Tăng like chéo Facebook, auto tương tác chéo miễn phí, hiệu quả

5/5 - (4 bình chọn)

Like chéo Facebook là hoạt động diễn ra khá phổ biến trên nền tảng. Tuy nhiên, chúng ta thường biết đến hình thức tăng like này qua các thao tác thủ công như trao đổi like trong các group, trong khi đó trên thực tế có phương pháp tăng like chéo Facebook tự động nhanh chóng và đem lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều. Nếu bạn cũng chưa biết cách thực hiện, đừng bỏ lỡ bài viết này phần mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn.

I. Tăng like chéo Facebook là gì?

Tăng like chéo Facebook được định nghĩa là hoạt động trao đổi lượt yêu thích cho bài viết lẫn nhau giữa các tài khoản trên nền tảng. Thông thường, khi một hình ảnh, thông tin được đăng tải thì Facebook sẽ phân phối để những nội dung này tiếp cận được với bạn bè và những người theo dõi để nâng cao hiệu suất tương tác.

Đó cũng là lý do vì sao mà hoạt động tăng follow Facebook cũng rất được chú trọng. Thế nhưng, đôi khi từ nhiều lý do khách quan khác nhau, hoạt động tương tác từ nhóm người dùng trên nền tảng sẽ bị hạn chế bởi số lượng bạn bè, phân phối,…

like chéo Facebook
Tăng like chéo Facebook là gì?

Lúc này yêu cầu các chủ kinh doanh phải tìm kiếm giải pháp khắc phục trạng thái này để có thể duy trì hình ảnh tương tác uy tín trong mắt khách hàng và like chéo Facebook là cách được lựa chọn nhiều nhất.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hội nhóm khác nhau trên Facebook hỗ trợ cho hoạt động tương tác qua lại này. Công thức thực hiện cũng rất đơn giản, chỉ cần đưa link post mà bạn muốn nhờ like lên các group đó, các thành viên tham gia sẽ hỗ trợ vào trang cá nhân của bạn để yêu thích bài viết. Đương nhiên, bạn cũng cần thực hiện trả lại những lượt like đó hoặc comment, follow theo yêu cầu của họ.

Hoạt động này vẫn có thể giúp bạn đảm bảo lượng tương tác cơ bản. Tuy nhiên, có thể thấy rằng nội dung và tiến trình thực hiện là khá rắc rối và mất nhiều thời gian. Do đó, ở thời điểm hiện tại ứng dụng các phần mềm marketing online mới là giải pháp được ưu ái lựa chọn hơn để thực hiện hành động này.

Xem thêm: Like là gì

II. Hướng dẫn like chéo Facebook, auto tương tác hiệu quả

Để có thể tiến hành like chéo Facebook, yêu cầu bạn phải sở hữu nhiều tài khoản khác nhau để tương tác qua lại. Do đó, tính năng tăng like chéo thường được tích hợp trong các phần mềm nuôi nick Facebook. MKT Care chính là cái tên được đề xuất nhiều nhất cho hoạt động này ở thời điểm hiện tại.

like chéo Facebook
Hướng dẫn cách like chéo Facebook

1. Cơ chế like chéo Facebook trên MKT Care

MKT Care là công cụ nuôi nick Facebook không giới hạn số lượng hàng đầu trên thị trường. Được phát triển trên nền tảng công nghệ mới, phần mềm này sở hữu trình duyệt riêng giúp những tài khoản được nuôi có khả năng chống checkpoint rất tốt.

Để duy trì hoạt động cho tài khoản như người dùng thật, những nick Facebook được nuôi trên MKT Care được thiết lập khả năng tương tác lẫn nhau, trong số đó bao gồm cả like Facebook chéo với cơ chế hoạt động như sau:

Người dùng tiến hành đưa nick Facebook muốn nuôi vào công cụ. Sau đó, thiết lập cấu hình hoạt động tương tác theo mục đích và mong muốn. Các tài khoản sẽ được mở đa luồng và tiến hành chạy like qua lại với nhau hoàn toàn tự động.

phần mềm mkt care
Phần mềm nuôi nick MKT Care

2. Tính năng phần mềm auto tương tác chéo Facebook MKT Care

Với MKT Care không chỉ đơn giản là tương tác tài khoản, bạn còn có thể làm được nhiều hơn thế nhờ bộ trang bị trên công cụ này như:

  • Quản lý tài khoản Facebook không giới hạn số lượng và phân chia theo danh mục hiệu quả.
  • Cho phép tiến hành quản lý nội dung bài viết có trên trang.
  • Kết bạn Facebook nhanh nhất với số lượng lớn để sở hữu tài khoản full 5000 bạn.
  • Gửi tin nhắn Facebook hàng loạt tiếp cận khách hàng trực tiếp để tăng hiệu quả chốt sale.
  • Tương tác tài khoản tự động trên newfeed, profile. Auto share, like, comment bài viết.
  • Đăng bài Facebook tự động hàng loạt không giới hạn số lượng.
  • Bình luận bài viết trên Page, hoặc Group tự động.

Chi tiết tính năng phần mềm được thể hiện trong video dưới đây:

3. Cách like chéo Facebook tự động trên MKT Care

Để thực hiện tăng like chéo Facebook bằng phần mềm MKT Care. Bạn sẽ thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Care.

Đầu tiên, bạn tải và cài đặt phần mềm MKT Care tại đây. Tiếp đến tiến hành đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản được cấp bản quyền.

like chéo facebook
Đăng nhập phần mềm MKT Care

– Bước 2: Thiết lập cấu hình tương tác.

Tại giao diện chính phần mềm, bạn chọn tab Viral Marketing => chọn Seeding Bài Viết để sử dụng tính năng tăng like chéo.

Dán ID bài viết cần tăng like vào ô Link Share.

Tiếp đến, cài đặt các thông số cơ bản như sau:

  • Chọn số luồng chạy đồng thời.
  • Khoảng cách giữa 2 lần tương tác.
  • Tích chọn tính năng Thả cảm xúc: lựa chọn các biểu tượng cảm xúc bạn muốn.
Tạo kịch bản hack like Facebook
Tạo kịch bản tăng like chéo Facebook

– Bước 3: Chạy cấu hình tương tác vừa tạo.

Tiếp đến, bạn chọn Danh sách tài khoản => Bôi đen những tài khoản cần chạy.

Sau đó, nhấn Start để hoàn thành cách auto tăng like chéo Facebook bằng phần mềm MKT Care. Hệ thống sẽ thao tác tự động tăng like theo yêu cầu.

Chạy kịch bản like chéo Facebook tự động

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn đọc cách like chéo Facebook tự động an toàn, hiệu quả nhất. Hy vọng thông tin bài viết sẽ mang đến hữu ích cho bạn.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top