Reg acc là gì? Cách reg acc Facebook hàng loạt chi tiết

5/5 - (4 bình chọn)

Những ai mới lần đầu mua bán nick Facebook sẽ không khỏi thắc mắc reg acc là gì? Reg acc Faceook là gì? Làm thế nào để reg acc Facebook hàng loạt hiệu quả? Trong bài viết này, Phần mềm MKT sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc trên. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Reg acc là gì?

Reg acc (Reg acc Facebook) là viết tắt của Register account Facebook, có nghĩa là đăng ký tài khoản Facebook. Để đăng ký tài khoản Facebook, bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân bao gồm họ tên, email, mật khẩu và số điện thoại. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể dùng tài khoản Facebook để kết nối với bạn bè, gia đình và cộng đồng trực tuyến, hoặc phục vụ mục tiêu kinh doanh, marketing và quảng cáo.

Reg acc là gì?
Reg acc là gì?

II. Cách reg acc Facebook hàng loạt

Dưới đây là 2 cách tạo tài khoản Facebook số lượng lớn đơn giản, nhanh chóng. Các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Reg acc Facebook số lượng lớn bằng sim 4G rác

Các bước reg acc Facebook bằng sim 4G rác như sau:

 • Bước 1: Nên chọn sim 4G rác loại sim trắng còn nguyên phôi (bạn có thể tìm và đặt mua trên Shopee). Khi mua, bạn nên chat với người bán và nói rõ là sim nhận code xác nhận tạo nick Facebook để họ soạn đúng sim cho mình.
 • Bước 2: Lắp sim vào điện thoại, bật 4G lên => Dùng trình duyệt Chrome trên Android hoặc iOS để đăng ký tài khoản => Đăng ký thành công thì cập nhật đầy đủ thông tin => Verify phone rồi để đó 1 – 2 ngày.
 • Bước 3: 1 ngày reg được 1 acc. Do đó, sau 24h bạn có thể bật 4G sim đó lên để reg tiếp bằng các trình duyệt khác như Opera, UC Browser, Brave,… (Có thể tạo được nhiều Gmail hoặc Hotmail bằng một số điện thoại. Sau đó, dùng Email đã tạo trước đó để reg acc Facebook bằng 4G.
 • Bước 4: Sim đó sau 1 tuần là có thể tạo thêm được một nick nữa. Do đó, những acc trước đó bạn Verify email trước rồi tiếp tục dùng trình duyệt khác để reg acc tiếp bằng số điện thoại đó.
Cách reg acc Facebook số lượng lớn
Cách reg acc Facebook số lượng lớn

Lưu ý:

 • 1 sim rác tạo được rất nhiều Facebook Verify phone luôn, lưu ý phải sim 4G nhé.
 • Có trình duyệt web nào tạo được nick Facebook thì tải hết về để tạo dần.
 • 1 số điện thoại tạo được rất nhiều Gmail và Hotmail nên cứ 5-10 ngày fake IP tạo vài cái rồi lưu lại. Add vào acc mới mua hoặc dùng tạo acc cũng rất ổn.

2. Sử dụng tool reg acc Facebook hàng loạt

Một trong những cách reg acc Facebook được ưa chuộng nhất hiện nay là dùng các tool reg acc Facebook hàng loạt. Trên thị trường có rất nhiều công cụ như vậy, tuy nhiên chúng tôi chỉ đề cập đến 2 phần mềm tạo nick Facebook hàng loạt nổi bật là Max Reg Clone và FPlusAccount.

2.1. Phần mềm tạo nick Facebook – Max Reg Clone (Bản trả phí)

Yêu cầu hệ thống:

 • Ổ cứng: 100MB trở lên.
 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
 • RAM: tối thiểu 512MB.
 • Đồ họa: DirectX 9.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Mở phần mềm và bật thiết bị FAKE IP mà bạn muốn sử dụng (HMA VPN, ExpressVPN, SSH, 911) hoặc bạn có thể không FAKE IP.
 • Bước 2: Tùy chỉnh cấu hình như hình bên dưới:
Cài đặt cấu hình như hình trên để phần mềm chạy mượt hơn
Cài đặt cấu hình như hình trên để phần mềm chạy mượt hơn
 • Bước 3: Nhấn “Bắt đầu” tạo acc Facebook.

Sau khi tạo tài khoản thành công, phần mềm sẽ tự động xuất thông tin tài khoản vừa tạo ở mục Output của phần mềm.

Để nuôi các tài khoản Facebook đó, sử dụng chúng với nhiều mục đích khác nhau như phần mềm auto đăng bài, tool auto share Facebook, app tăng like, tool auto share livestream, phần mềm tăng thành viên group,… bạn có thể tham khảo qua phần mềm nuôi nick Facebook hàng loạt MKT Care của Phần mềm MKT nhé. Đây là phần mềm rất hữu ích giúp bạn nuôi nick Facebook ảo, chăm sóc VIA số lượng lớn không giới hạn.

Lưu ý: Phần mềm Max Reg Clone không hỗ trợ hệ điều hành Windows XP.

Video giới thiệu phần mềm MKT Care:

2.2. Phần mềm tạo tài khoản Facebook – FPlusAccount

FPlusAccount là tool reg Facebook hàng loạt nhanh chóng và dễ sử dụng. Mỗi địa chỉ IP có thể tạo từ 1 – 2 account. Do đó, chỉ cần FAKE IP là bạn có thể tạo thêm nhiều nick Facebook mới.

Sau khi cài đặt phần mềm thành công, bạn vào Start(Windows) để tìm FPlusAccount, hoặc trong thư mục C:\Program Files\Plus24h.com\FPlus, C:\Program Files (x86)\Plus24h.com\FPlus.

