Cách quản lý bài đăng trên Facebook đơn giản, dễ dàng nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Quản lý bài đăng trên Facebook để xác định hiệu quả nội dung là hoạt động vô cùng cần thiết với các chủ kinh doanh khi đăng tải bài viết hàng loạt trên 1 hay nhiều tài khoản khác nhau. Tuy nhiên, sẽ thật khó khăn nếu bạn thực hiện thao tác này thủ công hay thống kê lần lượt. Liệu cách quản lý bài đăng trên Facebook nào sẽ tối ưu thời gian và chuẩn xác hơn trong thời điểm hiện tại. Cùng Phần Mềm MKT tìm hiểu trong bài viết sau.

I. Tại sao cần quản lý bài đăng trên facebook?

Facebook là nền tảng mạng xã hội được hướng tới để phát triển kênh kinh doanh hàng đầu hiện nay. Nền tảng này sở hữu đầy đủ các yếu tố phù hợp để có thể hỗ trợ hiệu quả cho bán hàng online:

 • Có lượng người dùng lớn và hoạt động với tần suất thường xuyên.
 • Hỗ trợ tính năng quảng cáo Facebook để mở rộng khả năng tiếp cận và tương tác với nhóm đối tượng mới.
 • Phân chia nội dung trên các kênh khác nhau như fanpage, group. Là phương tiện hữu ích để target khách hàng.
 • Bắt trend, lên xu hướng và viral nhanh chóng.
quản lý bài đăng trên facebook
Vì sao cần quản lý bài đăng trên facebook?

Biểu hiện rõ ràng nhất của sự phát triển của các hoạt động bán hàng trên Facebook đó chính là bạn có thể tìm thấy hầu hết kênh truyền thông của các thương hiệu lớn, nhỏ trên nền tảng này.

Trong số hàng loạt tính năng mà nền tảng này phát triển thì đăng bài là tính năng cơ bản nhất để bạn có thể tiếp cận với người dùng khác. Chính vì thế, khi mới xây dựng thương hiệu trên nền tảng nhiều người chọn cách phủ sóng nội dung. Để tránh tình trạng bị đánh dấu là spam Facebook, việc thay đổi nội dung là điều cần thiết. Do đó, quản lý bài đăng được trên Facebook được đặt ra để:

 • Sắp xếp nội dung bài viết để đăng tải lên những kênh, profile khác nhau.
 • Kiểm soát được thông tin chia sẻ hoặc bán hàng.
 • Hạn chế tối đa tình trạng spam cũng như tiết kiệm thời gian công sức tìm kiếm và sử dụng cho việc lên content bán hàng.

II. Cách quản lý bài đăng trên Facebook đơn giản

Thông thường, đối với những tài khoản cá nhân của người dùng bạn sẽ có thói quen copy những bài viết cũ đã đăng tải rồi chia sẻ lên nhiều kênh khác nhau. Đương nhiên thao tác này vẫn có thể đảm bảo được hiệu ứng lan truyền. Thế nhưng khi áp dụng vào kinh doanh đây chắc chắn không phải là cách làm có thể đem lại kết quả mong muốn cho chủ shop.

Đơn giản là với những nick Facebook bán hàng mỗi ngày phải chia sẻ rất nhiều nội dung. Việc copy rồi dán sẽ gây lãng phí rất nhiều thời gian. Chưa kể đến nếu bạn mong muốn thực hiện trên nhiều nick Facebook khác nhau thì thao tác thủ công dường như có thể chiếm hết thời gian của bạn trong công cuộc đăng bài Facebook.

Tất cả những điều đó giải thích vì sao chúng ta cần đến Phần mềm đăng bài Facebook miễn phí – MKT Care. Công cụ tích hợp song song của việc nuôi tài khoản và quản lý bài đăng trên Facebook hiệu quả.

phần mềm mkt care
Phần mềm MKT Care

MKT Care được đánh giá là công cụ cần có cho các cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh online trong thời điểm hiện nay. Những tính năng có thể sử dụng khi sở hữu phần mềm được nhắc đến như:

 • Quản lý bài viết theo danh mục để tiết kiệm thời gian tìm kiếm.
 • Đăng bài có nhiều ảnh, tự động thêm và xóa nội dung bài viết.
 • Theo dõi lịch sử đăng bài và lên lịch đăng bài cho các kênh theo chiến lược kinh doanh.
 • Đăng bài Facebook hàng loạt tự động kèm văn bản với nội dung được spin thường xuyên để tránh checkpoint.
 • Tự động mở khóa checkpoint cho các tài khoản dạng ngày sinh và hình ảnh.
 • Tương tác Bảng tin, profile cho nick Facebook hàng loạt. Tăng like Facebook miễn phí tự động nhanh chóng nhất.

Tham khảo toàn bộ tính năng phần mềm trong video dưới đây:

Việc quản lý bài đăng trên facebook bằng phần mềm MKT Care được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải phần mềm MKT Care với đường dẫn tại đây. Sau đó đăng nhập vào công cụ.
Hướng dẫn cách thêm bài viết vào phần mềm MKT Care
Đăng nhập phần mềm MKT Care
 • Bước 2: Trên giao diện chính, chọn Quản lý nội dung.
 • Bước 3: Tại đây toàn bộ danh mục bài viết sẽ được hiển thị. Bạn cũng có thể tạo những danh mục bài viết mới bằng cách nhấn vào Thêm danh mục và nhập tên danh mục mới. Sau đó chọn biểu tượng (+) để lưu lại.
Hướng dẫn cách thêm bài viết vào phần mềm MKT Care
Tạo danh mục bài viết mới
 • Bước 4: Sau khi thêm danh mục mới, bạn nhấn vào Thêm bài viết để thêm các bài viết vào danh mục. Sau khi tạo nội dung xong, bạn nhấn vào Lưu nội dung để lưu lại nội dung vào hệ thống.
Hướng dẫn cách thêm bài viết vào phần mềm MKT Care
Tạo bài viết mới

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây Phần Mềm MKT đã chia sẻ đến bạn cách quản lý bài đăng trên Facebook nhanh dễ dàng, đơn giản nhất. Hy vọng nội dung thông tin mà chúng tôi mang lại sẽ hữu ích với bạn.

Xem thêm: Cách tạo tin nổi bật trên Facebook

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top