kênh khác lên YouTube.
 • Đăng song song nhiều kênh: Bạn có thể kết nối nhiều kênh YouTube khác nhau với phần mềm để upload video cùng lúc trên nhiều kênh.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng: Phần mềm MKT Viral có giao diện cực kỳ trực quan, đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng mà không cần rành về công nghệ.

Video giới thiệu phần mềm MKT Viral:

2. Ứng dụng tách nhạc từ youtube trên trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt web lớn thứ 2 tại Việt Nam. Không giống với những trình duyệt web khác, Cốc Cốc là trình duyệt cho phép người dùng có thể tách audio từ video YouTube nhanh chóng. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mờ video mà bạn muốn tách nhạc YouTube.
 • Bước 2: Tại góc trái bên trên video, bạn thấy nút Tải xuống => Nhấn chọn thay đổi định dạng tại ký tự trỏ xuống bên cạnh => Chọn định dạng file .mp3.
 • Bước 3: Nhấn nút Tải xuống là thành công tách nhạc từ YouTube về máy.
phần mềm tách nhạc từ youtube
Cách tách nhạc từ video YouTube bằng trình duyệt Cốc Cốc

3. Phần mềm tách nhạc từ video YouTube X2convert

Đây cũng là một trong những trang web hỗ trợ tách nhạc từ video YouTube cực kỳ đơn giản và nhanh chóng chỉ bằng một vài cú click:

 • Bước 1: Copy đường link video YouTube bạn muốn lưu audio về và vào link https://x2convert.com/vi120/download-youtube-to-mp3-music.
 • Bước 2: Nhập URL video vào ô Copy and Paste link here => Nhấn Get link video.
 • Bước 3: Sau đó đợi hệ thống chạy và cho ra kết quả => Nhấn chọn MP3 => Chọn tiếp Download là hoàn thành.

Bạn cũng có thể chọn các định dạng chất lượng video ở phía dưới.

phần mềm tách nhạc từ youtube
Tách nhạc từ video YouTube bằng X2convert

4. Phần mềm tách nhạc từ YouTube MP3Fiber

Đểt thực hiện tách nhạc từ YouTube, bạn cũng có thể lựa chọn MP3Fiber. Với công cụ này, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link https://mp3fiber.com/ để dán link video YouuTube bạn muốn tải.
 • Bước 2: Ở mục định dạng video, bạn chọn .MP3 => Chọn Download Now.
 • Bước 3: Bạn chờ vài phút, sau đó chọn tiếp nút Download Now là có thể tải xuống nhạc được tách từ video ở trên YouTube.
phần mềm tách nhạc từ youtube
Công cụ tách nhạc từ YouTube MP3Fiber

5. Công cụ tách nhạc khỏi video YouTube Ytop1

Phần mềm tách nhạc từ YouTube tiếp theo bạn không nên bỏ qua là Ytop1. Đây là trang web cho phép bạn tải tất cả các video trên YouTube hoặc chuyển đổi video YouTube sang MP3 nhanh chóng. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Lấy đường link video bạn muốn tải xuống rồi vào link https://ytop1.com/.
 • Bước 2: Dán đường link video bạn muốn tải => Chọn Lấy link video.
 • Bước 3: Đợi vài phút để hệ thống hiện ra kết quả. Bạn chọn MP3 => Nhấn Tải về. Ngoài ra, bạn có thể chọn chất lượng audio mà mình muốn tải về.
phần mềm tách nhạc từ youtube
Công cụ tách nhạc khỏi video YouTube Ytop1

6. Phần mềm tách nhạc từ YouTube Free MP3 Download

Tiếp theo, bạn cũng có thể tách nhạc từ Listen To Youtube. Công cụ này cho phép bạn thực hiện nhanh chóng trên cả điện thoại và máy tính. Cách thực hiện gồm các thao tác sau:

 • Bước 1: Copy link video muốn tải và vào trang web https://mp3download.one/en4.
 • Bước 2: Dán link video và chọn Download.
 • Bước 3: Sau đó chọn MP3 và chọn tải xuống audio theo dung lượng bạn muốn.
phần mềm tách nhạc từ youtube
Phần mềm tách nhạc từ YouTube Free MP3 Download

7. Phần mềm tách nhạc khỏi video YouTube Dirpy

Dirpy cũng là một công cụ cho phép tách audio khỏi video nhanh chóng, hiệu quả mà bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào khác. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập website https://dirpy.com.
 • Bước 2: Lấy link video bạn muốn lưu audio và dán vào website trên => Chọn Dirpy.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ trả về các kết quả download cho bạn lựa chọn. Bạn tìm đến mục Record Audio, chọn dung lượng mong muốn và định dạng audio => Chọn Record Audio.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn tải các đoạn video theo thời lượng, bạn có thể chọn thời lượng tại mục Edit Start and End Time.