Xem video hướng dẫn cách tạo nick Facebook hàng loạt bằng FPlusAccount tại đây.

III. Cách nuôi nick Facebook hàng loạt không bị checkpoint

Dưới đây là hướng dẫn cách nuôi nick Facebook ảo số lượng lớn không bị checkpoint mà bạn có thể tham khảo.

Cách nuôi nick Facebook hàng loạt hạn chế bị checkpoint
Cách nuôi nick Facebook hàng loạt hạn chế bị checkpoint

1. Tạo tài khoản

Có 2 cách để tạo nick ảo là: Tự tạo (Bạn có thể xem 2 cách trên) hoặc mua (cách này là nhanh nhất dành cho những người lười).

Nick clone trên thị trường thường chỉ có ID và mật khẩu, chưa xác minh số điện thoại hay email. 1 số account còn kèm cả cookie để việc login nhanh hơn, 1 số sẽ kèm cả mã 2FA Live. Nick clone mua về bạn cần xử lý ngay để đề phòng người bán sell lại nhiều chỗ.

2. Đăng nhập, bảo mật và cập nhật thông tin

Đây là bước vô cùng quan trọng: Tạo mỗi 1 nick clone 1 Chrome Profile tương ứng (để hạn chế 1 trình duyệt phải login nhiều lần).

 • Đăng nhập vào Facebook bằng ID & mật khẩu trực tiếp trên trình duyệt.
 • Xác thực Gmail: Đăng nhập xong là nhập email ngay => Tiếp đến là truy cập gói tạo Gmail miễn phí. Đăng ký tài khoản bằng Gmail để quản lý, 1 email có thể tạo ra 10 Gmail khác (Hết slot thì sử dụng email mới để tạo).
 • Sau khi tạo Gmail xong thì tiến hành bảo mật 2FA cho nick. Lúc này, account đã tăng độ bảo mật & trust nên sẽ ít bị checkpoint hơn.
 • Thêm số điện thoại cho nick (Thêm được thì tốt bởi nick càng trust và hạn chế bị checkpoint hơn, còn không thì thôi).
 • Sau 3 ngày, bạn cập nhật đầy đủ thông tin tài khoản: Thêm ảnh đại diện, ảnh bìa, thông tin cá nhân,…

Lưu ý:

 • Quy trình ở bước này như sau: Đăng nhập => Thêm Gmail => Thêm 2FA => Thêm số điện thoại. Thao tác nhầm là nick sẽ rất dễ bị checkpoint đó.
 • Sau khi cập nhật thông tin của 3 acc thì tiến hành đổi IP một lần bằng cách reset Dcom 3G/4G.
 • Nick sao khi thêm bảo mật giữ trên trình duyệt khoảng 3 ngày sau đó thao tác tiếp (Giai đoạn này Facebook sẽ xác thực và lưu địa chỉ đăng nhập tài khoản nên bạn hạn chế đổi IP).

3. Tăng độ trust cho tài khoản

Ở giai đoạn này nick clone còn yếu nếu bạn tiến hành like dạo, comment hay, add friend rất dễ bị ăn gậy. Do đó, điều cần làm lúc này là thao tác điều gì đó có lợi cho Facebook và phải được khuyến khích, cụ thể là Facebook Editor (trình biên tập chỉnh sửa thông tin fanpage do Facebook khuyến nghị người dùng).

 • Code auto thao tác trên trình chỉnh sửa editor: https://sum.vn/E27yc (cách dùng là truy cập trình chỉnh sửa địa chỉ Facebook sau đó nhấn F12 => chọn tab Console và Enter => xem ảnh sau https://sum.vn/DRSpt).
 • Việc tiếp theo bạn cần làm là bật các Chrome Profile và chạy code này để tăng trust. Tùy vào cấu hình máy sẽ mở được khoảng 10 – 12 nick cùng lúc (lâu lâu xóa cache trình duyệt và thao tác lại: Nhấn F12 và click chuột phải vào mũi tên vòng tròn chọn dòng Empty Cache, xem ảnh: http://prntscr.com/sbon4w).

Lưu ý:

 • Mỗi tài khoản chỉ cần chạy đến level chỉnh sửa 50 là dừng, lúc này nick đã đủ độ trust.
 • Sau khi đã đủ độ trust, lại cho nick nghỉ 3 ngày.

4. Add friend và joint group

Lúc này bạn có thể tiến hành kết bạn và tham gia nhóm. Lưu ý là chỉ kết bạn theo gợi ý của Facebook.

Như vậy, để nuôi nick Facebook hàng loạt, bạn cần phải có đầy đủ các yếu tố sau:

 • Đảm bảo có đủ Dcom 3G/4G trước khi bắt đầu nuôi.
 • Nick Facebook cần có đầy đủ Gmail và số điện thoại.
 • Nick đã bật 2FA Live, ứng dụng 2FA nên lưu thông tin nick quản lý (đề phòng cài lại Windows hay quên pass thì lưu trên Google Drive).
 • Nick Facebook đã chuẩn hóa thông tin (ảnh đại diện, ảnh bìa, thông tin mô tả).
 • Thao tác kết bạn với số lượng ít, giãn cách dài => số lượng lớn, giãn cách ít.

Kết luận

Trên đây Phần mềm MKT đã giúp bạn giải đáp thắc mắc reg acc là gì? Reg acc Facebook là gì? Đồng thời hướng dẫn cho bạn cách reg acc Facebook và nuôi nick Facebook hạn chế checkpoint hiệu quả. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top