phần mềm tách nhạc từ youtube
Phần mềm tách nhạc khỏi video YouTube Dirpy

8. Công cụ tách nhạc từ YouTube Onlinedownloader

Tiếp theo, công cụ tách nhạc youtube chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc là Online Downloader. Để tách nhạc nhanh chóng với website này, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Copy link video muốn tải và dán tại trang web https://pastedownload.com/28/.
 • Bước 2: Nhấn nút Download.
 • Bước 3: Lúc này màn hình sẽ hiển thị nhiều định dạng tải video. Bạn chỉ cần lựa chọn tải MP3 và nhấn vào nút tải xuống là xong.
phần mềm tách nhạc từ youtube
Công cụ tách nhạc từ youtube Onlinedownloader

9. Phần mềm tách nhạc từ YouTube YT5s

YT5s là trang web giúp bạn chuyển đổi video YouTube sang MP3 nhanh chóng với nhiều định dạng chất lượng khác nhau. Với thao tác đơn giản, dễ dàng, bạn có thể tải audio từ youtube như sau:

 • Bước 1: Sao chép link video youtube bạn muốn tải về và truy cập vào website https://yt5s.io/vi/youtube-to-mp3.
 • Bước 2: Dán đường link YouTube muốn tải audio vào ô trống => Nhấn chọn nút Start.
 • Bước 3: Lựa chọn định dạng MP3 => Chọn Get link để tải về.
phần mềm tách nhạc từ youtube
Phần mềm tách nhạc từ YouTube YT5s

10. Phần mềm tách nhạc khỏi video YouTube Y2mate

Y2mate cũng là một trong nhiều lựa chọn của người dùng khi muốn tải audio từ video YouTube. Bạn có thể chọn các định dạng file và dung lượng khác nhau để tải về trên website này. Cách thực hiện đơn giản với các bước sau:

phần mềm tách nhạc từ youtube
Phần mềm tách nhạc khỏi video YouTube Y2mate

11. Ứng dụng tách nhạc khỏi video YouTube Kituchat

Kituchat là một website cho phép tải video YouTube dưới dạng audio MP3 miễn phí mà không cần cài đặt thêm phần mềm nào hỗ trợ. Thao tác thực hiện lấy audio trên website này rất đơn giản, bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Vào youtube và lấy link video bạn muốn tải audio, sau đó truy cập https://kituchat.com/tai-nhac-youtube-mp3/ để gắn đường link.
 • Bước 2: Nhấn Download để tải về.
 • Bước 3: Đợi hệ thống lấy dữ liệu, sau đó bạn chọn Bấm để bắt đầu tải là hoàn thành.
phần mềm tách nhạc từ youtube
Ứng dụng tách nhạc khỏi video YouTube Kituchat

12. Phần mềm tách nhạc từ video YouTube Snapsave

Phần mềm Snapsave là một công cụ hỗ trợ chuyển video trên Youtube sang MP3 một cách nhanh chóng. Bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính cũng có thể thực hiện được điều này. Các bước tách audio từ video youtube được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Lấy đường link video mà bạn muốn tải audio, sau đó dán vào web site https://snapsave.io/vi rồi chọn Tải xuống.
 • Bước 2: Chọn định dạng video tải xuống => Nhấn Get link để bắt đầu quá trìnht tải audio về máy.
phần mềm tách nhạc từ youtube
Phần mềm tách nhạc từ video YouTube Snapsave

13. Phần mềm tách nhạc từ YouTube YT1s

YT1s.com là một trang web khá mới tại Việt Nam nhưng nó đã được sử dụng rất phổ biến ở nước ngoài. Với giao diện trực quan, YT1s cho phép người dùng tải nhạc từ YouTube về MP3 miễn phí, nhanh chóng. Các bước tải về được thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Lấy link video cần tải audio => Truy cập website https://yt1s.com/en285/youtube-to-mp3 và dán link video.
 • Bước 2: Nhấn chọn Convert MP3.
 • Bước 3: Chọn chất lượng audio muốn tải => Nhấn Get link.
phần mềm tách nhạc từ youtube
Phần mềm tách nhạc từ YouTube YT1s

Kết luận

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tìm hiểu về top 12 phần mềm tách nhạc từ YouTube nhanh chóng, đơn giản. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top